Share bản Ghost Win 7 Ultimate 64/32 bit Full Soft + Driver | VTVDanang

Com Ghost Win 7 Ultimate 32bit, 64bit Full Soft + Driver cũng như cách ghost Windows 7 cho mọi cấu hình máy tính từ cấu hình yếu, thấp đến cao được chia sẻ trong bài viết hôm nay của Khối kiến ​​thức nó sẽ giúp bạn có một hệ điều hành Win 7 chất lượng nhất, sử dụng thoải mái mà không mất gì cả.

ghost-win-7

Ghost Win 7 là gì?

Ghost Win 7 nói riêng và Ghost Windows nói chung là cách cài đặt hoặc khôi phục, khôi phục hệ thống Windows của máy tính về trạng thái ban đầu mà bạn mong muốn. Nếu bạn sử dụng phiên bản Ghost Win nào thì Ghost sẽ sử dụng hệ điều hành Windows này.

Ghost Win 7 là phiên bản nén hay còn gọi là bản sao lưu hệ điều hành Windows 7 mà chúng ta đã tạo trước đó. Sử dụng Ghost Win 7 là cách cài lại máy tính nhanh nhất để cài đặt lại hệ điều hành Windows 7.

Với phiên bản Ghost này, bạn có thể lựa chọn nhiều phiên bản Ghost khác nhau tùy theo mục đích sử dụng và cấu hình máy tính của mình.

Cấu hình máy tối thiểu để Ghost Win 7

Mặc dù đây là cài đặt được khuyến nghị nhưng bạn cần nâng cấp một chút để sử dụng các công cụ và trò chơi khác khi cài đặt trên hệ điều hành Windows 7.

 • CPU: 1 GHz hoặc chip cao hơn
 • Dung lượng RAM 1 Gb trở lên, tốt nhất là 2-4 Gb
 • Đĩa cứng có dung lượng trống từ 20 Gb trở lên, khuyến nghị 40 Gb
 • Sử dụng cạc đồ họa hỗ trợ DirectX 9 trở lên

Ghost win khi nào thích hợp?

Người dùng nên Ghost win khi máy tính của bạn bị virus tấn công nặng hoặc khi bạn không hài lòng với các bản cập nhật máy tính mới. Hoặc bạn chỉ muốn cải thiện tốc độ máy tính khi máy tính của bạn thường xuyên bị đơ và chậm.

Ghost win sẽ có tốc độ nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn so với việc cài lại Windows, tạo bản ghost cho riêng mình, vì những bản ghost này mang lại cá tính cho người dùng và cũng phù hợp với máy tính của bạn. Và quan trọng nhất là sử dụng ổn định hơn.

Xem thêm: Cập nhật ACTIVE và Crack phần mềm kích hoạt Win 7 thành công 100%

Những lưu ý khi sử dụng Ghost Win 7

+ Ưu điểm:

 • Đặc điểm chung của các bản Ghost Win 7 hay Win 8, 10, Ghost Win XP SP3 32 hoặc 64 bit là dễ sử dụng.
 • Thời gian lắp đặt nhanh chóng
 • Rất nhiều tùy chọn, bao gồm nhiều phiên bản khác nhau của Home, Pro, Enterprise, Ultimate …
 • Tương thích với nhiều cấu hình máy khác nhau, từ yếu đến mạnh
 • Không cần cài đặt thêm phần mềm hoặc trình điều khiển có vấn đề (đối với phiên bản trình điều khiển tự biết)

Xem thêm: Cách kích hoạt Windows 7 chỉ với 1 cú nhấp chuột với phần mềm Windows Loader

+ Nhược điểm:

 • Tính bảo mật thấp, không an toàn cho môi trường kinh doanh, cơ quan, công ty.
 • Dễ bị sửa đổi, tùy chỉnh, can thiệp hệ thống
 • Dễ bị gắn virus, Trojan … để lấy cắp thông tin người dùng

Vì vậy, mỗi khi sử dụng một phiên bản Ghost nào đó, bạn nên tìm một trang uy tín như Blog Kiến Thức để đảm bảo chất lượng của phiên bản Ghost đó tránh rủi ro.

Link tải bản Ghost Win 7 32 / 64bit 2021 mới nhất

ĐỂ NGĂN CHẶN LIÊN KẾT BỊ “CHẾT” HOẶC “TẢI XUỐNG CÓ GIỚI HẠN”, NHẤP VÀO NÚT NHẬN ĐẾM TẢI XUỐNG PHẦN MỀM TỐC ĐỘ CAO MIỄN PHÍ


NHẬN BƯỚC TẢI XUỐNG TẠI ĐÂY

Lưu ý cần biết trước khi ma

 • Vui lòng kiểm tra kỹ MD5 và SHA1 trước khi cài đặt để quá trình cài đặt diễn ra tốt nhất.
 • Trong quá trình sử dụng, bạn nên dọn dẹp, chống phân mảnh, không để phần mềm ăn theo phần mềm mà bạn cài đặt để Windows chạy tốt nhất.
 • Một số dòng máy có thể xảy ra lỗi khi sử dụng bản Ghost win 7 này nên bạn có thể sử dụng phiên bản Win 7 trở lên là Windows 10.
 • Các phiên bản Ghost này vẫn chưa có bản quyền. Do đó, bạn có thể tham khảo: Cách phá vỡ Windows 7 để kích hoạt bản quyền cho bản ghost này.
 • Tùy theo cấu hình máy mà bạn có thể lựa chọn phiên bản phù hợp nhất. Và hãy nhớ rằng trước khi quay lại Ghost, bạn nên kiểm tra những điều sau:
 • Ổ cứng, GPT hoặc UEFI của bạn hỗ trợ chuẩn nào?
 • Dung lượng RAM lớn hơn hoặc nhỏ hơn 4 Gb. Nếu máy tính của bạn có dung lượng dưới 4 Gb thì sử dụng bản Ghost Win 7 32-bit, còn nếu RAM lớn hơn 4 Gb thì sử dụng bản Ghost Win 7 64-bit.

Như Ghost Win 7 32 bit và 64 bit

Để Ghost Win 7 có nhiều cách khác nhau nhưng sử dụng phần mềm Onekey Ghost là hiệu quả nhất. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể quay lại Ghost. Chi tiết về quá trình sử dụng Ma Onekey Hãy cho Ghost xem bên dưới.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt OneKey Ghost trên máy tính của bạn, tải xuống Ma Onekey đây

Bước 2: Sau khi chờ vài giây, chương trình sẽ liệt kê các thông tin về ổ đĩa và các file Ghost mà bạn đã lưu vào ổ cứng trước đó.

Bước 3: Nếu bạn chưa lưu file Ghost nào trên máy tính thì bạn nên tạo luôn một file Ghost đề phòng hệ điều hành bị treo.

Đánh dấu vào mục Backup, chọn đường dẫn lưu file Ghost và nhấn Yes để sao lưu chương trình.

Bước 4: Khi có thông báo, hãy nhấp vào Vâng để khởi động máy tính và quá trình sao lưu sẽ được thực hiện.

Nếu máy bạn đã lưu sẵn file Ghost, hãy để Ghost trên máy và quay lại bước 2. Kiểm tra tại đây. Khôi phục sau đó chọn file Ghost đã lưu trên máy tính và chọn phân vùng muốn khôi phục và bấm vào Vâng. Chương trình sẽ tự động khôi phục hệ điều hành trong một khoảng thời gian ngắn.

Sau khi bấm Yes, chương trình sẽ tự động hiển thị lại máy tính cho bạn trong ổ C: bạn chỉ cần đợi một lúc là có kết quả.

Bước tiếp theo là đợi phần mềm chạy xong.

Phần kết

Do đó, qua bài viết trình bày, bạn chỉ cần làm theo một số bước đơn giản là bạn có thể hình dung được chiếc win 7. Sử dụng phần mềm Onekey giúp bạn Ghost win 7 nhanh chóng và dễ dàng, tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức so với việc cài đặt hệ điều hành. . Chúc may mắn!

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud