Neighbours from Hell 2 – Game gã hàng xóm tinh nghịch 2 | VTVDanang

Trong trò chơi trí tuệ chiến thuật Neighbours of Hell 2 (phần tiếp theo của Neighbours from Hell), nhân vật Woody quay lại phá hoại kỳ nghỉ của người hàng xóm. Lần này, nhân vật chính sẽ sử dụng những thủ đoạn còn khủng khiếp hơn trước và sẽ gặp gỡ nhiều nhân vật mới.

Khám phá các màn chơi trong game chiến thuật Neighbours from Hell 2: On Vacation cho máy tínhKhám phá các màn chơi trong game chiến thuật Neighbours from Hell 2: On Vacation cho máy tính

Neighbours of Hell 2 là một trò chơi hành động và chiến lược có thể giúp người chơi giải trí trong một thời gian dài nhờ vô số tiếng cười và cách chơi point and click quen thuộc.

Đặc điểm chính của game Neighbours from Hell 2 cho PC

  • Khám phá 14 câu chuyện cười mới được chế tạo tỉ mỉ từ chương trình nổi tiếng “Neighbours from Hell Show”
  • Khám phá 6 địa điểm khác nhau ở Trung Quốc, Ấn Độ, Mexico và Great Cruise
  • Vượt qua thử thách mới là bà mẹ hàng xóm
  • Có hơn 5 nhân vật mới và rất nhiều động vật
  • Điều khiển đơn giản, dễ sử dụng
  • Đồ họa vui nhộn được thiết kế theo phong cách hoạt hình
  • Âm nhạc tuyệt vời phản ánh tính cách của từng quốc gia mà nhân vật đến thăm

Một kỳ nghỉ đáng nhớ

Là trò chơi máy tính vui nhộn đầu tiên Neighbours from Hell, người chơi sẽ điều khiển Woody, Mr. Grumpy Neighbor. Rottweiler. Khác với phần đầu tiên, người chơi sẽ nhanh chóng nhận thấy sự thay đổi của dàn nhân vật trong game. Cụ thể, mẹ của chú chó Rottweiler hàng xóm sẽ xuất hiện và gắt gỏng như anh ta. Người chơi cũng có thể khiến cô ấy phát điên để trả thù những người hàng xóm của mình.

Trong trò chơi vui nhộn Neighbor From Hell 2 PCOlga, người phụ nữ xinh đẹp mà ông Rottweiler luôn muốn ngắm nhìn, cũng xuất hiện trên con thuyền ra khơi. Olga có một con trai và Mr. Rottweiler rất thích trêu chọc và người chơi có thể chọn có ngăn điều này xảy ra hay không. Con chó Yapper cũng có mặt trên tàu, nhưng lần này nó không xuất hiện cùng với con vẹt ở phía trước.

Giao diện game chính của game chiến thuật trí tuệ Neighbours from Hell 2: On Vacation cho máy tính
Giao diện game chính của game chiến thuật trí tuệ Neighbours from Hell II On Vacation cho PC

Game được thiết kế như một chương trình truyền hình khiến người chơi muốn xem

Tựa game PC vui nhộn Neighbours from Hell 2: On Vacation được thiết kế theo phong cách một chương trình truyền hình với nhiều khán giả hào hứng và gợi ý từ đạo diễn Joe. Khi máy quay bắt đầu quay, người chơi sẽ phải cố gắng hết sức để đặt đủ loại bẫy vào gã hàng xóm cáu bẳn. Người chơi sẽ bị ảnh hưởng bởi ghế, kem dưỡng da hoặc bất cứ thứ gì khác mà họ có thể chạm vào.

Trong quá trình chơi game máy tính vui nhộn Neighbours from Hell 2: On Vacation, người chơi phải đảm bảo không để người hàng xóm phát hiện ra vị trí của mình nếu không sẽ phải chơi lại. Nếu người chơi cảm thấy đùa cợt là chưa đủ, người chơi có thể khiến mẹ anh ta nghĩ rằng con trai mình đang cư xử không đúng mực, đáng bị đánh đòn.

Phần tiếp theo có thể chơi được của một trò chơi tuyệt vời

Cũng giống như phần đầu, game vui nhộn cho Windows Neighbours from Hell 2 On Vacation đã rất thành công nhờ những lời bình hài hước, những câu chuyện cười vui nhộn và một game gây nghiện tạo cảm giác chơi mãi không chán. Người chơi cần luôn ghi nhớ một điều rất quan trọng là tránh xa chú chó hàng xóm Rottweiler và mẹ của nó, nếu không chúng sẽ làm biến dạng khuôn mặt xinh xắn của bạn. Bạn có thể tải xuống Neighbours from Hell 2 On Vacation Demo làm trò cười với hàng xóm và mẹ của bạn ngay bây giờ. Xin lưu ý rằng bản demo này chỉ cho phép bạn khám phá hai cấp độ đầu tiên.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud