Microsoft Forms – Tạo bài khảo sát, phiếu thăm dò với MS Form | VTVDanang

Biểu mẫu của Microsoft (tên Cu Biểu mẫu văn phòng) còn được biết là Biểu mẫu của Microsoft, Mẫu MS là một công cụ khảo sát trực tuyến có sẵn trong Office 365. Nó được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016. Biểu mẫu của Microsoft giúp người dùng có thể tạo khảo sát, thăm dò ý kiến ​​tự động rất tiện lợi. Dữ liệu sẽ được xuất qua Microsoft Excel ngay lập tức.

Đăng nhập vào MS Forms bằng email, số điện thoại hoặc tài khoản Skype của bạn
Đăng nhập vào MS Forms bằng email, số điện thoại hoặc tài khoản Skype của bạn

Microsoft Forms là gì?

Biểu mẫu MS là một công cụ thu thập dữ liệu tuyệt vời, giúp bạn thu thập dữ liệu, tổng hợp và đưa ra quyết định sáng suốt! MS Forms cũng là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Google Forms.

Sử dụng biểu mẫu trong các ứng dụng phổ biến

Tạo biểu mẫu bằng MS Form và sau đó sử dụng chúng trong các ứng dụng Microsoft 365 như Excel, SharePoint …

Dễ dàng nắm bắt thông tin quan trọng

Tạo một biểu mẫu trực tuyến sau đó gửi cho những người có liên quan để thu thập ý kiến ​​của từng cá nhân, sau đó đưa ra tổng hợp để chọn ra phương án tốt nhất. Biểu mẫu của Microsoft Hữu ích trong nhiều trường hợp cách lên ý tưởng tổ chức tiệc, sự kiện …

Biểu mẫu trực tuyến giao diện chính của Microsoft
Biểu mẫu trực tuyến giao diện chính của Microsoft

Các công cụ và mẫu tiện lợi

Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, hãy sử dụng mẫu do MS Forms đề xuất. Các công cụ và đề xuất tích hợp cũng rất hữu ích để tạo biểu mẫu một cách nhanh chóng. Và đừng quên tùy chỉnh chúng để tùy chỉnh biểu mẫu của bạn.

Phát triển kinh doanh

Thu thập dữ liệu quan trọng để quản lý doanh nghiệp của bạn, nhận được sự hài lòng của khách hàng và phản hồi khách quan từ nhân viên của bạn.

Tạo biểu mẫu, khảo sát, kiểm tra ... rất dễ dàng với MS Form và chia sẻ chúng ngay lập tức
Tạo biểu mẫu, khảo sát, kiểm tra … rất dễ dàng với MS Form và chia sẻ chúng ngay lập tức

Tạo biểu mẫu dễ hiểu

Mở các cuộc khảo sát và thu thập thông tin với các câu hỏi phân nhánh. Biểu mẫu của Microsoft hỗ trợ hiển thị dữ liệu phản hồi bằng biểu đồ và sau đó phân tích chúng ở cấp độ cao hơn.

Được sử dụng trong trường học

Kết nối giáo viên với học sinh, theo dõi sự tiến bộ thông qua các bài tập và bài kiểm tra với MS Forms. Giáo viên thậm chí có thể yêu cầu học sinh cung cấp ý tưởng thông qua biểu mẫu.

Với Microsoft Forms, người dùng có thể tạo và chia sẻ biểu mẫu trực tuyến trực tiếp trên trình duyệt web của máy tính, một thiết bị di động mà không mất thời gian cài đặt!

Có nhiều lý do để chọn MS Forms khi tạo và chia sẻ biểu mẫu
Có nhiều lý do để chọn MS Forms khi tạo và chia sẻ biểu mẫu

Ưu điểm của Microsoft Forms

Tích hợp AI thông minh

Thu thập phản hồi phù hợp với mục tiêu của bạn. AI tích hợp Biểu mẫu của Microsoft sẽ đưa ra những gợi ý thông minh giúp bạn hoàn thành biểu mẫu một cách nhanh chóng. Thay vì tìm kiếm thời gian và công sức, công cụ sẽ gợi ý các phương án phù hợp để tạo ra hình dạng tối ưu.

Mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn

Microsoft Forms tích hợp liền mạch với các ứng dụng yêu thích của bạn để kết nối mọi người bất cứ lúc nào. Dễ dàng chia sẻ khảo sát trong một nhóm cộng tác, đảm bảo ý kiến ​​của mỗi cá nhân được thu thập và xử lý thông qua hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Biến dữ liệu thành hành động

Xem dữ liệu dưới dạng đồ thị, được cập nhật liên tục và chính xác. Dễ dàng xuất sang Excel để phân tích chuyên sâu.

Luôn kết nối mọi lúc, mọi nơi

Microsoft Forms có sẵn trên tất cả các nền tảng: máy tính để bàn, trình duyệt và thiết bị di động. Cho dù bạn ở đâu và bạn đang sử dụng thiết bị nào, MS Forms có thể trợ giúp bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Loc Nguyen

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud