Paint 3D – Ứng dụng vẽ tranh 3D miễn phí trên Windows 10 | VTVDanang

Cho dù bạn là một nghệ sĩ hay chỉ muốn vẽ để giải tỏa căng thẳng, Tải xuống Paint 3D miễn phí ngay hôm nay để giải phóng khả năng sáng tạo của bạn và đưa các ý tưởng và thực tiễn lên nền tảng Windows 10.

Giao diện tranh 3D

Màu 3D là một phần mềm vẽ tranh thay thế cho Tranh cổ điển trên hệ điều hành trước Windows 10. Paint 3D đã được thiết kế lại để trông mới mẻ và mới mẻ, cung cấp nhiều loại cọ và công cụ mới. Bạn có thể vẽ các hình dạng 2D hoặc tạo mô hình 3D và xử lý mọi góc độ theo ý muốn.

Thiết kế mô hình 3D

Các tính năng chính của Paint 3D dành cho Windows 10

 • Bạn muốn chuyển bản vẽ 2D sang 3D? Nói một cách vô cùng đơn giản, Paint 3D cho phép bạn tạo một ảnh cắt yêu thích bằng công cụ Magic Select, sau đó dùng nó làm nhãn dán và biến nó thành một mô hình 3D chuyên nghiệp.
 • Đặt bối cảnh. Hãy thử các kết cấu thực tế như gỗ, cỏ mềm và chọn các bộ lọc và tùy chọn ánh sáng để phù hợp với sáng tạo của bạn.
 • Chia sẻ sản phẩm mới trên Remix3D.com. Khám phá hàng nghìn mô hình 3D trong cộng đồng 3D Remix và tải lên tác phẩm của bạn.
 • Vẽ hình tượng trưng 3D bằng các công cụ tích hợp và xem mô phỏng.
 • Xuất video quy trình làm việc sáng tạo của bạn và đặt nó theo đúng thứ tự.

Ứng dụng sơn sáng tạo

Màu 3D Ra mắt người dùng lần đầu tiên vào ngày 26 tháng 10 năm 2016: Đây là phiên bản thay thế cho Microsoft Paint cổ điển với một tính năng mới đáng chú ý, đó là khả năng vẽ và xử lý hình ảnh 3D chân thực.

Giao diện xem trước Microsoft Paint 3D dành cho Windows 10
Giao diện xem trước Microsoft Paint 3D dành cho Windows 10

Paint luôn là công cụ chỉnh sửa ảnh dễ dàng và phổ biến nhất đối với người dùng máy tính. Và sau rất nhiều năm duy trì phiên bản cũ, Microsoft đã quyết định sửa lại ứng dụng cổ điển này. Nhấp vào nút Tải xuống ở trên cho Tải xuống Paint 3D cho Windows 10 Miễn phí hoặc nếu bạn là người dùng Windows Insider, bạn có thể chọn phiên bản Microsoft Paint 3D Preview trên máy tính của mình để sử dụng miễn phí.

Cập nhật lên MS Paint 3D mới nhất

Sơn 3D 6.203.4017.0:

 • Cập nhật quan trọng cho các tính năng bảo mật.
 • Tạo ruy băng dài hoặc hình dạng ngắn bằng bút vẽ Tube mới. Dễ dàng chọn từ hình tròn, ngôi sao, hình tam giác, v.v.
 • Thoải mái sao chép và dán các mô hình 3D được tạo từ Paint3D vào các ứng dụng Microsoft Office khác, chẳng hạn như Word và PowerPoint, và Trình xem thực tế hỗn hợp để minh họa tài liệu và bản trình bày của bạn.
 • Nó cho phép xoay mô hình 3D với độ chính xác cao hơn. Xem liệu bạn có thể xoay mô hình theo mọi hướng một cách tự do hoặc với độ chính xác mong muốn hay không.

Phiên bản trước:

 • Xem mô hình 3D trong thế giới thực bằng máy ảnh máy tính của bạn.
 • Cải thiện menu, cho phép truy cập Magic Select và các hình dạng 2D.
 • Đánh dấu các đối tượng để tạo điều kiện cho mô phỏng 3D.

Video giới thiệu Microsoft Paint Preview cho Windows 10

Qua đoạn video, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy Bản xem trước Microsoft Paint 3D dành cho Windows 10 vẫn giữ nguyên các tính năng như phiên bản cũ nhưng thêm hỗ trợ vẽ vật thể 3D, một bổ sung lý tưởng cho HoloLens. Người dùng có thể tạo và làm đẹp các vật thể 3D sống động hơn với Paint 3D Preview mà không cần sử dụng bất kỳ phần mềm đồ họa phức tạp nào. Microsoft cung cấp một loạt các công cụ vẽ và tạo đường viền hấp dẫn. Đồng thời, ứng dụng cũng hoàn toàn tương thích với màn hình và bút chì. Không chỉ cho phép người dùng chụp và chỉnh sửa ảnh, Microsoft Paint 3D còn hỗ trợ ghép ảnh 3D và 2D thành một bức ảnh hoàn chỉnh. Người dùng thông thường có thể sử dụng tính năng mới này để tạo “ký ức 3D”, đính kèm biểu tượng cảm xúc, nhãn dán và vẽ bằng bút cảm ứng.

Ngoài ra, đồng hành cùng ứng dụng, người dùng có thể chia sẻ, chia sẻ tác phẩm của mình thông qua một cộng đồng trực tuyến có cùng đam mê tạo vật thể 3D. Dễ dàng bắt gặp những hình ảnh động Minecraft 3D với nhiều tùy chỉnh linh hoạt. Mọi người có thể xuất trực tiếp hình ảnh 3D của trò chơi.

Bản xem trước Microsoft Paint 3D
Tùy chỉnh linh hoạt hoặc trích xuất đồ họa 3D trực tiếp từ trò chơi

Ngoài ra, phiên bản 3D của Microsoft Paint có thêm một công cụ “Magic Select“Xóa phông nền hoặc hậu cảnh của một bức ảnh rất thú vị. Microsoft cũng đang hợp tác với nhà sản xuất vật thể 3D nổi tiếng Sketch Up, hứa hẹn mang đến cho người dùng Windows nhiều trải nghiệm tạo hình ảnh độc đáo.

Xóa nền bằng Magic Select trong Paint 3D Preview
Magic Select trong Microsoft Paint 3D Preview loại bỏ và tạo nền như mong muốn

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Paint 3D cho Windows 10

 • Bước 1: Tải xuống tệp cài đặt trước Download.com.vn
 • Bước 2: Mở tệp Xem trước bức tranh cho Windows 10 mới tải xuống. Bạn có thể được yêu cầu kết nối .appx với App Deployer (đây là một phần của bản cập nhật kỷ niệm).
 • Bước 3: Màn hình Bộ lọc SmartScreen sẽ đưa ra cảnh báo. Bấm vào Thêm thông tin thay vì Đừng chạy

Cài đặt Paint Preview cho Windows 10 nhanh chóng và dễ dàng
Cài đặt Microsoft Paint 3D Preview cho Windows 10 nhanh chóng và dễ dàng

 • Bước 4: Lựa chọn Chạy bất cứ đâu Tải về.

Cài đặt Microsoft Paint 3D Preview cho Windows 10

 • Bước 5: Lựa chọn Cài đặt Tải về.
 • Bước 6: Lựa chọn Phóng khi cài đặt hoàn tất hoặc thấy biểu tượng ứng dụng trong menu Bắt đầu.

Hoàn tất cài đặt Microsoft Paint 3D Preview cho Windows 10
Hoàn tất cài đặt Micorsoft Paint 3D Preview cho Windows 10

Xong rôi! Ứng dụng này đã được đăng ký, vì vậy người dùng không cần đặc quyền của nhà phát triển để kích hoạt nó. Tuy nhiên, bạn có thể thông báo cho nhà phát triển về bất kỳ sự cố nào khi làm việc với Paint Preview cho Windows 10 bằng cách kích hoạt chế độ nhà phát triển như sau: Chọn Cài đặt> Cập nhật và bảo mật> Dành cho nhà phát triển> Ứng dụng tải bên / Chế độ nhà phát triển.

Nhìn chung, Microsoft Paint 3D cho Windows 10 hoạt động khá mượt mà và ổn định. Giờ đây, người dùng có thể duyệt, chỉnh sửa và tạo các hình ảnh 3D hấp dẫn trực tiếp trong công cụ Paint. Tính năng mới này trong tương lai có thể khiến Microsoft Paint 3D cho Windows 10 trở thành “đối thủ đáng gờm”cùng nhiều phần mềm đồ họa khác.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud