Paladog – Game hiệp sĩ Paladog | VTVDanang

Paladog là một game bắn ma vui nhộn với cốt truyện khá hấp dẫn. Đồ họa hoạt hình đẹp mắt, rất nhiều phép thuật và phép thuật để sử dụng làm cho trò chơi trở nên thú vị và hấp dẫn.

Ma quỷ thường gắn liền với sự tàn ác và chết chóc. Họ cũng là nguồn cảm hứng bất tận cho những trò chơi mạo hiểm tiêu diệt yêu quái. Các trò chơi nổi tiếng của thể loại này như Plants Vs. Zombies, vé một chiều 2, NecroVision. Giờ đây, bạn có thể thêm một trò chơi khác, Paladog, vào bộ sưu tập game bắn súng ma quái của mình.

Cốt truyện của trò chơi hiệp sĩ chó Paladog

Trong tương lai xa, Lòng tham và sự ích kỷ của con người sẽ hủy diệt Mẹ Trái đấtĐức Chúa Trời không có lựa chọn nào khác ngoài việc tiêu diệt toàn bộ nhân loại. Trong một khu định cư cổ đại của con người, những người Critters thông minh đã tạo ra nền văn minh của riêng họ. Họ tôn thờ các vị thần và trải qua một thiên niên kỷ trong hòa bình. Không giống như con người, Critters yêu hòa bình và thuần khiết. Trong khi đó, lũ quỷ xanh đã phải vất vả tìm kiếm những linh hồn xấu xa tràn ngập trái đất, nơi con người từng sinh sống. Cuối cùng, lũ quỷ này quyết định tuyên chiến với vùng đất của tộc Critters. Các sinh vật không biết gì ngoài hòa bình, không có sự bảo vệ và bị giết hại một cách không thương tiếc. Thế giới nhanh chóng tràn ngập cái ác và cái chết.

Paladog
Câu chuyện về trò chơi hiệp sĩ Paladog

Vào thời điểm mà gần như tất cả các Critters đã đầu hàng, một hiệp sĩ gypsy đã xuất hiện để chiến đấu cho hòa bình của Critterland. Tên anh ấy là Paladog.

Ngay sau khi vào làng, nhận được tiếng kêu cứu của người dân, lũ quỷ xanh bất ngờ tấn công làng anh khiến họ gặp nguy hiểm. Một chúa quỷ đứng sau anh ta, tạo ra những con quỷ xanh bằng cách bắt tay anh ta. Họ cầu xin Paladog đánh bại những con quái vật đáng sợ này và cứu người của anh ta.

Paladog có thể giúp Critters đánh bại lũ quỷ không? và mang lại hòa bình cho vùng đất Critterland? Bạn sẽ là người trả lời câu hỏi này.

Các tính năng chính của trò chơi tiêu diệt bóng ma Paladog

  • 4 cấp độ chơi: dễ dàng, bình thường, khó khăn và địa ngục.
  • 120 màn chơi với 4 vùng đất từ ​​khu rừng già chết chóc đến thung lũng băng giá, hang tối và vùng đất bị lãng quên.
  • Đồ họa hoạt hình vui nhộn.
  • Cốt truyện có ý nghĩa.
  • Điều khiển trực quan và linh hoạt.

Paladog
Bốn cấp độ khó trong trò chơi Paladog

Cách chơi trò chơi bắn súng ma quỷ Paladog

Bộ điều khiển trò chơi Paladog:

  • Tất cả các điều khiển có thể được sử dụng bằng chuột.
  • Sử dụng các phím mũi tên trái hoặc phải để di chuyển.
  • Các phím số tương ứng với từng quân, mỗi quân sẽ cần một lượng lương thực tương ứng ghi trên ký hiệu của quân.
  • Các phím J, K, L tương ứng với mana, cần thiết để sử dụng phép thuật.
  • Esc để tạm dừng.

Paladog
Tiêu diệt lũ quỷ và mang lại hòa bình cho Critterland

Nhiệm vụ của người chơi là sử dụng quân tay, cọ và phép thuật để tiêu diệt yêu quái ra khỏi hang. Sau mỗi trận chiến, người chơi sẽ nhận được tiền thưởng. Sử dụng nó để cải thiện quân đội của bạn và tấn công. Tại vì Càng lên cao, ma quỷ càng mạnhnếu không, bản cập nhật sẽ không thể vượt qua chúng. Mana có thể tái tạo trong thời gian ngắn, nếu hết mana bạn sẽ không thể sử dụng phép thuật, vì vậy hãy tránh trong vài giây để mana phục hồi trước khi quay trở lại trận chiến.

Paladog
Cải thiện quân đội của bạn để tăng sức mạnh của bạn

Cập nhật có thể được thực hiện tại cửa hàng. Đừng quên mua thêm gậy ma thuật hoặc nhẫn để tạo kỹ năng và khả năng phòng thủ tốt hơn trong mỗi trận chiến.

Paladog
Mua thêm các vật phẩm cao cấp để tăng khả năng tấn công và nhiều khả năng đặc biệt

Mẹo: Mỗi loại đơn vị có thể sử dụng các khả năng đặc biệt trong vòng ánh sáng của nó.

Tải xuống Paladog, giết những con quỷ và trở thành anh hùng trong trái tim của Critters.

mặt bích thủy lực

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud