LINE – Tải LINE cho PC | VTVDanang

Dòng cuối cùng giới thiệu đến người dùng LINE Meeting: gọi video nhóm lên đến 500 người với nhiều tùy chọn nâng cao và khả năng bảo mật mạnh mẽ.

ĐƯỜNG KẺ là một ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí, đa chức năng với giao diện nâng cao hiện đã có trên nền tảng PC. Ngoài các tính năng như nhắn tin, nhắn tin thoại, nhắn tin video, gọi thoại, bạn còn có thể trải nghiệm những trò chơi hấp dẫn và độc đáo với LINE.

Tải xuống LINE cho PC

LINE dành cho Windows
Tải LINE cho PC để trò chuyện thoải mái với bạn bè qua LINE, dù xa hay gần.

ĐƯỜNG KẺ là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. Nó là một dịch vụ nhắn tin toàn cầu và ước tính có mặt trên 230 quốc gia. Ở Việt Nam, người dùng thích ứng dụng hơn Zalo của VNG đó.

Bạn có thể tải xuống Line cho các nền tảng khác tại đây:

Một số tính năng chính của LINE cho Windows

Nhãn dán tuyệt vời

DÒNG MÁY TÍNH cung cấp hơn 250 nhãn dán và biểu tượng cảm xúc độc đáo, giúp người dùng truyền tải nhiều thông tin hơn so với các công cụ nhập văn bản. Ngoài ra, người dùng cũng có thể trải nghiệm những bộ sticker phổ biến và hấp dẫn hơn trong kho nhãn dán tổng hợp. Sử dụng các sticker vui nhộn để nội dung trò chuyện của bạn sinh động và hấp dẫn hơn.

LINE dành cho Windows
Tải xuống LINE cho Windows để nhận nhãn dán mới, độc đáo.

Cửa hàng nhãn dán cung cấp mọi thứ, từ các nhân vật LINE quen thuộc đến các chủ đề phổ biến. Với nhiều bộ sticker được cung cấp miễn phí, người dùng sẽ thoải mái lựa chọn để phù hợp với sở thích cá nhân.

Trò chơi đặc biệt

Người sử dụng ĐƯỜNG KẺ họ có thể chơi cùng nhau và với những người bạn LINE thực sự. Cạnh tranh cho số điểm cao nhất và cạnh tranh với nhau. LINE Game mang đến trải nghiệm giải trí hoàn toàn mới và độc đáo.

Gửi tin nhắn thoại và video

DÒNG MÁY TÍNH cho phép người dùng gửi tin nhắn văn bản, ảnh và thông tin vị trí cũng như tin nhắn thoại và video tức thì.

Cuộc gọi thoại miễn phí

LINE cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi dài, tận hưởng các cuộc gọi chất lượng cao, miễn phí mọi lúc, mọi nơi, từ điện thoại thông minh hoặc máy tính của bạn.

Ghi chú: LINE hỗ trợ các cuộc gọi miễn phí tới iPhone và Android. Nếu bạn sử dụng các thiết bị khác và không hỗ trợ tính năng gọi thoại miễn phí, bạn có thể sử dụng LINE từ máy tính của mình để thực hiện cuộc gọi.

Nếu bạn muốn gọi điện miễn phí từ phiên bản PC, vui lòng nâng cấp lên cả phiên bản PC và điện thoại thông minh.

Cách sử dụng LINE trên máy tính

LINE cho phép bạn duy trì kết nối với bạn bè mọi lúc mọi nơi. Sử dụng LINE trên điện thoại thông minh của bạn khi đi du lịch và từ máy tính của bạn (Windows, Mac OS X) tại văn phòng hoặc tại nhà.

Để truy cập LINE từ máy tính của bạn, bạn phải đăng ký bằng tài khoản email. Đi tới ứng dụng LINE> Cài đặt> Đăng ký Email.

Trò chuyện trong một nhóm với những người bạn yêu thích của bạn

Trò chuyện với tất cả bạn bè của bạn cùng một lúc bằng trò chuyện nhóm nhanh chóng và dễ dàng. Tạo hoặc tham gia các nhóm bạn muốn và trò chuyện với tối đa 100 người cùng một lúc.

Chọn cách thêm vào danh sách

Với tính năng lắc “Shake it!”, Người dùng có thể dễ dàng thêm một người bạn vào danh sách bạn bè của mình bằng cách lắc thiết bị của họ cùng một lúc. Ngoài ra, LINE cho phép bạn trao đổi ID của mình bằng mã QR.

Tùy chỉnh hình nền

Chọn từ bất kỳ hình nền nào trong số 36 hình nền mặc định hoặc sử dụng ảnh cá nhân được lưu trữ trên thiết bị di động của bạn.

LINE được cập nhật lần cuối

Cập nhật LINE cho Windows lên phiên bản mới nhất

DÒNG 7.x:

  • Hỗ trợ trả lời (phản ứng) tin nhắn để thể hiện cảm xúc và thái độ trong khi trò chuyện.
  • Xem màn hình máy ảnh của bạn trong khi chia sẻ màn hình trong cuộc gọi video 1: 1.
  • Xem các video được đề xuất trên YouTube với những người khác hoặc tìm kiếm các video cụ thể bằng từ khóa trong cuộc gọi điện video.
  • Thoải mái vẽ trên màn hình được chia sẻ trong khi gọi điện video để làm cho cuộc trò chuyện trở nên vui vẻ hơn.
  • Thể hiện bản thân bằng hình dán trong cuộc gọi điện video.
  • Bản cập nhật đầy đủ cho tính năng gọi điện video.
  • Màn hình cuộc gọi video được thiết kế lại trông hiện đại, gọn gàng và trực quan hơn.
  • Dễ dàng điều chỉnh kích thước của màn hình cuộc gọi điện video từ kính ngắm tiêu chuẩn sang kính ngắm hình thu nhỏ.
  • Cập nhật tính năng chia sẻ màn hình – Hiển thị hình thu nhỏ của từng thành viên cuộc gọi trên màn hình được chia sẻ. Khi bạn chia sẻ màn hình trong cuộc gọi điện video nhóm, màn hình cuộc gọi sẽ xuất hiện trong hình thu nhỏ.
  • Tính năng mới giúp cải thiện chất lượng cuộc gọi: Loại bỏ hoàn toàn tiếng ồn xung quanh với tính năng khử tiếng ồn, đồng thời tính năng khử tiếng vọng giúp hạn chế độ vang của âm thanh thiết bị.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud