Pummel Party 1.11.1 – Game đánh đấm siêu vui | VTVDanang

Nếu bạn đã chán những trò chơi chiến thuật “hại não” hay những game bắn súng sinh tồn kịch tính từ đầu đến cuối như PUBG, thì hãy bắt đầu. Tải xuống Lễ hội Pummel và hòa mình vào những trận chiến 4 người chơi thú vị. Pummel Party PC thuộc thể loại game hành động nhịp độ nhanh, bạn có thể chơi trực tuyến với người chơi thật hoặc chiến đấu nội bộ tùy ý.

Tải Pummel Party: Game hành động siêu vui nhộn

Trò chơi hành động Pummel Party

Ở trong Trò chơi Pummel Party miễn phí Người chơi có thể đánh và chiến đấu thoải mái chống lại bạn bè hoặc AI, tận dụng tối đa sức mạnh của các vật phẩm trong chế độ Board, hoặc phá hủy hòn đảo với bộ sưu tập các trò chơi nhỏ vui nhộn.

Đặc điểm của trò chơi Pummel Party

Chơi trực tuyến hoặc cục bộ với nhiều người chơi

Chơi trò chơi Pummel Party Như bạn ước. Mỗi ván đầu tiên có từ 1 đến tối đa 4 người. Bạn có thể chọn chơi trực tuyến qua Internet hoặc trên cùng một màn hình. Dù chơi theo cách nào thì tình bạn cũng sẽ bị phá hủy, nhưng với phong cách cực kỳ vui nhộn.

Chơi 1 đến 4 người trực tuyến

Chế độ hội đồng quản trị

Chỉ có 1 người chiến thắng trong chế độ chơi này, vì vậy bạn phải cố gắng hết sức mình. Hãy chiến đấu trên những địa hình cực kỳ khó khăn, sử dụng vũ khí và đồ vật, triển khai chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng vẻ vang!

Kho bài viết phong phú

Vật phẩm là linh hồn của chiến tranh Lễ hội Pummel. Sử dụng nhiều loại vũ khí và vật phẩm để giúp bạn giành chiến thắng. Từ găng tay đấm bốc cho đến những quả aubergine được điều khiển từ xa… Những vũ khí quái đản trong game sẽ mang đến cho bạn những giây phút chiến đấu thú vị và vui vẻ. Nhưng không thiếu thử thách trong những trận chiến siêu nhanh và siêu cam go này!

Đấu trường thiêu đốt

Chơi các trò chơi nhỏ

Từ các trò chơi đơn giản, cổ điển đến các trò chơi sáng tạo, Pummel Party PC bao gồm rất nhiều mini game hay để bạn chinh phục. Bạn có thể đánh bại bạn bè của mình tại Snowy Spin, đào đường hầm 3D trong Sandy Search để tìm kho báu và mang bom đến Explosive Exchange. Mỗi minigame là một trải nghiệm mới và khó quên đối với người chơi.

Chế độ trò chơi nhỏ

Bạn muốn tham gia vào hành động hack và hack thú vị? Explosive Exchange bao gồm chế độ minigame, cho phép người chơi trải nghiệm ngay những trận chiến nhanh nhưng không kém phần hấp dẫn.

Hệ thống nhiệm vụ phong phú

Tích hợp bot

Bạn đã phá hủy tất cả các mối quan hệ sau khi Đảng Pummel chiến đấu? Hãy dành một chút thời gian để chơi game và tương tác với AI, bạn sẽ có được trải nghiệm hữu ích hơn trong các trận chiến thời gian thực mà bạn có được.

Cài đặt trò chơi Pummel Party

 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên.
 • CPU: Dual Core 2.4GHz.
 • RAM: 3 GB.
 • Đồ họa: GeForce 8800 GT / AMD HD 6850 / Intel HD Graphics 4400 trở lên.
 • DirectX 11.
 • Kết nối băng thông rộng.
 • Ổ cứng còn trống ít nhất 1 GB để cài và chơi game Pummel Party.
Các nhân vật chính của Pummel Party

Cập nhật bữa tiệc mới nhất của Pummel

Pummel Party 1.11.1 – Cập nhật đối thủ:

Phiên bản 1.11.1 là bản cập nhật mới nhất của trò chơi Pummel Party, giới thiệu đến người chơi một bản đồ mới và một số trang trí mới khi kết hợp với Twitch.tv. Ngoài ra còn có một số sự kiện liên quan để người chơi tham gia.

Đối thủ của Twitch

Một nhóm gồm 8 người sáng tạo sẽ chơi 2 phiên bản đầy đủ của trò chơi từ thiện Pummel Party. Đây là một cộng đồng của những người chơi chuyên nghiệp hoặc các đội sáng tạo có mối quan hệ chặt chẽ với nhau, đóng góp vào một trải nghiệm xã hội ý nghĩa.

Rival Arena phù hợp cho 4-8 người chơi
Rival Arena phù hợp cho 4-8 người chơi

Bản đồ mới – Đấu trường đối thủ

Đắm mình trong đấu trường đấu vật cạnh tranh khốc liệt, nơi vật lý thực tế kết hợp nhuần nhuyễn với các hiệu ứng kỹ thuật số. Đây là sân thích hợp cho 4 đến 8 người chơi. Thật là vui khi đá và đá để xem ai là người chiến thắng?

Đồ trang trí mới

Pummel Party 1.11.1 bổ sung những chiếc mũ mới tuyệt vời, tạo điểm nhấn cho các nhân vật trong đấu trường.

Quần áo mới

Nó có một lớp Bot Sam rất ấn tượng để trang trí cho nhân vật.

Pummel Party 1.10.1 – Cập nhật mùa đông:

Trò chơi nhỏ mới

Ngoài trò chơi gốc, bạn có thể vui chơi và kiếm điểm bằng cách chiến thắng 4 trò chơi phụ trong bản cập nhật Pummel Party Winter 2020.

Cập nhật trò chơi mùa đông 2020 Pummel Party
Cập nhật trò chơi mùa đông 2020 Pummel Party

Các khối ranh giới

Thu thập các khối bằng cách bước lên chúng. Những người chơi khác không thể tiếp cận lãnh thổ của bạn, vì vậy hãy di chuyển để chiếm được khu vực lớn nhất có thể. Người chơi có nhiều đất nhất sẽ chiến thắng.

Ích kỷ vượt qua

Bạn có chọn ích kỷ hay không? Chọn một cây cầu riêng biệt. Vì chỉ cần 2 người chơi cùng chọn cầu thì nó sẽ sập và bạn sẽ mất tất cả.

Khuôn mặt bị gãy

Sắp xếp lại các mảnh ghép về hình dạng ban đầu bằng cách di chuyển và xoay từng mảnh ghép. Người chơi hoàn thành đầu tiên sẽ thắng.

Menu bộ nhớ

Ghi nhớ các nguyên liệu có sẵn, thu thập tất cả và cho vào nồi để kiếm điểm.

Mở khóa những chiếc mũ độc đáo cho các nhân vật
Mở khóa những chiếc mũ độc đáo cho các nhân vật

Những chiếc mũ độc đáo sẽ sớm được bổ sung vào bản cập nhật mới.

Pummel Party 1.8.1:

Pummel Party đang thêm một phần tử bảng điều khiển tương tác mới có tên “Vũ khí Cache Space.” Không gian này cung cấp một trong 4 yếu tố mạnh mẽ cho người chơi đầu tiên tiếp cận nó và sẽ không xuất hiện trong 3 lượt trước khi xuất hiện lại.

Thùng rác hạt nhân

Thùng rác hạt nhân: Ném chất thải hạt nhân vào tay và đầu của người chơi khác để ngăn họ sử dụng đồ vật và làm hỏng chúng trong vài lượt.

Thử thách Arcade

Thử thách Arcade: Thách thức người chơi khác trong trò chơi cổ điển với máy thùng này, người chiến thắng sẽ giành được một chiếc cúp.

Laser Giga

Laser Giga: Đè bẹp người chơi ở bất kỳ đâu trên bản đồ bằng vật phẩm này, giết họ chỉ bằng một phát bắn.

Gậy triệu hồi bóng tối

Gậy triệu hồi bóng tối: Triệu hồi những con quỷ cổ đại để tuần tra bản đồ và tiêu diệt kẻ thù của bạn.

Bạn cũng có thể kiểm soát tỷ lệ lặp lại và không gian hoặc mục cụ thể này có được bật trong tùy chọn cài đặt quy tắc hay không.

 • Pummel Party hỗ trợ dịch đầy đủ 9 ngôn ngữ sau: Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Nga, Trung Quốc giản thể và phồn thể, Nhật Bản và Hàn Quốc.
 • Hai trò chơi nhỏ mới sẽ kiểm tra tốc độ phản ứng của bạn: Batty Batters và Pack and Pile.
 • Mũ mới: Bím tóc – Tàu hỏa, Ailen – Ailen, Cá mập – Cá mập, Mực – Mực.
Mũ mới tại Pummel Party

 • Các lớp mới: lớp vũ trụ, lớp rừng, lớp dây, lớp nước.
Lớp mới tại Pummel Party

 • Đã sửa lỗi trong phiên bản cũ hơn.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud