Pixlr Editor – Pixlr X | VTVDanang

Pixlr X là công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí với nhiều tính năng hấp dẫn. Ứng dụng Pixlr X Với đầy đủ các công cụ từ cơ bản đến nâng cao chắc chắn sẽ giúp bạn trở thành một người chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Tải xuống Pixlr X cho dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến tuyệt vời này.

Chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí

Các tính năng chính của ứng dụng chỉnh sửa ảnh Pixlr X

  • Các định dạng ảnh tương thích: PNG (ảnh trong suốt với chất lượng cao, thích hợp để tạo ảnh logo, ảnh giao diện web …); JPEG hoặc JPG (định dạng hình ảnh phổ biến, phù hợp với ảnh máy ảnh); BMP (hình ảnh lớn, chi tiết) và TIFF (tương tự như BMP, được các nhà thiết kế chuyên nghiệp sử dụng, hỗ trợ chất lượng hình ảnh cực kỳ sắc nét). Ngoài ra, Pixlr X còn cho phép bạn lưu khay ảnh ở định dạng PXD để chỉnh sửa lại khi cần thiết.
  • Các phím tắt cho các tùy chọn chỉnh sửa ảnh.
  • Cửa sổ Lịch sử cho phép bạn xem lại các thay đổi đã thực hiện và dễ dàng khôi phục ảnh gốc.
  • Nhanh chóng và dễ dàng để sử dụng. Giao diện khá thân thiện với người dùng và không có quá nhiều tiếng lóng khó hiểu.
  • Sạch sẽ, không có quảng cáo xuất hiện trên giao diện.
  • Hỗ trợ nhiều bộ lọc, hiệu ứng mạnh mẽ và nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh.

Mẫu

Mẫu là một tính năng hoàn toàn mới Pixlr X 2021. Chủ đầu tư đã dành nhiều thời gian và công sức để thiết kế các mẫu nhà tiền chế, với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, để người dùng có thể sử dụng ngay.

Mẫu là một tính năng hoàn toàn mới trong Pixlr X 2021
Mẫu là một tính năng hoàn toàn mới trong Pixlr X 2021

Vì vậy, không chỉ là một trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí như trước đây, Pixlr X 2021 còn là một công cụ thiết kế đồ họa tuyệt vời để thiết kế banner, biển quảng cáo, brochure… trên nhiều lĩnh vực, phong cách khác nhau.

Tất cả những gì chúng ta phải làm là nhấp vào bất kỳ mẫu nào và sau đó nhấp vào Sử dụng mẫu này để sử dụng ngay lập tức. Pixlr X mới nhất đã có sẵn mẫu để làm thiệp mời, poster quảng cáo, khuyến mãi sản phẩm, sự kiện âm nhạc … với màu sắc tươi tắn, chữ được cấu hình sẵn và nhiều hiệu ứng thú vị.

Số lượng mẫu không ngừng tăng lên theo thời gian để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Và hơn hết, chúng hoàn toàn miễn phí!

Chỉnh sửa ảnh trực tuyến

Nếu bạn đã từng sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh Pixlr thì nên biết rằng đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh có giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng. Pixlr X là phiên bản web của Pixlr với các tính năng tương tự, bạn có thể cắt, thêm hiệu ứng, chèn logo ảnh, v.v. rất nhanh chóng và tiện lợi không thua gì Photoshop.

Viết nội dung trong ảnh

Đối với những nhu cầu xử lý ảnh đơn giản như cắt ảnh, tạo hiệu ứng, đổ bóng, ánh sáng,… bạn hoàn toàn có thể sử dụng Pixlr X như một giải pháp tức thì. Chúng ta có thể chỉnh sửa ảnh trên mọi thiết bị bằng trình duyệt web thay vì phải trải qua các bước cài đặt phần mềm phức tạp. Hình ảnh sau khi chỉnh sửa có thể nhanh chóng được lưu vào máy tính của bạn, không thua kém bất kỳ công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nào.

Chọn khung hình ảnh

Đặc biệt, Pixlr X còn hỗ trợ upload ảnh từ máy tính, tạo ảnh mới, chỉnh sửa ảnh bằng cách nhập liên kết, chỉnh sửa ảnh từ các dịch vụ trực tuyến như Facebook. Thời gian xử lý hình ảnh của Pixlr X thậm chí còn nhanh hơn rất nhiều so với các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, xuất hoặc truy xuất tệp tin mà không có bất kỳ độ trễ nào như mở hoặc lưu tệp trong thư mục Windows, mang lại cảm giác thoải mái không kém phần thông thường. Truy cập Pixlr X ngay để bắt đầu chỉnh sửa ảnh với những thao tác đơn giản nhất.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud