Java – Java Runtime Environment | VTVDanang

Môi trường thời gian chạy Java – JRE 8.0.321 là phần mềm hỗ trợ chạy các ứng dụng được viết bằng ngôn ngữ lập trình Java (hay cuối cùng là tạo môi trường để chạy các ứng dụng Java). Tải xuống Java cho phép bạn chơi trò chơi trực tuyến, trò chuyện với bạn bè, tính lãi suất thế chấp và kết xuất hình ảnh 3D.

Cập nhật Java nhanh chóng và dễ dàng
Cập nhật Java nhanh chóng và dễ dàng

Tải xuống Java Runtime Environment – JRE

 • Viết phần mềm hệ thống trên một nền tảng và chạy nó trên nền tảng khác.
 • Tạo một chương trình để chạy mà không cần trình duyệt web hoặc các dịch vụ web.
 • Phát triển ứng dụng cho các diễn đàn, cửa hàng, cuộc thăm dò ý kiến, các mẫu HTML và hơn thế nữa.
 • Kết hợp các ứng dụng hoặc dịch vụ dựa trên Java để tạo ra các ứng dụng hoàn chỉnh.
 • Viết các ứng dụng mạnh mẽ và hiệu quả cho điện thoại di động, bộ xử lý, bộ xử lý từ xa, sản phẩm tiêu dùng giá rẻ, v.v.

Ghi chú:

Khi truy cập vào link tải sẽ xuất hiện giao diện như hình sau, tích vào nút Chấp nhận thỏa thuận cấp phép. Sau đó chọn phiên bản tải xuống phù hợp với hệ điều hành bạn đang sử dụng. Ví dụ: Nếu bạn đang sử dụng Windows 32 bit, hãy tải xuống tệp Windows x86 Ngoại tuyếnvà với Windows 64-bit, hãy tải xuống tệp Windows x64.

Môi trường thời gian chạy Java (JRE) 2015

Các tính năng mới trong phiên bản mới nhất của JRE

Mức độ bảo mật cho các ứng dụng Java và web đã được tăng lên bởi “thông thường“hướng lên”caoĐiều này có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng một số ứng dụng web Java chưa được kiểm duyệt Thay vì luôn cho phép ứng dụng chạy như trước đây, Java sẽ cảnh báo người dùng trước khi họ quyết định khởi động bất kỳ ứng dụng nào chưa được kiểm duyệt.

Đến nay, nền tảng Java đã thu hút hơn 6,5 triệu nhà phát triển phần mềm. Nó được sử dụng trong tất cả các ngành công nghiệp chính và xuất hiện trong nhiều loại thiết bị, máy tính và mạng.

Tính linh hoạt của công nghệ Java, hiệu quả cao, nền tảng di động tuyệt vời và bảo mật cao khiến nó trở thành công nghệ lý tưởng cho mạng máy tính. Từ máy tính xách tay, máy chơi game, điện thoại di động, …

Cập nhật Java Runtime Environment (JRE) 21.
Tải xuống Java – Hỗ trợ chạy các ứng dụng Java trên máy tính.

Cập nhật Java: Môi trường thời gian chạy Java mới nhất

Cập nhật Java mới nhất

Bản cập nhật Java 8 311 (8u311):

 • Dữ liệu IANA TZ 2021a: Để biết thông tin chi tiết, hãy truy cập Phiên bản dữ liệu múi giờ trong Phần mềm JRE.
 • Marlin Renderer trong JDK 8u: Bắt đầu với phiên bản 8u311, Marlin Graphics Rasterizer và các cài đặt liên quan sẽ được tạo và phân phối theo gói JDK / JRE. Đây không phải là công cụ kết xuất mặc định, nhưng là tùy chọn khi thiết lập cài đặt hệ thống sau: sun.java2d.renderer = sun.java2d.marlin.MarlinRenderingEngine.
 • Tập hợp con bộ lọc mô tả theo ngữ cảnh cụ thể: Cho phép ứng dụng định cấu hình bộ lọc theo ngữ cảnh và kiểm tra danh sách bộ lọc của toàn bộ JVM, chọn bộ lọc theo từng tính năng.
 • Xóa một số tính năng và tùy chọn: Xóa chứng chỉ gốc IdenTrust khỏi chuỗi tên bí danh “Idrustdstx3 [jdk]Tên phân biệt: CN = DST Root CA X3, O = Digital Signature Trust Co.
 • Nó chưa hỗ trợ nhận dạng Windows 11, os.name vẫn được cấu hình trong Windows 10 trong Win 11.
 • Cập nhật tùy chọn mật mã mặc định: đối với TLS 1.3, TLS_AES_256_GCM_SHA384 thay thế TLS_AES_128_GCM_SHA256. Với TLS 1.0 đến TLS 1.2, một số bộ mã hóa sẽ bị giảm mức độ ưu tiên.
 • Thay đổi kết nối HttpURLConnection khi không tìm thấy proxy phù hợp.
 • Và một số thay đổi, sửa lỗi khác.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud