Plagiarism Checker X 6.0.10 – Phần mềm phát hiện đạo văn | VTVDanang

Đạo văn là một vấn đề rất nghiêm trọng trong học tập. Đây là hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, nếu phát hiện học sinh, sinh viên hay thậm chí người lao động có nội dung trùng hoặc tương tự bài viết khác sẽ bị loại và bị đánh giá thấp cả về kết quả học tập cũng như ý thức học tập.

Kiểm tra đạo văn bằng Trình kiểm tra đạo văn X.

Các công ty cũng sẽ không muốn các bài viết hoặc nội dung trên trang web của mình giống với của người khác, vì như vậy trang web của bạn sẽ bị xếp hạng thấp khi bạn tìm kiếm bằng các công cụ như Google, Bing, Yahoo … Công cụ kiểm tra đạo văn X sẽ giúp bạn tránh những tình huống này. .

Công cụ này sẽ giúp bạn phát hiện những phần đạo văn trong tài liệu. Chỉ với vài giây tìm kiếm, phần mềm này sẽ hiển thị kết quả, xem lượng tác phẩm của bạn được sao chép từ các nguồn trang web và hiển thị thông tin về các nguồn đó.

Nếu bạn có nhiều nhiệm vụ, chữ viết tay hoặc bài báo tại nơi làm việc, bạn có thể so sánh các văn bản này với công cụ. Số lượng lớn.

Các tính năng hàng đầu của Trình kiểm tra đạo văn X

Công cụ kiểm tra đạo văn trực tuyến

Kiểm tra các nguồn

Phần mềm này nhanh chóng quét và phát hiện nội dung trùng lặp. Ngoài ra, khi bạn gửi nội dung bài viết để thử nghiệm, công cụ này sẽ hiển thị các trang web có đoạn văn giống với tài liệu bạn đã gửi. Người dùng có thể định vị chính xác nguồn dữ liệu mà họ đã sao chép hoặc ai đã sử dụng bài viết của họ. Bằng cách này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chủ sở hữu trang web hoặc người được ủy quyền để xóa nội dung của bạn khỏi trang web.

Màn hình so sánh nội dung để kiểm tra

Làm tối các bản sao

Phần mềm này sử dụng các màu khác nhau để đánh dấu các bản sao. Mỗi phó bản liền kề sẽ có một màu khác nhau, giúp người dùng dễ dàng phân biệt và quản lý.

Công cụ kiểm tra đạo văn X màu sắc trùng lặp nội dung

Gửi báo cáo HTML

Công cụ kiểm tra đạo văn X kiểm tra tính nguyên gốc của tài liệu của bạn và ngăn người khác sử dụng tác phẩm của bạn trước khi bạn gửi. Phần mềm này sẽ yêu cầu bạn quét toàn bộ tài liệu một lần, quá trình này diễn ra trong vài phút, sau đó kết quả sẽ hiển thị trên màn hình giao diện. Nếu bạn quét tài liệu lần thứ hai, phần mềm sẽ đưa ra một báo cáo chi tiết về kết quả.

Bảo mật dữ liệu

Công cụ quét này tôn trọng tính bảo mật của thông tin người dùng. Mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật và không tiết lộ ra bên ngoài. Tài liệu này chỉ dành cho việc quét đạo văn trực tuyến và không được lưu trữ hoặc công khai ở bất kỳ nơi nào khác.

Danh sách các kết quả kiểm tra nội dung trùng lặp
Danh sách các kết quả kiểm tra nội dung trùng lặp

Kiểm tra nội dung tương tự (kiểm tra ngoại tuyến)

Giao diện dễ sử dụng

Giao diện mới của Plagiarism Checker X rất dễ sử dụng. Thay đổi này là lý tưởng cho việc sử dụng SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Phần mềm này cũng rất hữu ích cho người dùng học thuật.

Báo cáo phân tích tỷ lệ trùng lặp nội dung

Lật tài liệu (Lật)

Tính năng này cho phép bạn di chuyển nội dung của mình trong hai bảng, thuận tiện hơn khi bạn xác định nguồn của các đoạn mã được sao chép và gửi báo cáo nội dung.

Nhập tài liệu

Tính năng nhập / xuất tài liệu cho phép bạn nhập văn bản từ nhiều tệp khác, lưu và dán. Nhiều tệp được nhập ở các định dạng .txt, .doc và .html và cũng có thể được xuất ở các định dạng này.

Tách từ khóa

Nếu bạn không muốn kiểm tra nội dung toàn văn, chỉ cần tìm kiếm theo các từ khóa cụ thể. Tách các từ khóa / cụm từ khỏi văn bản và kết quả tìm kiếm hiển thị số lần xuất hiện và mật độ của các cụm từ đó. Tính năng này giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các cụm từ hoặc từ khóa có khả năng bị ăn cắp ý tưởng.

Bảng phân tích từ khóa trong Trình kiểm tra đạo văn X.

Hiển thị số lần lặp lại của

Phần mềm này không chỉ tính toán phần trăm đạo văn trong văn bản của bạn mà còn tính toán số lượng từ chính xác. Có hai cột trong phần kết quả mẫu: số lần xuất hiện (Sự xuất hiện) và cột mức độ xuất hiện (Tỉ trọng). Cột đầu tiên hiển thị số lần xuất hiện của mỗi câu trong văn bản được quét.

Bảng từ xuất hiện thường xuyên

Sử dụng từ khóa là một phần tất yếu của SEO, và việc tối đa hóa từ khóa có thể đưa bạn lên đầu các công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, các từ thông dụng rất dễ bị nhầm lẫn với đạo văn, vì vậy phần mềm này cho phép bạn tùy chỉnh tìm kiếm của mình.

Đếm ký tự, từ, câu và đoạn văn

Khi bạn chọn một đoạn văn bản để kiểm tra, phần mềm này sẽ tính toán xem có bao nhiêu ký tự, từ, cụm từ … trong đoạn văn bản này.

Tương thích với tất cả các ký tự ngôn ngữ

Phần mềm hỗ trợ các ký tự trong tất cả các ngôn ngữ, vì vậy bạn có thể kiểm tra văn bản bằng tất cả các ngôn ngữ, ngay cả những ngôn ngữ bạn không hiểu và không thể gõ bằng bàn phím.

Kiểm tra nhiều tài liệu (Số lượng lớn)

Phương pháp

  • Giản dị (Giản dị): Quét một văn bản so với nhiều văn bản khác
  • Lựa chọn (Chọn lọc): Phát hiện đạo văn trong một số thư mục nhất định
  • So sánh nhiều tài liệu (Bắt chéo): Phương pháp này chỉ chứa một thư mục, vì vậy bạn có thể phát hiện đạo văn bằng cách kiểm tra từng tệp trong thư mục này.

Xem trước

Tùy chọn này giúp bạn xem những gì đã được đánh dấu trong tất cả các tài liệu sau khi quét.

Xem báo cáo

Lưu báo cáo dưới dạng HTML khi quá trình quét hoàn tất để theo dõi sau này.

Người kiểm tra đạo văn X Báo cáo chung
Người kiểm tra đạo văn X Báo cáo chung

Yêu cầu hệ thống:

  • RAM: 512 MB
  • Bộ xử lý: 1,0 GHz hoặc cao hơn
  • Dung lượng ổ cứng: 30 MB
  • Internet Explorer 6 trở lên
  • Kết nối Internet với kết nối băng thông rộng.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud