Microsoft Security Essentials (Tiếng Việt) | VTVDanang

Cơ bản về Bảo mật của Microsoft là một phần mềm bảo mật dành cho Windows 7 trở lên. Phần mềm Microsoft Security Essentials giúp bạn bảo vệ dữ liệu của mình khỏi phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại và vi rút một cách an toàn nhất.

Phần mềm Microsoft Security Essentials cung cấp khả năng bảo vệ theo thời gian thực để bảo vệ máy tính theo nhiều hướng khác nhau. Không chỉ ngăn chặn các cuộc tấn công từ bên ngoài tác động mà Microsoft Security Essentials còn nhanh chóng loại bỏ các yếu tố đe dọa đến dữ liệu cá nhân và doanh nghiệp của người dùng, mang đến sự an tâm tuyệt đối.

Các tính năng chính của Microsoft Security Essentials

  • Bảo vệ toàn diện trước spyware, Trojan, spyware.
  • Hỗ trợ Windows 7, Windows Vista và Windows XP
  • Có sẵn trong 33 ngôn ngữ
  • Tải xuống dễ dàng và miễn phí
  • Âm thầm bảo vệ bạn trong nền
  • Cập nhật tự động

Thông tin sản phẩm Microsoft Security Essentials

Microsoft Security Essentials là gì?

Có rất nhiều kẻ xâm nhập nguy hiểm trên Internet, bao gồm vi rút, Trojan, sâu và phần mềm gián điệp. Cơ bản về Bảo mật của Microsoft cung cấp khả năng bảo vệ từng đoạt giải thưởng chống lại những kẻ xâm nhập này mà không ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Đơn vị não tốt nhất trong nền

Microsoft Security Essentials được tích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân, nhưng dựa trên cùng một công nghệ mà Microsoft sử dụng để bảo vệ các doanh nghiệp lớn (các sản phẩm bảo mật như Microsoft Forefront, Malware Removal Tool và Windows Defender). Chúng tôi có một nhóm giám sát các mối đe dọa mới và làm việc để tiêu diệt chúng.

Chúng tôi tự hào đã nhận được sự công nhận tuyệt vời cho sự bảo vệ mà chúng tôi cung cấp: giải thưởng VB100 từ Virus Bulletin Ltd., chứng nhận Checkmark từ Phòng thí nghiệm Bờ Tây và chứng nhận từ Phòng thí nghiệm ICSA.

Dễ dàng tải xuống, dễ sử dụng

Tải xuống và cài đặt Microsoft Security Essentials miễn phí * và dễ dàng. Sau khi cài đặt phần mềm này, nó sẽ được cập nhật tự động mỗi ngày một lần. Chúng tôi luôn theo dõi các mối đe dọa mới và cập nhật máy tính của bạn để giúp bảo vệ bạn. Bạn không phải làm bất cứ điều gì.

Microsoft Security Essentials sử dụng mã màu xanh lá cây, vàng và đỏ để chỉ định trạng thái bảo mật của máy tính của bạn và biểu tượng được mã hóa màu trên thanh tác vụ giúp bạn xem nhanh nếu bạn cần chú ý. Thật dễ dàng khi bảo mật xanh, máy tính ổn. Tuy nhiên, nếu có mối đe dọa màu đỏ hoặc vàng, Microsoft Security Essentials sẽ cảnh báo và cho bạn biết bạn phải làm gì (bạn có thể thực hiện hành động trực tiếp từ khu vực thông báo mà không cần phải đăng nhập).

Nó hoạt động trơn tru mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính của bạn

Microsoft Security Essentials chạy ngầm trong nền. Bạn sẽ chỉ được thông báo khi một hành động cụ thể được thực hiện. Khi bạn đi vắng hoặc bận, Microsoft Security Essentials có thể thay mặt bạn thực hiện các tác vụ mặc định và bạn có thể mở chương trình sau để xem lại và hoàn tác bất kỳ tác vụ nào bạn muốn.

Microsoft Security Essentials hiệu quả và nhỏ gọn. Quét và cập nhật được lên lịch chạy khi máy tính của bạn không hoạt động và phần mềm hoạt động giống như PC khi bạn đang sử dụng. Tất cả những điều này làm cho Microsoft Security Essentials trở nên thân thiện với người dùng cho tất cả các máy tính cũ, máy tính mới, máy tính xách tay và netbook nhỏ của bạn.

Tại sao phải tải xuống Microsoft Security Essentials?

Microsoft Security Essentials là bảo mật đẳng cấp thế giới dành cho máy tính của bạn, miễn phí * và dễ dàng tải xuống. Dưới đây là một số cách mà Microsoft Security Essentials có thể giúp giữ an toàn cho máy tính của bạn mà không làm bạn bị gián đoạn hoặc lo lắng.

Bảo vệ thời gian thực:

Bảo vệ theo thời gian thực có nghĩa là giải quyết các mối đe dọa tiềm ẩn trước khi chúng trở thành sự cố. Cảnh báo sẽ cảnh báo cho bạn khi phần mềm gián điệp, vi rút hoặc phần mềm độc hại khác cố gắng chạy hoặc cài đặt trên PC của bạn và ngăn không cho mở các tệp và chương trình đáng ngờ.

Quét hệ thống:

Microsoft Security Essentials cung cấp tính năng quét toàn bộ hệ thống với các tùy chọn quét theo lịch trình và theo yêu cầu để cung cấp thêm mức độ tin cậy. Thu thập thông tin theo lịch được bật theo mặc định và được đặt để chạy hàng tuần lúc 2 giờ sáng khi hệ thống có khả năng không hoạt động. Có ba tùy chọn quét:

Quét nhanh. Theo mặc định, tính năng quét nhanh sẽ nhanh chóng quét các khu vực phần mềm độc hại có nhiều khả năng lây nhiễm cho bạn, bao gồm các chương trình đang chạy trong bộ nhớ, tệp hệ thống và sổ đăng ký.

Quét toàn bộ. Quét toàn bộ sẽ kiểm tra tất cả các tệp trên PC của bạn, sổ đăng ký và tất cả các chương trình đang chạy.

Phân tích tùy chỉnh. Quét tùy chỉnh cho phép bạn chỉ quét các khu vực bạn chọn.

Bạn có thể chọn thời điểm chạy quét theo lịch trình, xem kết quả quét trước khi xóa chúng hoặc chạy quét theo yêu cầu. Nếu máy tính không được bật khi quá trình quét được lên lịch, Microsoft Security Essentials sẽ bắt đầu quá trình quét lần đầu tiên khi máy tính ở chế độ thức và không hoạt động.

Xóa khỏi hệ thống
Khi Microsoft Security Essentials xác định được mối đe dọa tiềm ẩn đối với máy tính của bạn, một cảnh báo sẽ thông báo cho bạn về mối đe dọa đó. Mối đe dọa được phân loại là Nghiêm trọng, Cao, Trung bình hoặc Thấp và bạn có thể chọn bỏ qua, cô lập hoặc xóa mục hệ thống.

Vật liệu cách nhiệt. Microsoft Security Essentials chặn các mối đe dọa ít nghiêm trọng hơn và chuyển chúng đến hàng đợi cách ly nơi bạn có thể chọn khôi phục hoặc xóa vĩnh viễn chúng. Nếu bạn cách ly các mục, bạn có thể kiểm tra tác động của việc xóa chúng trước khi xóa chúng khỏi hệ thống.

Làm rõ. Hành động này sẽ xóa vĩnh viễn mục hệ thống.

Cho phép. Điều này ngăn không cho Microsoft Security Essentials phát hiện mục trong các lần quét trong tương lai bằng cách thêm nó vào danh sách các mục được phép. Bạn có thể xóa các mục khỏi danh sách Mục được phép bất kỳ lúc nào.

Tích hợp tường lửa Windows

Có tường lửa hoạt động là một phần của bảo mật máy tính của bạn. Trong khi thiết lập, Microsoft Security Essentials sẽ quét máy tính của bạn để tìm tường lửa đang hoạt động trên máy tính của bạn. Nếu không có bảo vệ tường lửa, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để bật Tường lửa của Windows.

Dịch vụ chữ ký động

Bảo vệ cần được nâng cấp để có hiệu quả. Chữ ký động là một cách để kiểm tra xem một chương trình đáng ngờ có không hợp lệ hay không. Trước khi chương trình đáng ngờ chạy, Microsoft Security Essentials dự định chạy chương trình để xác định xem nó sẽ làm gì. Điều này cung cấp cho các chương trình một chữ ký đặc biệt được so sánh với cơ sở dữ liệu của các chương trình hợp lệ và không hợp lệ. Các chương trình được giám sát ngay cả khi chúng đã được phê duyệt để đảm bảo chúng không làm gì có thể gây hại, chẳng hạn như tạo kết nối mạng không mong muốn, sửa đổi các phần cơ bản của hệ điều hành hoặc tải xuống nội dung độc hại.

Để biết thông tin, định nghĩa được cập nhật và phân tích mối đe dọa mới nhất mà Microsoft Security Essentials có thể giúp bạn bảo vệ, hãy truy cập Trung tâm bảo vệ phần mềm độc hại của Microsoft.

Ngăn chặn rootkit

Rootkit (phần mềm được sử dụng để kiểm soát máy tính) là phần mềm rất khó tránh khỏi và Microsoft Security Essentials bao gồm một số công nghệ sáng tạo và mới để đối phó với rootkit và các mối đe dọa tấn công.

Kernal là trung tâm của hệ điều hành máy tính của bạn. Microsoft Security Essentials giám sát hạt nhân để tìm các cuộc tấn công hoặc sửa đổi độc hại.

Rootkit sử dụng tính năng ẩn để ẩn và Microsoft Security Essentials có công nghệ chống ẩn mới nhất để phát hiện chúng. Ví dụ: phân tích hệ thống tệp trực tiếp giúp tìm và loại bỏ các chương trình và trình điều khiển độc hại mà rootkit đang cố gắng xâm nhập.

Bảo vệ chống lại các mối đe dọa thực sự, phần mềm không hợp lệ

Microsoft Security Essentials giúp ngăn chặn phần mềm độc hại. Chúng tôi duy trì danh sách các trang web và lượt tải xuống Internet phổ biến nhất và sử dụng chúng để kiểm tra các bản cập nhật và định nghĩa chống phần mềm độc hại của chúng tôi trước khi chúng đến tay bạn. Điều này giúp chúng tôi đảm bảo rằng biện pháp bảo vệ mà chúng tôi cung cấp thực sự giữ cho máy tính của bạn an toàn và được mở khóa.

Microsoft Security Essentials (64-bit)

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud