Hệ thống tải phần mềm SMAS EDU – phần mềm quản lý

Quản lý thông tin và dữ liệu trường học là một công việc phức tạp vì phải xử lý một kho dữ liệu thông tin khổng lồ và được cập nhật liên tục. Nhưng hiện nay, công việc này đã dễ dàng hơn rất nhiều nhờ việc sử dụng các phần mềm hỗ trợ, tiêu biểu là phần mềm SMAS. Vậy phần mềm SMAS là gì và sử dụng phần mềm SMAS như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Phần mềm SMAS edu là gì?

SMAS edu được viết tắt từ cụm School Management System, nghĩa là hệ thống quản lý trường học. Đây là một phần mềm hệ thống được phát triển và cho ra mắt bởi Tập đoàn Công nghệ Viễn thông Quân đội Viettel và được áp dụng cho các đơn vị trường học để quản lý thông tin và dữ liệu.

SMAS phần mềm quản lý nhà trường được thiết kế dựa theo nền tảng điện toán đám mây, cho phép quản lý, lưu trữ, tổ chức và xử lý linh hoạt các dữ liệu, đáp ứng mọi nhu cầu quản lý thông tin nhà trường.

Phiên bản mới nhất của phần mềm quản lý trường học SMAS

Phiên bản mới nhất của phần mềm quản lý trường học SMAS

SMAS không chỉ được sử dụng trong trường học, bao gồm cả trường mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông mà nó còn phù hợp với công tác quản lý dữ liệu tại các cơ quan giáo dục, phòng đào tạo, sở giáo dục hay bộ giáo dục.

Để sử dụng hệ thống quản lý SMAS, nhà trường phải có sự đồng ý và ký kết với đơn vị Viettel và sau khi đăng ký thành công thì người dùng chỉ cần có Internet là có thể truy cập và sử dụng thông tin có trong hệ thống.

Các tính năng của phần mềm SMAS tra cứu điểm

Dưới đây là các tính năng nổi bật của phần mềm SMAS tra cứu điểm.

  • Phần mềm quản lý học sinh SMAS
  • Cung cấp thông tin về kỳ thi và hỗ trợ tổ chức thi
  • Báo cáo kết quả chi tiết cho người dùng
  • Quản lý và phân quyền
  • Chuyển kết quả, dữ liệu giữa các năm học
  • Cho phép thực hiện tra cứu kết quả học tập của học sinh.

Quản lý trường học hiệu quả với SMAS

Quản lý trường học hiệu quả với SMAS

Ưu điểm của phần mềm SMAS viettel

Trong phần mềm SMAS viettel có rất nhiều ưu điểm nổi bật và trong số đó, chúng ta phải nhắc đến:

SMAS giúp quản lý học sinh một cách dễ dàng hơn

Phần mềm quản lý trường học SMAS hỗ trợ quản lý học sinh về hồ sơ, học tập, rèn luyện, xếp loại,…. quản lý giáo viên về hồ sơ, đề tài, phân công giảng dạy, sáng kiến, kinh nghiệm, khen thưởng, kỷ luật,… Việc tổ chức hoạt động thi cử cũng sẽ được đơn giản hóa vì quản lý được các thông tin kỳ thi, sắp xếp danh sách thí sinh, chia phòng thi, đánh số báo danh, báo kết quả thi và chuyển kết quả vào sổ điểm.

Gửi thông báo từ nhà trường tới phụ huynh qua email hoặc tin nhắn SMS

Hệ thống SMAS sẽ cho phép gửi các thông tin nội bộ cũng như thông báo qua email hoặc tin nhắn SMS cho phụ huynh, giúp phụ huynh theo dõi được tình hình học tập của con em mình đồng thời nó cũng hỗ trợ quản lý và phân quyền cho người dùng, kết chuyển dữ liệu năm học cũ sang năm học mới, cho phép tra cứu kết quả học tập của học sinh, khởi tạo dữ liệu đầu năm học,…..

Phần mềm SMAS được triển khai trên hạ tầng Internet của nhà mạng Viettel nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm với độ bảo mật thông tin.

Hệ thống sẽ gửi thông báo cho phụ huynh qua email hoặc SMS

Hệ thống sẽ gửi thông báo cho phụ huynh qua email hoặc SMS

Hệ thống SMAS quản lý tốt các hoạt động của học sinh, nhà trường

Phần mềm quản lý trường học SMAS hỗ trợ quản lý hiệu quả các hoạt động của nhà trường cũng như công tác học sinh, sinh viên. Ưu điểm nổi bật của hệ thống là có thể sử dụng cho tất cả các cấp học, hệ thống nghiệp vụ quản lý đa dạng, cho phép tạo và lưu trữ dữ liệu an toàn đồng thời cũng cho phép trích xuất dữ liệu khi cần thiết.

Đăng ký sử dụng phần mềm này rất đơn giản, quý thầy cô có thể tiến hành đăng ký bất kỳ lúc nào để sử dụng phần mềm SMAS để quản lý học sinh.

Link tải Smas.edu.vn 3.5

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn link tải Smas một cách an toàn và nhanh chóng

Link cài đặt SMAS 3.5: LINK 1 HOẶC LINK 2

Hướng dẫn đăng nhập hệ thống Smas

Bởi vì đây là một phần mềm tra cứu điểm rất thông dụng nên để bảo mật tuyệt đối thông tin của mình thì bạn cần biết cách đăng nhập hệ thống smas.

Cách vào smas phụ huynh đăng nhập

Vì để bảo mật thông tin thì người dùng bắt buộc phải đăng nhập tài khoản được cung cấp trước đó thì mới sử dụng được. Một trong những cách vào smas phụ huynh đăng nhập nhanh chóng nhất là tại màn hình đăng nhập bạn chỉ cần điền tài khoản và mật khẩu, sau khi hệ thống kiểm tra thì nếu thông tin đúng thì người dùng sẽ được truy cập sử dụng bình thường.

Bạn nên lưu ý nếu đăng nhập liên tiếp 5 lần không thành công thì tài khoản sẽ bị khóa và bạn cần phải chờ 15 phút để được thử lại lần nữa.

Màn hình đăng nhập

Màn hình đăng nhập

Màn hình trang chủ hệ thống

Sau khi đã đăng nhập, màn hình sẽ hiển thị tất cả thông tin giảng dạy của các thầy cô: phía bên trái là thông tin lớp chủ nhiệm (nếu có) và bên phải là lịch giảng dạy trong tuần.

Khi thầy cô click chuột vào một lớp bất kỳ thì các thông tin về lớp đó sẽ được hiển thị gồm hồ sơ, sổ điểm, điểm danh, tổng kết, vi phạm, hạnh kiểm, xếp loại của lớp.

Các chức năng quản lý học sinh

Trong mục “Học sinh”, các thầy cô có thể tiến hành nhập điểm bằng các bước: Học sinh → Sổ điểm → Chọn lớp → Học kỳ → Môn học → Nhập điểm → Lưu lại.

Thầy cô cũng có thể cho xuất file Excel bảng điểm của lớp bằng cách click chọn “Xuất Excel”. Ngoài ra còn rất nhiều tính năng và tiện ích thú vị mà các bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết khi đăng ký sử dụng phần mềm SMAS.

Quản lý học sinh

Quản lý học sinh

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm SMAS trên điện thoại

Trên đây là hướng dẫn cách tải, cài đặt cũng như cách sử dụng phần mềm SMAS 3.5. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của VTVĐaNang, mọi thắc mắc xin vui lòng bình luận dưới bài viết để được chúng tôi giải đáp.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud