Sausage Man 12.70 – Game PUBG phiên bản xúc xích cho PC | VTVDanang

Người xúc xích là một trò chơi nhập vai hành động vui nhộn được phát triển bởi XD Entertainment. Giờ đây, bạn có thể chơi game Android này bằng nhiều trình giả lập quen thuộc như LDplayer, BlueStacks, MEmu, v.v.

Sausage Man là game bắn súng sinh tồn vui nhộn phiên bản xúc xích
Sausage Man là game bắn súng sinh tồn vui nhộn phiên bản xúc xích

Tải xuống Sausage Man

Tham gia vào các cuộc giao tranh battle royale căng thẳng với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong game bắn súng sinh tồn vui nhộn này Người xúc xích! Bước vào đấu trường vui nhộn, nơi xúc xích là anh hùng, bắn và nghiền nát các loại thịt khác nhau bằng nhiều loại vũ khí và công cụ hủy diệt thú vị.

Sử dụng nhiều loại vũ khí và công cụ hủy diệt thú vị
Sử dụng nhiều loại vũ khí và công cụ hủy diệt thú vị

Người xúc xích Nghe có vẻ thú vị, nhưng bắn súng là một công việc nghiêm túc! Bạn thậm chí có thể nín thở để ổn định cú đánh của mình như một tay súng bắn tỉa trong đời thực! Tận dụng các chướng ngại vật và đồ vật để che đậy chiến thuật của bạn và hợp tác với đồng đội để tiêu diệt kẻ thù và giành chiến thắng!

Tham gia các trận chiến battle royale căng thẳng với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới
Tham gia các trận chiến battle royale căng thẳng với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới

Chung, Người xúc xích là một trò chơi vui nhộn và cực kỳ vui nhộn hứa hẹn sẽ mang lại nhiều niềm vui cho bạn bè và gia đình những lúc rảnh rỗi!

Cập nhật trò chơi PC mới nhất từ ​​Sausage Man

Xúc xích Man 12,70:

 • Các vấn đề về tương thích, lỗi vị trí và lỗi trò chơi trên một số thiết bị đã được khắc phục.
 • Khám phá phần mới Season SS1. Đây là bữa tiệc dành cho những con quỷ tốc độ và những người hâm mộ đua xe.
Khám phá phần SS1: bữa tiệc tốc độ và hơn thế nữa
Khám phá mùa SS1: bữa tiệc tốc độ và hơn thế nữa
 • Hãy thử chế độ Arcade Party mới. Đúng như tên gọi, đây là một bữa tiệc cổ điển pha lẫn hiện đại, nơi những người chơi xúc xích sẽ chạy và chạy không ngừng. Hãy đến và là một trong những người đầu tiên tham gia vào bữa tiệc thú vị này.
 • Khám phá sức mạnh của vũ khí mới: Barrett. Thống trị hòn đảo xúc xích bằng cơn mưa đạn, nơi bạn thống trị hàng loạt súng bắn tỉa tối tân gây sát thương lớn và phá hủy phương tiện.
 • Phương tiện mới – xe bay. Chiếc xe xúc xích này có khả năng biến hình và bay trên không vô cùng độc đáo. Không gì có thể ngăn cản bạn tiến về phía trước.
 • Phương tiện mới – xe buýt bọc thép. Đây là loại xe 6 chỗ, lấy cảm hứng từ xe tăng … Nếu bạn muốn có những chiếc xe an toàn và mạnh mẽ, hãy thử chiếc xe buýt này.

Xúc xích Man 12.32:

Tham gia chuỗi sự kiện và mùa mới tại Sausage Man 2022
Tham gia chuỗi sự kiện và mùa mới tại Sausage Man 2022
 • Tựa game Sausage Man đã thay đổi biểu tượng chính để chào đón năm mới. Không khí Tết đã tràn ngập đấu trường với sự sống hay cái chết của những chú xúc xích dũng cảm và còn gì nữa?
 • Khám phá Phần T4, một mùa mới. Three Kingdoms Shenanigans là một trò đùa khó và hack não. Bạn có đủ dũng cảm để chống lại chúng?
 • Giới thiệu một chế độ chơi mới có tên là Competitive Party. Lập nhóm và cạnh tranh khốc liệt với các đội mạnh khác.
 • Hệ thống mới: Hệ thống máy tính chính thức lên kệ. Tham gia cùng bạn bè và thành lập đội của riêng bạn để chiến đấu theo ý muốn.
 • Tính năng Friend Duel cũng đã chính thức được “ban hành”. Đã đến lúc chơi theo cặp và xem bạn nào sẽ là người chơi giỏi nhất?
 • Đăng ký sự kiện mới để nhận nến Năm mới miễn phí.
 • Hộp tiếp tế đầy màu sắc của Genki Rock Band với một món quà vui nhộn bên trong.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud