PhotoFiltre 7.2.1 – Phần mềm sửa ảnh miễn phí | VTVDanang

Bộ lọc ảnh là một trình chỉnh sửa ảnh hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng máy tính Windows. Đó là một sự thay thế tuyệt vời cho Photoshop khi người dùng muốn một thứ gì đó đơn giản hơn và dễ sử dụng hơn.

Nó thực sự là một ứng dụng tương đối nhỏ gọn, và không giống như Photoshop, nó cài đặt và khởi chạy rất nhanh. Ban đầu, bạn sẽ thấy một giao diện chứa tất cả các tính năng và tùy chỉnh, thoạt nhìn có thể gây nhầm lẫn cho người dùng.

PhotoFilter 7 là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh hoàn chỉnh. Cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh và áp dụng một loạt bộ lọc nghệ thuật. PhotoFilter 7 đơn giản và rất dễ sử dụng. Thanh công cụ cung cấp các bộ lọc tiêu chuẩn, người dùng có thể kết nối chỉ với một vài cú nhấp chuột. Ngoài ra, PhotoFiltre 7 còn hỗ trợ quản lý lớp, bàn chải nâng cao, mô-đun hàng loạt và nhiều công cụ mạnh mẽ khác.

Các tính năng chính của phần mềm PhotoFiltre 7

Bộ lọc

Bộ lọc phong phú PhotoFilter 7 giúp người mới làm quen với thế giới đồ họa. Tại đây bạn có thể tìm thấy các chức năng chỉnh sửa cơ bản như (độ sáng, độ tương phản, sắc thái màu, độ bão hòa, hiệu chỉnh gamma) và nhiều bộ lọc nghệ thuật khác (màu nước, màu phấn, mực, dấu chấm, hình vuông …).

Nhiều lựa chọn vectơ

PhotoFilter 7 sử dụng hai lựa chọn vectơ. Loại đầu tiên sử dụng các hình dạng tự động (hình chữ nhật, hình elip, hình tam giác, hình thoi, hình chữ nhật, hình tròn). Cái sau tương ứng với vòng lặp và đa giác. Cả hai đều cho phép bạn điều chỉnh hình dạng bằng cách cho phép người dùng vẽ hoặc chọn một đường viền hiện có. Mỗi lựa chọn có thể được lưu thành một tệp riêng biệt để sử dụng sau này.

Bàn chải (Brush)

Raspall PhotoFilter of 7

PhotoFiltre 7 không chỉ có các bàn chải tiêu chuẩn (hình tròn và hình vuông với các kích thước khác nhau), mà còn chứa các nét vẽ độc đáo khác, chẳng hạn như góc xiên, hình dạng tùy chỉnh, v.v.

Tùy chọn Rainbow cho phép người dùng vẽ một đoạn đường nối dọc theo đường thẳng. Ngoài ra còn có các hiệu ứng như 3D, màu phấn, màu than.

Lớp

PhotoFilter 7 hỗ trợ xử lý nhiều lớp

Mỗi hình ảnh có khung lớp riêng với 3 tùy chọn kích thước:

  • Tiêu chuẩn
  • Tuyệt quá
  • Ẩn mặt (đơn vị rỗng)

PhotoFilter 7 có thể xử lý 7 loại lớp:

  • Bản đồ bit
  • Văn bản: Linh hoạt, có thể chỉnh sửa bất kỳ lúc nào
  • Cài đặt – Cung cấp hiệu chỉnh gamma, độ tương phản và màu theo thời gian thực (Huế)
  • Màu sắc: hiệu ứng trong suốt trong thời gian thực

Một số tùy chọn bóng song song cũng có sẵn trong chế độ bitmap và văn bản

Tùy chọn Stoke và Son tự động

Chức năng Fill PhotoFilter 7

Tùy chọn này cho phép người dùng tự động tô màu hoặc vẽ các nét tạo thành hình vector. Tính năng này cực kỳ hữu ích khi người dùng muốn tạo sơ đồ. Ví dụ, công cụ đường với các phím mũi tên một chiều hoặc hai chiều.

Công cụ xóa

PhotoFilter 7. Công cụ tẩy

Eraser đặc biệt hiệu quả khi bạn muốn vẽ thủ công một khu vực. Công cụ này có thể được sử dụng như một bàn chải. PhotoFilter 7 xóa vùng chọn, làm hiển thị các vùng lưới (chế độ Trong suốt hoặc RGBA) hoặc các vùng lớp dưới cùng (chế độ nhiều lớp).

Mô-đun PhotoMasque

PhotoFiltre 7 có nhiều mô-đun hữu ích

Với mô-đun này, người dùng có thể tạo hiệu ứng đường viền và độ rõ nét nâng cao trên hình ảnh bằng các mặt nạ được xác định trước có sẵn. Các mặt nạ này là hình ảnh thang độ xám, trong đó màu trắng là màu trong suốt, trong khi độ mờ đục làm cho thang độ xám tối hơn. Với PhotoMasque, người dùng có thể tạo lớp mặt nạ của riêng mình theo ý muốn.

PhotoFilter 7. Chế độ RGBA

Đặt chế độ trong suốt làm lớp cho phép người dùng có đường viền ban đầu vì bộ lọc chỉnh sửa kênh alpha, không phải lớp hình ảnh. Kỹ thuật này có thể được sử dụng khi chuyển đổi hình ảnh sang chế độ RGBA.

Biểu tượng xuất khẩu

PhotoFilter 7 hỗ trợ 3 kích thước biểu tượng

PhotoFilter 7 cho phép người dùng tạo các biểu tượng 32×32, 48×48 và 64×64. Tất cả các định dạng màu đều có sẵn, nhưng một số phiên bản Windows không hỗ trợ một số chế độ PhotoFilter 7.

Thêm, xóa lựa chọn

Thêm hoặc xóa các lựa chọn trong PhotoFilter 7

Người dùng có thể thêm và bớt các lựa chọn bằng phím Ctrl hoặc Alt. Tuy nhiên, nó không hoạt động ở chế độ bitmap hoặc vector.

Khám phá những bức ảnh

PhotoFiltre 7 duyệt ảnh nhanh chóng

Mô-đun Image Explorer cung cấp một thanh công cụ, cho phép người dùng truy cập nhanh các thư mục được xác định trước (lựa chọn, mặt nạ, mẫu, v.v.).

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud