iTunes – Tải iTunes cho PC | VTVDanang

Tìm ra iTunes 12.12.3.5 với một không gian giải trí vô tận. Nhạc, phim, chương trình truyền hình yêu thích của bạn … và nhiều hơn thế nữa đang chờ bạn khám phá. iTunes cũng là nơi bạn có thể tham gia Apple Music và chơi, tải xuống hoặc nghe hơn 40 triệu bài hát khác nhau ngoại tuyến, không có quảng cáo!

Tải xuống iTunes miễn phí để thưởng thức âm nhạc yêu thích của bạn.
Tải xuống iTunes miễn phí để thưởng thức âm nhạc yêu thích của bạn.

Apple vừa tung ra phiên bản ITunes mới nhất. Đây là một bản cập nhật nhỏ với một số cải tiến ứng dụng và cải tiến hiệu suất.

Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng kết nối với kho nhạc trực tuyến iTunes Store để mua nhạc, video, thuê phim, sách điện tử, podcast … iTunes cũng kết nối trực tiếp với cửa hàng táogiúp đỡ người dùng iDevice Quản lý các ứng dụng và trò chơi của bạn một cách thoải mái trên máy tính của bạn.

Bạn cũng có thể tận dụng sức mạnh đến từ iTunes. Thậm chí, iTunes còn được dùng để cập nhật hệ điều hành iOS cho iPhone, iPad trong trường hợp bạn không muốn sử dụng phương thức OTA. ITunes 12 File Sharing giúp bạn sao chép tài liệu vào iPhone cực kỳ nhanh chóng. Bạn có thể tạo toàn bộ nhạc chuông hoặc sao chép và cài đặt chúng trên iPhone của mình trực tiếp trong iTunes.

Khác với iTunes 10 và iTunes 11, phiên bản iTunes 12 cải tiến đáng kể về giao diện, tạo sự thuận tiện hơn cho người dùng. Ngoài ra, công nghệ bảo mật hai lớp này đã được tích hợp vào iMessage, FaceTime, iCloud và hàng loạt ứng dụng khác giúp bảo mật tài khoản của người dùng. Ngoài ra, nó cho phép bạn xem các tác phẩm, nhà soạn nhạc và người biểu diễn trong khi duyệt nhạc cổ điển trong danh mục Apple Music. Một số cải tiến cũng đã được thực hiện để cải thiện độ ổn định và hiệu suất.

iTunes – Quản lý toàn diện iPhone / iPad

iTunes 12 cho phép bạn nghe, tải và sắp xếp nhạc và video trên máy tính của mình một cách rất tiện lợi. Đây là trình phát đa phương tiện, thư viện và ứng dụng quản lý thiết bị di động do Apple phát triển, chẳng hạn như iPhone / iPad / iPod trên máy tính Windows và Mac. Ngoài ra, iTunes còn có khả năng đồng bộ dữ liệu như ảnh, nhạc, video, ứng dụng, trò chơi, v.v. giữa iPhone, iPad, iPod Touch, Apple Watch và máy tính cá nhân.

Tải iTunes mới nhất để trải nghiệm nhiều tác phẩm đạt doanh thu phòng vé cực cao.
Tải iTunes mới nhất để trải nghiệm nhiều tác phẩm đạt doanh thu phòng vé cực cao.

Các tính năng nổi bật của iTunes

Máy nghe nhạc iTunes

Apple Music

iTunes cho phép bạn thưởng thức âm nhạc, phim, video và chương trình TV trên máy Mac hoặc máy tính Windows. Khi bạn muốn xem hoặc nghe nội dung nào đó, mà không cần tìm đĩa hoặc cuộn qua các kênh, chỉ cần bật máy tính và mở iTunes. Với toàn bộ bộ sưu tập phương tiện trong thư viện iTunes, bạn có thể điều hướng và sắp xếp chúng nhanh hơn.

iTunes Store

Nghe nhạc, xem TV, xem phim với cùng một ứng dụng

Âm nhạc chỉ là sự khởi đầu. Người dùng cũng có thể mượn hoặc mua những bộ phim có độ thành công cao, mua phim HD, mua sách, tải ứng dụng cho iPhone, iPod Touch hoặc iPad.

iTunes trên đám mây

Xem phim mọi lúc mọi nơi với iTunes

Với iTunes trên đám mây, người dùng có thể tải xuống dữ liệu từ tất cả các thiết bị của họ, bất kể thiết bị họ sử dụng là gì. Các tệp nhạc, ứng dụng và sách của bạn sẽ tự động xuất hiện. Người dùng cũng có thể mở hồ sơ mua hàng để chọn tải xuống chương trình truyền hình nào.

Đồng hành với iCloud

Với iTunes Match, người dùng có thể lưu trữ bộ sưu tập nhạc của mình trong iCloud, bao gồm cả những bài hát bạn vừa sao chép từ đĩa CD. Người dùng có thể chạy chúng trên iPhone, iPad, iPod touch, Apple TV, Mac hoặc PC của họ.

Lợi ích của việc sử dụng iTunes

iTunes giúp bạn quản lý các tệp phương tiện trên máy tính của mình:

iTunes là cách tốt nhất để sắp xếp và thưởng thức âm nhạc, phim và chương trình truyền hình bạn thích trên thiết bị của mình. Bạn thậm chí có thể nghe radio với iTunes Radio. Ngay sau khi cài đặt và mở iTunes, ứng dụng sẽ quét các tập tin media vào máy tính của bạn, bạn có thể xem trực tiếp, tạo danh sách nhạc từ iTunes một cách tiện lợi mà không cần phải tìm nơi thêm các tập tin này vào danh sách các ứng dụng xem phim, nghe nhạc khác. .

Nghe nhạc trên máy tính của bạn với iTunes
Nghe nhạc trên máy tính của bạn với iTunes

iTunes giúp tổ chức và sắp xếp các tệp phương tiện trên thiết bị iOS:

Nó không chỉ hoạt động với máy tính Windows, iTunes Hoạt động với Mac, iPhone, iPad, iPod touch và Apple TV. Điều này cho phép bạn đồng bộ các tập tin media, nghe chúng trên mọi thiết bị mà không cần phải sao chép thủ công. Bạn cũng có thể tạo, phân loại hoặc sắp xếp lại danh sách. Bởi vì tất cả các tệp của bạn được liệt kê ở một nơi, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về cách sắp xếp chúng. Để có thể đồng bộ hóa, bạn phải kết nối thiết bị với máy tính và đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình.

Quản lý các tệp phương tiện trên iPhone bằng iTunes
Quản lý các tệp phương tiện trên iPhone bằng iTunes

Khám phá các xu hướng âm nhạc và phim ảnh trên thế giới:

Với iTunes, bạn sẽ biết những bài hát, bộ phim nào được yêu thích nhất trên thế giới, những bài hát và bộ phim vừa được phát hành. Tất cả trong một ứng dụng, bạn không phải tìm kiếm, lọc, chỉ cần cài đặt iTunesmở nó trên máy tính của bạn và thưởng thức âm nhạc, phim và chương trình yêu thích của bạn.

Chơi các bản nhạc riêng lẻ:

iTunes là nơi để bạn thưởng thức và mở rộng niềm yêu thích âm nhạc. Đó là nơi bạn có thể nghe các bài hát, album, ca sĩ mà bạn đã có. Nó cũng giúp bạn khám phá những thể loại mà bạn chưa bao giờ nghĩ rằng mình thích.

Nghe radio với iTunes Radio:

Với iTunes Radio Bạn có thể nghe các chương trình trên radio. Nó cũng bao gồm các Lượt nghe đầu tiên, vì vậy bạn có thể nghe toàn bộ album trước khi quyết định mua chúng.

Bộ sưu tập các chương trình truyền hình và phim bạn luôn mơ ước:

Với hơn 85.000 bộ phim và 300.000 chương trình truyền hình để bạn lựa chọn, luôn có những thứ đáng xem. iTunes. Xem và không bỏ lỡ bất kỳ tập nào của bộ phim truyền hình yêu thích của bạn bằng cách nhấp để xem hoặc tải xuống nếu bạn đi đâu đó không có wifi.

Quản lý iPhone của bạn rất dễ dàng trong iTunes
Quản lý iPhone của bạn rất dễ dàng trong iTunes

Yêu cầu cài đặt iTunes

1. Phần cứng

 • Bộ xử lý Intel hoặc AMD với tốc độ 1 GHz và 512 MB RAM
 • Để phát video định dạng tiêu chuẩn từ iTunes Store, bạn cần bộ xử lý Pentium D và 512 MB RAM, cạc đồ họa tương thích DirectX 9.0
 • Để phát video định dạng chuẩn trong iTunes Store, bạn cần bộ xử lý PowerPC G4 1,0 GHz và RAM 512 MB.
 • Để phát video HD 720p, bạn cần iTunes LP hoặc iTunes Extras, bộ xử lý Intel Core 2 Duo 2.0 GHz và RAM 1 GB, Intel GMA X3000, ATI Radeon X1300 hoặc NVIDIA GeForce 6150 trở lên
 • Để phát video HD 1080p, bạn cần bộ xử lý Intel Core 2 Duo 2,4 GHz và RAM 2 GB, Intel GMA X4500HD; ATI Radeon HD 2400; Nvidia GeForce 8300 GS trở lên.
 • Độ phân giải màn hình 1024×768; từ 1280×800 để chơi iTunes LP hoặc iTunes Extras
 • Loa và card âm thanh 16 bit
 • Kết nối với mạng băng thông rộng để sử dụng iTunes Store
 • Ổ ghi CD hoặc DVD tương thích iTunes để tạo CD, MP3 CD hoặc sao chép CD và DVD.

2. Phần mềm

 • Windows XP Gói Dịch vụ 2 trở lên, phiên bản 32 bit của Windows Vista, phiên bản 32 bit của Windows 7.
 • 250 MB dung lượng đĩa trống.
 • Card màn hình hỗ trợ Window-Eyes 7.2 trở lên.
 • iTunes trên đám mây và iTunes Match có thể khác nhau tùy theo quốc gia.
 • Nó hỗ trợ một số ngôn ngữ: Đức, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Hà Lan …

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud