Intel WiDi Remote 1.0.0 – Kết nối máy tính và TV không cần dây cable | VTVDanang

Điều khiển từ xa Intel WiDi là một chương trình do Intel phát triển với mục đích cho phép người dùng truyền nội dung từ máy tính và chiếu lên màn hình của TV không dây.

Thiết lập chương trình Intel WiDi Remote

WiDi là từ viết tắt của Màn hình không dâyđó là màn hình không dây. Điều khiển từ xa Intel WiDi Cho phép người dùng trình chiếu nội dung trên màn hình máy tính lên tivi với độ phân giải 1080p và âm thanh đầu ra chất lượng 5.1.

Điều này có nghĩa là bạn có thể xem phim chất lượng cao, xem ảnh và xem video âm nhạc trên TV màn hình rộng của mình mà không cần dây cáp.

Không chỉ vậy, với Điều khiển từ xa Intel WiDi, bạn thậm chí có thể trình chiếu bài thuyết trình của mình trên màn hình TV trong lớp học. Nếu bạn là giáo viên, phần mềm này rất hữu ích khi giảng dạy trên lớp mà không cần đi dây phức tạp trong máy chiếu.

Toàn bộ quá trình thiết lập hệ thống khá đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là kết nối bộ điều hợp cần thiết với TV của bạn, chạy gói cài đặt Điều khiển từ xa Intel WiDi và cài đặt một lần và mãi mãi sau đó. Vì vậy, mỗi khi bạn muốn chiếu nội dung nào đó trên TV, chỉ cần nhấn nút WiDi vào máy tính xách tay và chương trình sẽ tự động tạo kết nối.

Điều khiển từ xa Intel WiDi

Nếu người dùng có thể kết nối với nhiều màn hình tương thích, ứng dụng này sẽ cho phép bạn chọn màn hình bạn muốn sử dụng.

Dành cho những ai thường xuyên kết nối tivi với máy tính để xem bóng đá, xem phim, xem các chương trình trực tiếp Điều khiển từ xa Intel WiDi Nó là một giải pháp thay thế hoàn hảo cho thiết bị kết nối cáp phức tạp. Bạn không cần thiết lập cáp mở rộng mỗi khi muốn xem TV.

Yêu cầu hệ thống:

  • Màn hình HD tương thích (màn hình TV và màn hình máy tính xách tay).
  • Kết nối HDMI hoặc RCA (A / V).
  • Bộ xử lý: Intel Core thế hệ thứ hai.
  • Máy tính hỗ trợ Hiển thị không dây Intel.

Thùy Vân

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud