Lumion 11 Full Crack – Ứng dụng sản xuất video chất lượng cao

Lumion 11 Full Crack được nhiều đối tượng như kiến trúc sư, nhà làm phim, nhân viên thiết kế nội thất,… lựa chọn sử dụng. Đây là công cụ hỗ trợ sản xuất video chất lượng cao với nhiều tính năng hữu ích. Người dùng có thể thực hiện hóa các ý tưởng của mình bằng mô phỏng hình ảnh. Xin mời bạn đọc cùng chúng tôi theo dõi nội dung bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về ứng dụng và cách download lumion 11 full crack này.

Lumion 11 Full Crack là gì?

Lumion 11 là phần mềm 3D được sản xuất bởi Act-3D  B.V. Ứng dụng này được sử dụng cho các công việc làm phim, kiến trúc nội thất, quy hoạch. Sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn tạo ra hình ảnh sống động, chân thực.

Phần mềm Lumion 11 hỗ trợ cho bạn trong việc chỉnh sửa video

Lumion 11 là phần mềm hỗ trợ cho kiến trúc sư, nhà làm phim tiết kiệm thời gian cho công việc. Do đó rất nhiều người dùng lựa chọn tải ứng dụng này về máy để sử dụng.

Tính năng nổi bật của Lumion 11 Full Crack

Lumion 11 được nhiều đối tượng người dùng chọn lựa sử dụng bởi sở hữu nhiều tính năng hữu ích. Cụ thể một số điểm độc đáo mà ứng dụng này tích hợp như sau:

Chức năng tự học Lumion 11 miễn phí

Phần mềm sở hữu tính năng tự học Lumion dành cho người mới tìm hiểu lần đầu. Bạn sẽ thực hành thông thạo các bước sử dụng phần mềm chỉ sau khi học xong các tài liệu này. Đây là tính năng miễn phí giúp bạn tiết kiệm thời gian, thuận tiện học mọi lúc.

Kích thước các mẫu vật ngẫu nhiên

Lumion 11 Full Crack sở hữu kích thước các mẫu vật trong khung cảnh rất ngẫu nhiên. Tuy nhiên kích thước mẫu vật này vẫn tuân theo tỉ số phần trăm của bối cảnh. Do đó đây là tính năng hữu ích giúp người dùng thuận tiện hơn khi thao tác.

Bóng phản chiếu rất chi tiết và chuẩn xác 

Bóng phản chiếu của các vật thể có chiều dài hợp lý, độ chính xác cao. Nhờ đó hình ảnh rất chân thực và sống động, sắc nét giống như ngoài đời thực.

Cho hình ảnh sắc nét, chân thực

Giao diện người dùng dễ sử dụng

Lumion 11 Full Crack sở hữu giao diện người dùng trực quan, dễ sử dụng và đơn giản. Do đó giúp bạn dễ dàng thao tác khi mới làm quen với phần mềm này.

Tính năng Open Street Maps

Tính năng này bao gồm các bản đồ vệ sinh chi tiết, chính xác. Nhờ đó hình ảnh sẽ trở nên chính xác và chân thực nhất.

Tính năng Lumion LiveSync

Lumion LiveSync cho phép người dùng tạo nên những mô hình 3D ấn tượng và mới lạ. Người dùng có thể tạo nên các kết nối hiển thị với thời gian thực. liền mạch. Thông qua tính năng này mà các mô hình dự án trở nên chân thực, sống động và rõ nét.

Tạo nên mô hình 3D cực kỳ ấn tượng

Cải thiện ánh sáng của thảm cỏ

Sự kết nối cảnh quan thông qua góc chiếu của ánh sáng mà Lumion 11 Full Crack cung cấp vô cùng độc đáo. Nhờ tính năng này mang đến cho người nhìn cảm nhận cảnh vật rất chân thực, sống động.

Bên cạnh đó phần mềm còn sở hữu nhiều tính năng khác như tiêu điểm IES tùy chỉnh. Tính năng Proxy, chế độ xem Orthographic, lửa thể tích, đối tượng mới… Mỗi tính năng có những điểm đặc trưng riêng hữu ích dành cho bạn đọc.

Những tính năng độc đáo và nổi bật nêu trên của ứng dụng Lumion 11 là lý do mà nhiều người dùng chọn lựa tải về sử dụng. Phần mềm phục vụ các mục đích công việc khác nhau cho bạn đọc.

Cấu hình cần thiết để cài đặt lumion 11 full crack google drive

Cấu hình tối thiểu để đảm bảo có thể cài đặt và sử dụng Lumion 11 trơn tru như sau:

  • CPUMark > 2000, Ryzen 5 1500X
  • GPU có G3D Mark > 7000, GTX 1650/RX 570 4GB
  • Hệ điều hành Win 10 64 bit
  • Ram ít nhất 16GB
  • SSD/HDD ít nhất 40GB

Cấu hình yêu cầu để cài đặt ứng dụng Lumion 11

Hướng dẫn cách download lumion 11 full crack

Việc cài đặt phần mềm Lumion 11 khá đơn giản và nhanh chóng. Dưới đây là một số thao tác khi cài đặt ứng dụng để bạn đọc tham khảo.

Bước 1: Đầu tiên bạn lựa chọn đường link để tải Lumion 11 Full Crack về máy tính. Sau đó tắt phần mềm diệt virus và Windows Defender.

Bước 2: Thực hiện giải nén file Lumion 11 vừa tải xuống ở trên.

Bước 3: Tiếp theo bạn tắt mạng wifi, chạy Setup và sửa lại file Hosts “C:windows\system32\drivers\etc\” dùng cho Host Editor.

Bước 4: Sao chép file Patcher đến ổ đĩa C và chạy với quyền Administrator. Cuối cùng chọn Patch để hoàn tất quá trình cài đặt.

Cài đặt phần mềm Lumion 11 khá đơn giản

Một số lỗi gặp phải khi cài đặt Lumion 11 Full Crack

Trong quá trình cài đặt Lumion 11 Pro sẽ gặp phải nhiều lỗi hiển thị khác nhau khiến bạn hoang mang tìm cách giải quyết. Dưới đây là một số thông báo lỗi và cách giải quyết những lỗi sai này.

Lỗi xảy ra khi đang chạy file cài đặt Lumion 11 Pro

Khi bạn đang cài đặt nhưng hiện thông báo lỗi thì hãy nhấn chọn Ignore để tiếp tục cài đặt.

Lỗi thông báo khi mở Lumion 11 Pro lần đầu

Khi bạn mở ứng dụng Lumion 11 Pro có thể sẽ hiển thị một số thông báo lỗi như sau:

  • Style Transfer.dll error
  • Channel not found in installation skipping load routine
  • F137EC37-6D8D4FB9-8178-839CE94BD5A8.dll

Đây là những thông báo lỗi về thư mục trong hệ thống không đồng bộ với nhau. Cách thực hiện khắc phục các lỗi sai này như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tắt phần mềm Lumion 11.

Bước 2: Sau đó thực hiện copy file onnxruntime.dll trong thư mục cài đặt Lumion 11. Sau đó dán file vừa copy vào thư mục gốc nơi chứa file Lumion.exe.

Bước 3: Cuối cùng bạn khởi động lại máy tính và mở phần mềm Lumion 11 Full Crack để trải nghiệm.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về tính năng ưu việt của Lumion 11 Full Crack. Đây là công cụ hữu ích cho các đối tượng kiến trúc sư, nhà làm phim khi dựng hình ảnh. Bạn đừng quên chia sẻ những bài viết hữu ích của vtvdanang cho bạn bè và người thân của mình nhé!

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud