Simba Empire – Game kiếm tiền ảo mới nổi cực hot | VTVDanang

Đế chế Simba là game NFT theo thể thức chiến thuật thẻ bài được thực hiện chủ yếu trên nền tảng Polygon blockchain theo tiêu chuẩn NFT ERC 721. Bạn sẽ sở hữu nhân vật Simba NFT với các cấp độ khác nhau và trở nên mạnh mẽ hơn để thống trị vương quốc. Simba, khẳng định sự thống trị.

Simba Empire là một trò chơi NFT mới nổi sau thành công của Axie Infinity
Simba Empire là một trò chơi NFT mới nổi sau thành công của Axie Infinity

Lưu ý: Trước khi chơi Simba Empire, bạn phải cài đặt ví điện tử Metamask.

Trình bày bối cảnh của game Đế chế Simba

Đế chế Simba đã tồn tại và phát triển mạnh mẽ qua nhiều thập kỷ. Nó được chia thành 6 lớp chính đại diện cho 19 lớp với miền Emperor (Hoàng đế) mạnh nhất, hùng vĩ nhất và tài năng nhất. Ông chia lãnh thổ thành các vùng do các lãnh chúa cai trị King (vua) tôi virrei (virrei). Cuộc sống thực là xa hoa và lộng lẫy, nhưng nghiêm ngặt và trật tự. virrei, Đại công tước (Grand Duke) tôi Prince (hoàng tử) đóng vai trò như những cộng sự đắc lực của Nhà vua trong việc quản lý lãnh thổ, ban hành các mệnh lệnh quân sự và thực thi luật pháp.

Các nhân vật được chia thành 6 lớp chính đại diện cho 19 lớp
Các nhân vật được chia thành 6 lớp chính đại diện cho 19 lớp

Năm chức danh cấp dưới được giao những vai trò và quyền hạn khác nhau, ngoài ra còn có Bishop (giám mục) ủng hộ các hoạt động chính trị và bảo vệ tôn giáo dân tộc; các Guard (Bảo vệ), Knight (Hiệp sĩ) tôi Vệ sĩ họ là những biệt đội thấp nhất của Cung điện (Palau) nhưng lại là số lượng lớn nhất. Chúng được huấn luyện nghiêm ngặt để có thể bảo vệ sự toàn vẹn của vành đai lãnh thổ. Đời sống của các loài động vật ngoài hoàng tộc rất đa dạng và phát triển, từ nông nghiệp, lâm nghiệp đến một số ngành công nghiệp nặng.

Lộ trình phát triển đến Đế chế Simba
Lộ trình phát triển đến Đế chế Simba

Các lớp học trong Đế chế Simba

  • Working class: giai cấp công nhân – tầng lớp thấp hơn trong xã hội.
  • Giai cấp Hộ mệnh: Giai cấp bảo vệ, thân cận với giai cấp thống trị.
  • Royal class: tầng lớp hoàng gia, cai quản các lãnh thổ của vương quốc.
  • Magic World: Tầng lớp phép thuật, với công việc là cố vấn cho nhà vua, được hưởng nhiều lợi ích lớn.
  • Giai cấp đứng đầu: Là giai cấp thống trị, thay vua quản lý, điều hành tất cả các giai cấp thấp hơn.
  • Dominance class: giai cấp thống trị.
Bạn có thể bán các nhân vật trò chơi dưới dạng NFT
Bạn có thể bán các nhân vật trò chơi dưới dạng NFT

Tiền tệ trong Đế chế Simba

Đơn vị tiền tệ được sử dụng trong Đế chế Simba được SIM – Testimonial được phát triển trên nền tảng Blockchain Polygon (Matic) với tiêu chuẩn ERC721. Bạn có thể sử dụng SIM tại các sự kiện Simba Empire Airdrop, hoán đổi các trò chơi NFT khác và nhận phần thưởng cho các hoạt động như Farm, Stake. SIM được phát triển trong chuỗi khối Polygon, vì vậy nó phải được lưu trữ trong ví điện tử, chủ yếu là Metamask.

Sử dụng các nhân vật để tham gia các nhiệm vụ, tham gia chiến đấu và kiếm SIM
Sử dụng các nhân vật để tham gia các nhiệm vụ, tham gia chiến đấu và kiếm SIM

Ở màn đầu tiên, nhiệm vụ của bạn là thu phục các nhân vật cao cấp trong game bằng cách kết hợp các thẻ bài. Sau đó bạn sẽ sử dụng các nhân vật này để tham gia các nhiệm vụ, chiến đấu với nhau để kiếm thêm SIM. Giống như Axie Infinity, bạn cũng có thể bán các nhân vật trò chơi dưới dạng NFT trên sàn giao dịch OpenSea. Thêm nữa, tại sao Đế chế Simba là một trò chơi blockchain, mã thông báo trò chơi (SIM) có thể được đổi lấy các loại tiền điện tử khác.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud