Grand Theft Auto IV: San Andreas | VTVDanang

Grand Theft Auto IV: San Andreas (ở đó Grand Theft Auto san andreas) Có rất nhiều điều đang diễn ra ở Rockstar North và đó sẽ là Rockstar Games. GTA San Andreas dắt người chơi bước vào 1 cuộc phiêu lưu mới đối với dịch vụ bóc lột đường vô cùng cuối cùng.

New version of Grand Theft Auto san andreas plug-in thêm 1 số tính năng, bao gồm màn hình phân tích 720p và 1080i hỗ trợ, cho chất lượng hình ảnh sống động và sắc nét hơn bao giờ hết. Ngoài ra, game cũng phục hồi hầu hết các lỗi từ phiên bản trước khi âm thanh lỗi, những chiếc xe đua xấu xí, nhảy thời gian và nhiều máy treo khác lỗi.

Grand Theft Auto IV San Andreas có ở đây GTA San Andreas, GTA 4 is an in the best version of the line game input vai nổi này. V Thei những người mới nhất về đồ họa hư cấu, Grand Theft Auto IV thực sự đã chiếm lĩnh thị trường game DSA vào thời điểm ra mắt.

Các điểm nổi bật trong game Grand Theft Auto IV

 • The same width to open with many multi format of warning, bao gồm 3 thành phố giả tưởng có Los Santos, San Fierro và Las Venturas; và phần còn lại là những quần thể độc đáo từ rừng rậm ở Whetstone co đến sa mạc yêu quái
 • Cung cấp nhiều trò chơi nhỏ cho người chơi tham gia như bóng dáng, bida, cá đua ngựa …
 • Tiền hệ thống trong trò chơi đã được mở rộng. Người chơi có thể mua tiền để đánh bạc, mài hay ăn …
 • Nhiều người chơi chế độ, cho phép hai người cùng thực hiện nhiệm vụ
 • Độ xe: Hầu hết các loại xe hơi trong trò chơi đều có thể được thay đổi và nâng cấp, chủ yếu là về ngoại hình. Các thay đổi bao gồm sơn xe, vành xe, khung xe, thiết bị ngoại thất, bộ giảm xóc và âm thanh
 • Roleft: Exacter before the version, GTA IV vẫn cho phép người chơi thử để kiếm tiền. Ngoài ra, nhân vật trong phần này có thể nhập vào một ngôi nhà vào ban đêm để lấy những vật có giá trị
 • Phương tiện số lượng được tăng lên con số 211 so với khoảng 85 trong GTA III. GTA IV sẽ bao gồm nhiều loại xe khác nhau từ xe đạp, xe rác, tàu thủy, xe kéo đến phi cơ, trực thăng … San Andreas sử dụng các tính năng tương tự như loạt game đua xe Midnight Club bao gồm các khả năng phương tiện điều khiển trên không, nitơ nâng cấp cũng như các điều chỉnh về xe ngoại hình
 • Khi các nhiệm vụ trong SA gần hết nhiệm vụ (sau khi hoàn thành nhiệm vụ Black Project), người chơi sẽ có quyền kiểm tra một jetpack (tên lửa cá nhân) và du lịch trên không một cá
 • Chiến lược các băng: Các trận chiến giữa các nhóm băng được bắt đầu bất cứ khi nào người chơi bước vào lãnh địa và giết ít nhất 3 thành viên của địch thủ. If người chơi sống thoát sau 3 lượt kẻ thù, khu vực đó sẽ thuộc về băng của người chơi
 • Đồ họa: Vội bộ engine mới RAGE, Rockstar đã thực hiện lại bộ đồ mới cho GTA IV, nhân vật và các hoạt động có thể hiện sinh và bám sát thực tế
 • Nhiều mới tác giả cho nhân vật qua điện thoại di động. Người chơi có thể nhận điện và dàn xếp nhiệm vụ từ đối tác hoặc gọi taxi hoặc mua vũ khí bằng di động hiện đại
 • Các nhân vật đi đường có nhiều đường tự động và sát thực hơn, họ có thể hút thuốc, đọc sách báo, xả rác, ra vào các tòa nhà …
 • Phiên bản trên hệ thống Xbox và Windows có thêm một đài phát thanh, cho phép người chơi tải những bài hát mà mình muốn vào để phát

GTA San Andreas

Khám phá một đại thế giới trong GTA San Andreas

Cách chơi trò chơi Grand Theft Auto IV:

Trò chơi quay vòng quanh thành viên băng đảng Carl “CJ” Johnson từ Liberty City trở về quê hương ở Los Santos, San Andreas sau khi biết tin mẹ mình bị giám sát. Bạn cũ và gia đình của CJ lâm vào cảnh loạn. Trong suốt trò chơi, CJ dần dần khám phá âm thanh sau cái chết của mẹ mình.

Ngoài các Gia đình Phố Grove (GSF) ở Los Santos. Mỗi ngày, mỗi người trong GSF dần dần đi tạo điều kiện cho băng Ballas mở rộng thế lực. Mệ càng trở nên tồi tệ hơn từ khi Carl bỏ đi.

Balla OG’s đã quyết định thay đổi GSF và có kế hoạch giết chết Sweet, vốn là kẻ cầm đầu ở GSF. Kế hoạch làm lại thành công, nhưng Beverly Johnson – người thầy của Sweet đã chết thay anh ta. Sau đó, Sweet báo tin cho CJ rằng mẹ anh đã chết và kêu CJ ngay lập tức trở về, thế là CJ bắt đầu đi trở lại Los Santos. Tuy nhiên trên đường về, CJ đã được triệu tập bởi hai cảnh sát tên và được đưa đến Front Yard Ballas.

Grand Theft Auto IV: San Andreas có nhiều cải tiến mới

Khi quay trở về nhà, Carl phát hiện ra những người thân trong gia đình sa ngã và những người bạn thiếu niên thì thân thành 1 tai họa khủng khiếp. Sweet Johnson, anh cả của Carl. Điều đó dẫn đến những bất hòa liên tục ra trong nội bộ gia đình … Thiếu vũ khí, nghiện ngập, mất uy tín trong giới xã hội đen và sự phản bội, Big t … Smoke and Ryder (2 người bạn phổ thông của Carl) đang cố gắng thương lượng về việc buôn bán ma túy, thuốc phiện với Loco Syndicate. Loco Syndicate, vốn được điều hành bởi Mike Toreno, 1 bộ hạ của CIA. Jizzy B và T-Bone Mendez cũng ghép nối tới vụ này. Tuy nhiên, sự thay đổi của Sweet, bởi vì nó sẽ gây nguy hiểm cho nhóm băng của mình.

Có một đội được biết đến tên thông qua đơn vị chống băng đảng của LSPD (LSPD chuyên chống lại các băng nhóm) cũng được xem là CRASH, để dọn dẹp các nhóm và giữ yên cho thành phờ, Officer, với Eddie Pulaski và Jimmy của Sĩ quan Hernandez. Tenpenny and Pulaski là những kẻ chuyên ăn hối lộ, 2 tên cảnh sát biến chất. C Hernng vì thế nên 2 tên này đã ép Jimmy Hernandez giết Sĩ quan Ralph Pendelburry, người muốn vạch trần những lỗi của họ. Khi sang nhà hàng xóm, Carl bị 2 tên cớm biến chất giết người, thế là anh buộc phải bước vào cuộc phiêu lưu trong thành phố San Andreas, nơi anh có thể nhìn thấy gà đìn.

Giống như một cuốn tiểu thuyết, các sự kiện diễn ra theo hình xoắn ốc, vượt qua kiểm soát của Carl. Và Carl Jonhson lại trên con đường phiêu lưu mạo hiểm để lấy lại gia đình, bạn bè và chính mình.

Tham gia vào thế giới ngầm trong game GTA San Andreas

Bải cảnh diễn ra trò chơi GTA 4 San Andreas

Câu chuyện xảy ra tại bang San Andreas, một vùng đất giả tưởng ở bờ biển và nước Mỹ. This bang is a hòn đảo bao gồm 3 thành phố. Chà, ít nhất thì tôi đã không đi xuống mà không giải thích bản thân mình trước. Next to, your activity will open to San Fierro, được xây dựng mô hình từ mẫu nguyên thành phố San Francisco và cuối cùng là Las Ventura – mang phong vị của kinh đô cờ bạc Las Vegas nhung.

Môi trường xung quanh các thành phố này cũng được mô phỏng theo cảnh ở vùng Tây Nam nước Mỹ. Người chơi có thể lái xe lên ngọn núi Chillad (dựa trên Núi Diablo), nhảy dù từ nhiều đỉnh núi và xem đài trời cũng như thăm 12 thị trấn và ngôg qun, 3 và Quận Bone.

San Andreas cách đó 13,9 dặm (36 dặm), cách Vice City 4 dặm và cách Liberty City 5 dặm. 3 thành phố được kết nối với nhau bằng nhiều đường cao tốc, tên lửa hệ thống và đường hàng không. San Andreas không chỉ có các khu vực đô thị mà còn bao gồm nhiều khu vực nông thôn.

Nhiệm vụ và lối chơi của Grand Theft Auto IV San Andreas

M “n ý tưởng từ những bộ phim gangster của thời kỳ này, San Andreas đưa bạn vào vai Carl” CJ “Johnson. Đầu tiên bạn phải thực hiện nhiệm vụ ở Los Santos là đánh dấu sự trở lại của mình. Bạn đã mất tự do thực thi trong 5 năm qua. Vì vậy, giờ đây bạn phải cùng 3 “đại ca” khác là Big Smoke, Ryder, và ngọt ngào lại địa bàn từ băng đối thủ Ballas, những kẻ buôn lậu để kiếm tiền và tranh. Sau khi thanh toán được thế lực chống lại điều này, bạn sẽ mở khóa được 2 khu vực khác – vốn bị động đất cắt đứt khỏi Los Santos – và tiếp tục các cuộc chinh phục.

Tải GTA IV San Andreas và tham gia những màn đấu súng gay cấn

Cơ bản trò chơi chế độ vẫn được giữ nguyên như phiên bản trước của GTA nhưng có khá nhiều thú vị bổ sung. First is the CJ must go offxe đạp. You will use to be used to it as well as ngay khi bắt đầu trò chơi. This phương tiện điều khiển cũng giống như mọi loại trang web khác nút nhưng X liên tục sẽ làm CJ đạp xe nhanh hơn.

Tải xuống GTA 5 – Grand Theft Auto V – GTA phiên bản mới nhất!

Các chiến trường cận chiến cũng được trau dồi kỹ hơn, giúp bạn đỡ và tung ra các chiêu thức liên kết với các nút và tam giác. Tiêu điểm key system khá giống với Vice City nhưng dễ sử dụng hơn. Đặc biệt, San Andreas là phiên bản đầu tiên mà người hùng GTA biết lặn. Ngoài ra, nếu CJ khỏe mạnh, anh ta có thể nhảy và leo lên rất tốt trên những bức tường cao.

Một trong những chế độ độc đáo trong lối chơi của GTA San Andreas là người chơi hợp tác với hai người. Tuy nhiên, người chơi chỉ có thể hợp tác chiến đấu tại các khu vực có biểu tượng đánh dấu hai người trên bản đồ. You are same with a another war owner can to process for chinh phạt trên xe hơi hoặc chạy bộ.

GTA San Andreas

Người chơi có thể bay như chim trên bầu trời bằng Jetback sau lưng

Cếi tiến về âm thanh trong GTA San Andreas

Âm thanh của San Andreas được tiến hành từng bước. Động cơ của các phương tiện như máy bay phản lực, xe hơi và mô tô có tiếng trầm và sâu tạo ấn tượng về sức mạnh và tốc độ giống như ngoài đời thực. Tiếng súng và các loại vũ khí khác giống như được lấy ra từ một bộ phim Hành động. Ngoài ra, đài trong xe hơi cho phép bạn chọn khá nhiều loại nhạc của trao đổi nhạc Mỹ những năm 90 từ các đài phát thanh trong game.

Ngoài ra, San Andreas con có 11 đài phát thanh, bao gồm WCTR, Master Sounds 98.3, K-Jah West, CSR, Radio X, Radio Los Santos, SF-UR, Bounce FM, K-DST, K-Rose và Playback FM. Hệ thống âm nhạc trong San Andreas có sự cải tiến so với các trò chơi trước. Thay vì chỉ lặp đi lặp lại một đoạn âm thanh duy nhất chứa các bài hát, thông báo và quảng cáo theo chương trình tự cố định, trong San Andreas, mỗi lần lên sự kiện mđặt mộc, cho phép các bài hát không được chơi theo nhân vật, cũng như các sự kiện liên quan đến cốt truyện có thể được nhắc đến trên bài hát phát thanh. This system is continue used in Grand Theft Auto IV.

Thiết kế hành động của nhân vật tự nhiên, chân thực hơn

Với cốt truyện được xây dựng dày đặc, đồ họa ấn tượng, âm thanh sinh động và đặc biệt là cơ chế chơi game đa dạng mang tính giải trí cao, Grand Theft Auto: San Andreas là một bê tráp k tra. Hãy tải GTA San Andreas ngay và trải nghiệm những tính năng thú vị mà người chơi tự động nhập vai nổi này mang lại nhé!

Dưới đây là một số trong số họ:

 • Windows 2000 Professional (Máy trạm) (với Gói Dịch vụ 1) với DirectX 9 và Windows XP (với Nhà và Chuyên nghiệp) với Gói Dịch vụ 1 với DirectX 9.
 • Bộ vi xử lý: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon XP trở lên
 • RAM: 384 + MB
 • Card màn hình: 128+ MB cho DirectX 9 (“GeForce4”)
 • Card âm thanh tương thích DirectX 9
 • 16x DVD-ROM
 • Empty disk disk 4.7 GB to căi set game
 • Game pad với b k điều khiển học kép (cổng USB hoặc Joystick)
 • Key and mouse

Bỏ qua những lỗi về đồ họa và yêu cầu cấu hình cao, Grand Theft Auto IV San Andreas vẫn xứng đáng là một trong những “huyền thoại” của công ty sản xuất trò chơi.

Điểm ưu tiên của trò chơi:

 • Nhiều phương tiện mới lại trải nghiệm mới mẻ
 • Deep Cốt truyện
 • Đa dạng chơi, nhiều thú vị vụ
 • Cếi lớn về âm thanh và đồ họa

Nhược điểm của trò chơi:

 • Còn câu hỏi nhỏ về một số lỗi về đồ họa
 • Kôi khi treo máy
 • Cao cấu hình yêu cầu, dung lượng lớn

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud