Nitro Pro 13.58.0.1180 – Tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi file PDF | VTVDanang

Nitro Pro là một công cụ trực quan và dễ dàng để tạo và chỉnh sửa các tệp PDF. Ngoài điều này, Nitro Pro Nó cũng cung cấp nhiều chức năng hữu ích để chỉnh sửa, chuyển đổi tài liệu PDF sang Word, Excel, PowerPoint và nhiều định dạng khác.

Điểm nổi bật của Nitro Pro

Bằng cách trang bị cho nhiều nhân viên hơn giải pháp PDF giá trị cao, bạn có thể tăng năng suất cá nhân đồng thời cải thiện bảo mật dữ liệu, giảm thiểu việc in ấn và giảm lãng phí giấy.

Nitro Pro tiết kiệm tiền

Giảm 50% chi phí

Là giải pháp thay thế tốt nhất cho Adobe Acrobat, Nitro Pro nó cung cấp các tính năng mạnh mẽ và hiệu quả với chi phí chỉ bằng một nửa.

Nitro Pro rất dễ sử dụng

Dễ sử dụng

Giao diện phần mềm Nitro Pro giống Microsoft Office đảm bảo trải nghiệm trực quan và đường cong học tập ngắn hơn, ngay cả đối với người dùng mới làm quen.

Nitro Pro sử dụng công nghệ đã được chứng minh

Công nghệ đã được chứng minh

Hỗ trợ một số tổ chức lớn nhất thế giới kể từ năm 2005, Nitro Pro cải thiện hiệu suất của hơn 650.000 doanh nghiệp, bao gồm hơn một nửa trong danh sách Fortune 500.

Một số tính năng chính của phần mềm PDF Nitro Pro

Tạo, kết hợp và chuyển đổi PDF

 • Tạo PDF tương thích 100%: Nitro Pro Nó hỗ trợ hơn 300 định dạng tệp khác nhau và bất kỳ thứ gì được tạo Nitro Pro có thể được mở và xem bằng Adobe Acrobat và các phần mềm PDF khác.
 • Kết hợp các tệp PDF thành một tệp duy nhất: Kết hợp các tệp PDF hoặc bộ sưu tập tài liệu thành một tệp PDF tìm kiếm duy nhất để dễ dàng chia sẻ và xem.
 • Quét và in các tệp PDF: Nitro PDF hỗ trợ chuyển đổi tệp PDF từ bất kỳ ứng dụng có thể in nào hoặc tạo tệp PDF trực tiếp từ máy quét của bạn.
 • Tệp PDF / A: Lưu trữ điện tử rất quan trọng đối với việc lưu giữ tệp tin lâu dài, đặc biệt là đối với các công ty và tổ chức lớn. Tạo tài liệu PDF / A-1b tiêu chuẩn ISO 19005-1 với Nitro giữ nguyên hình thức và quyền truy cập vào các tệp điện tử của bạn.
 • Quản lý các biểu mẫu PDF một cách dễ dàng: Tạo tệp PDF tùy chỉnh của riêng bạn bằng các công cụ dễ sử dụng như chèn trường văn bản, nút, hộp kiểm, v.v. Bạn có thể chỉnh sửa PDF bằng cách thao tác trên văn bản, thay đổi phông chữ và tùy chỉnh bố cục.

Tạo tệp PDF mới với Nitro Pro
Tạo các tệp PDF mới với nhiều tùy chọn Nitro Pro

Chuyển đổi và xuất tệp PDF

 • Chuyển đổi tài liệu PDF sang MS Office và nhiều hơn nữa.
 • Tích hợp Outlook: Lưu trữ các tệp quan trọng bằng Microsoft Outlook Plugin, chuyển đổi email, tệp đính kèm, thậm chí toàn bộ thư mục email sang tệp PDF.
 • Trích xuất trang: Đôi khi bạn không cần tất cả mọi thứ trong một báo cáo khổng lồ hoặc các tệp PDF quá lớn để lưu trữ trên đĩa. Sử dụng Nitro Pro để chuyển đổi các trang trong tài liệu này thành hình ảnh độc lập hoặc trang PDF. Sau đó lưu các hình ảnh, trang PDF tương ứng mà bạn cần.
 • Chuyển đổi PDF hàng loạt: Tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách chuyển đổi nhiều tài liệu PDF sang MS Office hoặc tệp hình ảnh cùng một lúc.

Chuyển đổi PDF sang Word và nhiều định dạng khác
Chuyển đổi PDF sang Word, Excel, PowerPoint và hơn thế nữa với Nitro Pro

Chỉnh sửa PDF và ORC

 • Các tính năng chỉnh sửa PDF đầy đủ: Thêm, xóa, thay thế và chỉnh sửa văn bản và hình ảnh trong tài liệu PDF. Công cụ Chỉnh sửa Trang cho phép bạn chèn, trích xuất, xoay các trang riêng biệt, sao chép và chỉnh sửa văn bản PDF trong Word và các tệp MS Office khác.
 • Sắp xếp tệp PDF trong trình chỉnh sửa: Giữ cho tài liệu của bạn sạch sẽ và có tổ chức. Ngoài việc gán số trang cho tài liệu, bạn có thể chèn biểu tượng, dấu trang, hình mờ và các đồ họa khác vào nhiều trang, tất cả chỉ trong một thao tác.
 • Thêm, xóa và chỉnh sửa đánh số Bates từ PDF: Đánh số Bates là một phương pháp lập chỉ mục các văn bản pháp luật dễ nhận biết và dễ truy xuất. Khi một trang đã được xác định, duy nhất cần được gắn thẻ, người dùng có thể thêm một bộ số Bates với Nitro Pro và xóa chúng khi cần.
 • Sử dụng ORC để chỉnh sửa các tệp PDF do máy quét tạo: ORC cho phép bạn chuyển đổi các tài liệu giấy thành các tệp PDF có thể chỉnh sửa và tìm kiếm được. Nitro Pro cung cấp tính năng quét và nhận dạng văn bản bằng một số ngôn ngữ, bao gồm tiếng Bồ Đào Nha, Úc, Ý, Na Uy, Nga, Tây Ban Nha và Thụy Điển.

Chỉnh sửa PDF với Nitro Pro
Tùy chọn chỉnh sửa PDF với Nitro Pro

Cộng tác và xem xét PDF

 • Bình luận và để lại ý kiến: Thêm dấu và nhận xét vào tài liệu bằng nhiều công cụ khác nhau. Tương thích với Acrobat và các chương trình phổ biến khác. Kết hợp các nhận xét và ghi chú của mọi người vào một tệp PDF duy nhất.
 • Đóng dấu tài liệu: In các tệp PDF của bạn dưới dạng tem giấy. Sử dụng bảng dấu tích hợp sẵn hoặc tạo một bảng mới hoặc chọn một hình ảnh tùy chỉnh để chèn vào tài liệu của bạn.
 • Thêm liên kết và đính kèm tệp: Tạo tài liệu tương tác bằng cách thêm liên kết có thể nhấp hoặc nhúng tài liệu PDF Word, PowerPoint, hình ảnh, v.v.
 • Thực hiện hành động: Đo khoảng cách, chu vi, diện tích bên phải trong tài liệu PDF. Chỉ định khoảng cách trong kế hoạch, bản vẽ và các tệp thiết kế như CAD trước khi in.
 • So sánh các tệp PDF: Dễ dàng tìm thấy sự khác biệt khi so sánh hai phiên bản của một tệp. Nhanh chóng phân tích sự khác biệt để tiết kiệm thời gian và tránh những thao tác không cần thiết trong quá trình xem xét.

Thêm ghi chú vào PDF
Một số tùy chọn trong tính năng Nitro Pro PDF Review

Ký và bảo vệ các tệp DPF

 • Thêm chữ ký điện tử vào tệp PDF: QuickSign cho phép bạn ký các tệp PDF bằng cách thêm chữ ký điện tử có thể chứng nhận. Nitro Pro hỗ trợ ký bằng phần mềm chữ ký điện tử Topaz.
 • Chỉnh sửa dữ liệu an toàn: Xóa vĩnh viễn hoặc xóa dữ liệu ẩn, hình ảnh nhạy cảm và tài liệu. Tìm kiếm và viết cho phép bạn tìm tất cả các từ, cụm từ hoặc số và xóa chúng nhanh chóng, riêng lẻ hoặc tất cả cùng một lúc.
 • Đặt mật khẩu PDF và quyền truy cập: Hạn chế và kiểm soát quyền truy cập vào PDF. Thêm mật khẩu an toàn để ngăn sao chép, chỉnh sửa, trích xuất và in trái phép tài liệu của bạn.
 • Sử dụng chứng chỉ và mã hóa: Mã hóa AES 256-bit tiêu chuẩn của Nitro Pro rất mạnh. Tính năng bảo vệ PDF dựa trên chứng chỉ cho phép bạn đặt cấp độ truy cập cho đồng nghiệp, khách hàng và đối tác để bạn có thể chia sẻ và theo dõi tài liệu nhanh chóng và chính xác hơn.

Các chức năng bảo vệ PDF
Các tính năng bảo vệ tệp PDF của Nitro Pro

Kết nối với đám mây

 • Thêm ngôn ngữ: Ký, theo dõi và lưu trữ ngay lập tức các tài liệu trực tuyến. Nitro Cloud cho phép bạn dễ dàng tạo chữ ký điện tử an toàn, ràng buộc về mặt pháp lý.
 • Lưu trữ trong Nitro Cloud vừa giúp đảm bảo tính bảo mật của tài liệu, vừa có thể truy cập từ mọi nơi, khi có kết nối Internet.
 • Chia sẻ và cộng tác trực tuyến: Không còn lo lắng về việc đính kèm tệp vào email. Với Nitro Cloud, bạn có thể đánh dấu trang, thêm nhận xét và chia sẻ tài liệu với người khác và xem chúng trực tuyến một cách an toàn bằng bất kỳ trình duyệt web nào như Chrome, Firefox, Opera hoặc Cup.

Đám mây Nitro
Đăng ký chữ ký, chia sẻ và cộng tác trên điện toán đám mây Nitro Pro

Giao diện Nitro Pro 11 mới
Giao diện Nitro Pro mới

Cập nhật Nitro Pro mới nhất

Nitro Pro 13.58.0.1180 (ngày 1 tháng 2 năm 2022):

Hỗ trợ URL chụm với biểu tượng “$”.

Phiên bản mới nhất của Nitro PDF Pro mở rộng hỗ trợ cho ký tự $ trong đường dẫn PDF. Nghĩa là, bạn có thể mở các URL có chứa ký hiệu $ trong bất kỳ tài liệu nào.

Cải thiện độ chính xác của bộ so sánh

Cập nhật công cụ so sánh. Hiện tại, công cụ này có thể phát hiện tất cả các thay đổi trong văn bản.

Giá trị số được cải thiện

Cải thiện chuyển đổi PDF sang Excel. Định dạng của hàng nghìn số thập phân đã được chuyển đổi thành công.

Điều hướng văn bản được cải thiện

Di chuyển dễ dàng từ tài liệu này sang tài liệu khác, thực hiện các chức năng như thay đổi tỷ lệ thu phóng, lật trang và đánh dấu, v.v.

Phụ đề lén lút

Phụ đề ẩn khi đọc tệp Nitro Pro trong các trình đọc PDF khác đã được sửa.

Chữ ký điện tử

Chữ ký điện tử vẫn có hiệu lực khi mở tài liệu trong Nitro Pro, bao gồm DocuSign.

Hỗ trợ lĩnh vực chữ ký điện tử

Trước đây, Nitro Pro không hỗ trợ xuất bản các biểu mẫu PDF có chứa các trường chữ ký số. Lỗi đã được sửa hoàn toàn trong phiên bản mới.

Ngoài ra, bản cập nhật này cũng cải thiện tính bảo mật của tài liệu PDF.

Nitro Pro 9
Giao diện chính của phần mềm tạo và chỉnh sửa tệp PDF Nitro Pro

Với một danh sách dài các tính năng, Nitro Pro thực sự là một công cụ PDF tuyệt vời và mạnh mẽ. Trải nghiệm 14 ngày dùng thử, với đầy đủ tính năng, sau đó mua hay không, quyết định vẫn là ở bạn. Nếu bạn không hài lòng với những gì Nitro Pro mang lại, hãy dùng thử Foxit Reader, một ứng dụng xem, tạo và chỉnh sửa PDF hoàn toàn miễn phí.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud