Helltaker – Game quản lý hậu cung toàn nữ quỷ xinh đẹp | VTVDanang

Helltaker là một trò chơi phiêu lưu giải đố ngắn với địa ngục và nữ quỷ vĩ đại. Chơi Hell Taker miễn phí trên máy tính của bạn để bước vào hành trình khám phá địa ngục với nhiều màu sắc và cảm xúc mới, khác biệt hoàn toàn với những game cùng chủ đề như SEUM: Speedrunners from Hell hay Demeo.

Cuộc phiêu lưu khám phá địa ngục để ... gặp các cô gái trong Helltaker
Cuộc phiêu lưu khám phá địa ngục để … gặp các cô gái trong Helltaker

Bạn thức dậy và thấy mình đang lạc trong một giấc mơ. Hậu cung đầy rẫy nữ quỷ. Quyết định mở cổng thông tin để thực hiện những mong muốn ngông cuồng của bạn. Lửa địa ngục thiêu đốt bạn, cái chết gần kề. Và cuộc hành trình bắt đầu khám phá địa ngục …

Trò chơi phiêu lưu giải đố đơn giản, dễ hiểu và dễ chơi
Trò chơi phiêu lưu giải đố đơn giản, dễ hiểu và dễ chơi

Các tính năng chính của Helltaker PC

 • Cuộc phiêu lưu trong địa ngục để tìm kiếm tình yêu.
 • Thu phục được trái tim của những nữ quỷ dữ tợn.
 • Loại bỏ các bộ xương chuyển động.
 • Xếp hình để vượt qua từng thử thách.
 • Hoặc bỏ qua nếu bạn chưa tìm ra câu trả lời.
 • Đừng để nữ quỷ tiêu diệt bạn.
Đánh bại những bộ xương di chuyển cản đường bạn để chinh phục Hell Taker
Đánh bại những bộ xương di chuyển cản đường bạn để chinh phục Hell Taker

Trò chơi Helltaker Chinh phục người chơi vì nhiều lý do. Trò chơi này có dung lượng nhỏ gọn, miễn phí và mang phong cách giải trí nhẹ nhàng. Hãy cùng giúp nhân vật chính mặc quần áo và xuống địa ngục để … “cưa cẩm” các cô gái nhé!

Chơi trò chơi Helltaker và loại bỏ những bộ xương di chuyển đang cản đường bạn đến địa ngục. Đây là một trò chơi dễ hiểu và dễ chơi, bạn có thể chơi đi chơi lại nhiều lần để tìm ra giải pháp tốt nhất. Đan xen với các cấp độ giải đố là các nhiệm vụ mới để tránh nhàm chán cho người chơi.

Helltaker có một dàn nhân vật phong phú và độc đáo
Helltaker có một dàn nhân vật phong phú và độc đáo

Trò chơi Helltaker có một dàn nhân vật phong phú. Mỗi nữ quỷ sẽ có ngoại hình và tính cách riêng để bạn tìm hiểu câu chuyện đằng sau đó. Làm thế nào để tạo ra một hậu cung toàn nữ quỷ xinh đẹp? Tải xuống Helltaker miễn phí và tìm hiểu ngay hôm nay!

Cập nhật game Hell Taker mới nhất

Helltaker – Cập nhật sinh nhật:

Đây là bản cập nhật lớn cho Helltaker vào năm 2021. Bạn sẽ được thưởng thức một chương mới, bỏ qua các nhiệm vụ khó, chơi nhạc nền mới …

Helltaker Anniversary Update giới thiệu một chương mới và âm nhạc mới
Helltaker Anniversary Update giới thiệu một chương mới và âm nhạc mới
 • Giới thiệu các chương mở rộng mới trong phần chọn chương. Bạn có thể chơi chương mới ngay lập tức mà không cần bất kỳ điều kiện nào. Nội dung hoàn toàn miễn phí cho tất cả người chơi.
 • Dựa trên nhận xét của một số người chơi rằng Hell Taker quá khó, trò chơi đã thêm tùy chọn bỏ qua một số nhiệm vụ. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ trò chơi phù hợp với mình và bạn vẫn muốn đạt được thành tích đầy đủ, hãy bỏ qua tính năng mới này.
 • Cập nhật sách nghệ thuật để giới thiệu các ý tưởng từ các chương mới cũng như các hình vẽ dòng chảy Beel.
 • Thưởng thức âm nhạc ngọt ngào mới của Mittsies. Nếu bạn muốn hỗ trợ các nhạc sĩ và nhà phát triển trò chơi nói chung, hãy mua gói nội dung Helltaker OST của Mittsies.
 • Nhạc mới đã được thêm vào trò chơi.

Loc Nguyen

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud