SHub Classroom có quét được thiết bị điện tử không? 2022 | VTVDanang

SHub Classroom có ​​tính năng quét thiết bị điện tử không sao đâu? Đối với một số học sinh, sự trợ giúp của các nguồn như điện thoại, Google khi làm bài là rất cần thiết. Hoặc bạn có thói quen sử dụng điện thoại trong giờ học. Vậy để giải đáp thắc mắc này vào năm 2022, hãy theo dõi bài viết tiếp theo nhé!

Phần mềm SHub Classroom sẽ bao gồm các thiết bị quét điện tử vào năm 2022?

Đặc điểm của phần mềm SHub Classroom 2022
Đặc điểm của phần mềm SHub Classroom [hienthinam]
Dưới đây là một số tính năng giúp bạn Aula SHub nó xứng đáng là ứng dụng hỗ trợ học tập hàng đầu hiện nay. Cả giáo viên và phụ huynh đều có thể yên tâm khi cho con em mình sử dụng phần mềm này.

Hỗ trợ của giáo viên

Trước tiên, giáo viên có thể mở lớp học trong cùng một ứng dụng Aula SHub. Đây là cách giáo viên có thể quản lý tài liệu và giao bài tập và bài kiểm tra cho học sinh của mình. Mở lớp dạy và sửa bài tập về nhà là một trong những tính năng tuyệt vời Aula SHub đã được đánh giá cao.

Ngoài việc mở lớp, giáo viên còn có thể quản lý bài tập cũng như điểm số và điểm của học sinh. Trên đầu trang Aula SHub, Giáo viên có thể theo dõi điểm số và sự tiến bộ hoặc thiếu sót của học sinh thông qua các bài tập, bài kiểm tra và bài kiểm tra.

Ngoài ra, các thầy cô cũng có thể nhanh chóng chia sẻ đáp án của mình về các bài tập. Góp phần vào sự hiểu biết và tiếp cận của học sinh và phụ huynh.

Giáo viên có thể chắc chắn rằng phần mềm này chống gian lận. Nhưng có Aula SHub Có thể quét các thiết bị điện tử không?

Hỗ trợ học sinh và phụ huynh

Aula SHub Ngoài ra còn có nhiều hỗ trợ đáng kể cho phụ huynh và học sinh như:

Trước hết, học viên có thể tham gia các lớp học do giáo viên của mình mở thông qua ứng dụng. Nhờ đó, học sinh có thể tiếp cận bài học của chính mình một cách đầy đủ và nhanh chóng hơn.

Khi đã sử dụng Aula SHubHọc sinh có thể tự do đặt câu hỏi hoặc thắc mắc về bài học của mình. Và sau đó bạn nhận được câu trả lời từ cả chuyên gia và giáo viên. Điều này thỏa mãn được nỗi lo thiếu kiến ​​thức mà các bậc phụ huynh lo lắng khi cho con học tại nhà.

Học sinh và phụ huynh có thể theo dõi và kiểm soát các bài kiểm tra thông qua ứng dụng. Trên đầu trang Aula SHub sẽ có đầy đủ các câu hỏi và thảo luận về chủ đề này.

Vậy SHub Classroom có ​​quét được các thiết bị điện tử không?

Vậy SHub Classroom có ​​quét được các thiết bị điện tử không?
Vậy SHub Classroom có ​​quét được các thiết bị điện tử không?

Về vấn đề này, Aula SHub Gian lận chỉ có thể được kiểm tra trong quá trình thử nghiệm. Đối với quét thiết bị điện tử, Aula SHub Không có thiết bị nào có thể được quét trong vòng 3 mét. Vì vậy đây cũng có thể là một điểm để học sinh sử dụng điện thoại trong giờ học.

Xem thêm: Hướng dẫn cách dạy trực tuyến trong SHub Classroom cho giáo viên chi tiết hơn 04/2022

Hoàn thành

Đây là một số thông tin về ứng dụng Aula SHub Tôi có thể quét các thiết bị điện tử không? Trên thực tế, không phải công cụ nào cũng hoàn hảo và đa năng. Đặc biệt với một ứng dụng về học tập, việc tránh gian lận trong thi cử là điều quá cần thiết trong năm 2022. Mọi thắc mắc hay ý kiến ​​đóng góp các bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé!

Hoàng Phúc – Tổng hợp và biên tập

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud