LDPlayer 4 – Giả lập Android nhẹ, cho mọi PC | VTVDanang

LDPlayer 4.0.79 / 3.126tên cũ là Trình phát ứng dụng MOMOlà một trình giả lập Android miễn phí cho phép bạn chơi và chạy các ứng dụng Android trên máy tính Windows.

LDPlayer mới Chế độ Mini mới đã được thêm vào, giúp thu nhỏ màn hình của trình giả lập trong khi làm việc và giải trí trên máy tính.

Giao diện LDPlayer có thiết kế đơn giản và hấp dẫn
Giao diện LDPlayer có thiết kế đơn giản và hấp dẫn

Kho ứng dụng và trò chơi khổng lồ Play Store có sức hấp dẫn đặc biệt đối với người dùng di động. Nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm chơi game trên máy tính thì sao? Đừng lo lắng, đã có trình giả lập LDPlayer. Đây là một trình giả lập Android hiện đại, dễ sử dụng để bạn có thể chơi các game di động trên máy tính của mình. Không giống như các trình giả lập Android khác chỉ hỗ trợ nền tảng Android cũ, LD Player tương thích với Android 5.1 trở lên, cho phép bạn chơi các game hiện đại và tận hưởng tất cả các tính năng hấp dẫn.

Trình giả lập Android để chơi trò chơi di động trên PC

Android 5.1

Ổn định và trơn tru

Tốc độ đa cửa sổ tối đa

Khả năng tương thích hoàn hảo

Tải xuống LDPlayer

Giao diện LDPlayer

Mở nhiều cửa sổ linh hoạt và vô hạn

Nhiều ứng dụng hoạt động cùng lúc và không bị giới hạn bởi bất kỳ điều gì.

LDPlayer hỗ trợ mở nhiều cửa sổ

Trải nghiệm kiểm soát hoàn hảo

Chơi với bàn phím và chuột

Kiểm soát đơn giản và thoải mái

“Thôi miên” người dùng di động trong vài giây

Trình điều khiển mạnh mẽ ddiecos LDPlayer

Vua diễn xuất mới

Khả năng tương thích mạnh mẽ với nhiều trò chơi

Kiểm soát mượt mà, hoạt động ổn định và hiệu quả

Tương tự với nhiều trình giả lập Android khác như BlueStacks, Nox Player hoặc Droid4X, LDPlayer mang đến cho bạn trải nghiệm chơi trò chơi Android hoặc truy cập các ứng dụng di động từ màn hình máy tính của bạn một cách thoải mái với giao diện giả lập tương tự. Trình giả lập LDPlayer tương thích với Android 5.1 trở lên và là một trình giả lập ổn định và mượt mà đáng thử. Lợi ích của LDPlayer Nó nhanh, hỗ trợ Windows đa nhiệm và hoàn toàn tương thích với nhiều trò chơi và ứng dụng được kích hoạt CH Play

Giao diện LDPlayer tương tự như NoxPlayer, một trong những trình giả lập Android phổ biến nhất hiện nay. Mặc dù cài đặt bằng tiếng Trung nhưng LDPlayer rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần nhấp vào nút màu vàng vài lần là có thể cài đặt LDPlayer. Sau khi cài đặt, bạn có thể dễ dàng thay đổi ngôn ngữ bằng biểu tượng bánh răng, chuyển sang tab thứ 2 và chọn tùy chọn cuối cùng.

Một lưu ý quan trọng là LD Player không được cài đặt sẵn Các dịch vụ của Google Play, vì vậy một số trò chơi điện tử không thể chơi ngay lập tức. Bạn sẽ cần cài đặt các dịch vụ của Google Play theo cách thủ công.

Như đã nói ở trên, LDPlayer Nó hỗ trợ cửa sổ đa nhiệm không giới hạn, vì vậy bạn có thể trải nghiệm nhiều trò chơi và ứng dụng cùng một lúc một cách rất thoải mái. LD Player có hệ thống điều khiển thông minh cho phép bạn chơi bằng chuột và bàn phím.

Với LDPlayer miễn phí, game thủ có thể trải nghiệm hàng loạt game di động trực tiếp trên máy tính với màn hình lớn, chất lượng âm thanh và hình ảnh ổn định, điều khiển dễ dàng.

Cập nhật trình giả lập LDPlayer mới nhất

LDPlayer 4.0.79:

 • Hãy thoải mái chơi Dungeon & Fighter Mobile (던전 앤 파이터 모바일) trên LD Player.
 • Vui lòng sửa lỗi trễ khi đồng bộ dữ liệu trò chơi.
 • Trình giả lập LD thường khởi động khi được sử dụng trên nhiều màn hình cùng một lúc.
 • Phiên bản được căn chỉnh chính xác trên nhiều màn hình.
 • Không còn lỗi viền đen trong trình giả lập LD.

LDPlayer 4.0.78:

 • Tối ưu hóa khả năng hiển thị của tổ hợp phím trên màn hình máy tính có độ phân giải thấp.
 • Trạng thái đăng nhập LDStore sẽ được hiển thị chính xác.
 • Người chơi có thể tắt Hyper-V để hỗ trợ LDPlayer mà không gặp bất kỳ lỗi nào.
 • Cho phép bạn chạy các phiên bản ở phiên bản 32 bit và 64 bit cùng một lúc.
 • Trò chơi Apex Legends Mobile được tối ưu hóa cho trình giả lập.
 • Tải liên kết khóa tùy chỉnh không có lỗi lên đám mây.

LDPlayer 4.0.76.1:

 • Mô phỏng tối ưu hóa nhà cung cấp mạng di động ở tất cả các quốc gia và khu vực.
 • Cho phép bạn tùy chỉnh cài đặt giả lập mà không gặp lỗi.
 • Dễ dàng tắt Hyper-V khi sử dụng hệ điều hành Windows cá nhân.

LDPlayer 4

LDPlayer 4 với Android 7.1.2, làm cho nó trở thành nền tảng giả lập chơi game Android nhanh nhất cho PC. Android Nougat cung cấp phạm vi tương thích rộng nhất và đồ họa tốt nhất để chạy tất cả các trò chơi di động hiệu suất cao trên máy tính của bạn. Với thiết kế mới và các tính năng được tối ưu hóa, LD Player 4 chứng tỏ là công cụ tốt nhất để chơi game di động trên Android 7 với máy tính cá nhân.

Hiệu suất cao với Android 7.1.2

Có gì mới trong LDPlayer 4?

Dựa trên Android 7.1.2, LDPlayer 4 hỗ trợ khả năng tương thích cao hơn khi chạy một số trò chơi di động yêu cầu Android 7 trở lên, chẳng hạn như Spiritwish. Ngoài ra, phiên bản kernel cũng được cập nhật để cải thiện hiệu suất của các game MMORPG như Black Desert Mobile, Auto Chess, Epic Seven … Giờ đây, bạn có thể chơi các game từ Android sang PC với LDPlayer nhanh hơn gấp 6 lần so với trước đây.

LDPlayer 4 có hiệu suất gấp 6 lần

Tính năng hình nền mới

Nếu bạn đã chán hình nền LDPlayer mặc định, hãy nâng cấp lên phiên bản 4. Nó cung cấp tính năng tùy chỉnh hình nền mới. Bây giờ bạn có thể đặt ảnh cục bộ yêu thích của mình làm hình nền. Đi tới cài đặt trình giả lập và tìm tab Hình nền. Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh hình nền theo ý muốn.

LDPlayer 4 hỗ trợ tùy chỉnh hình nền

Giao diện đơn giản hơn

LDPlayer 4 nó có một bảng điều khiển rõ ràng hơn, vì vậy thật dễ dàng để bắt đầu. Ngoài ra, các phím tắt mặc định cũng có thể được tùy chỉnh. Bạn có thể tạo các phím tắt khác nhau cho các lệnh khác nhau. Các khung công cụ và biểu tượng cũng được thiết kế chất lượng cao với vẻ ngoài bắt mắt.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud