Download phần mềm solidworks bản 64bit full crack Google Driver

Solidworks là phần mềm thiết kế cơ khí 3D có nhiều tính năng giúp người dùng hoàn thành tốt công việc. SolidWorks download hỗ trợ những kỹ sư cơ khí dễ dàng thực hiện các bản thiết kế của mình. Solidworks là sản phẩm của hãng phần mềm Dassault Systemes Solidworks Corp. Cùng tìm hiểu những thông tín mới nhất về phần mềm Solidworks qua nội dung bài viết sau.

Tìm hiểu về phần mềm SolidWorks là gì?

Solidworks là phần mềm thiết kế cơ khí 3D được phát triển bởi Dassault Systèmes Solidworks Corp. Solidworks được xem là phần mềm tiêu chuẩn được nhiều công ty cơ khí tại Việt Nam và thế giới lựa chọn sử dụng.

SolidWorks 2019 được nhiều công ty lựa chọn sử dụng

SolidWorks 2019 được nhiều công ty lựa chọn sử dụng

SolidWorks là phần mềm được đông đảo kỹ sư cơ khí lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật như:

Phần mềm thiết kế SolidWorks có giao diện khá trực quan, giúp người dùng thao tác dễ dàng hơn. Đối với những bạn có nền tảng Cad 3d thì việc sử dụng SolidWorks download là hoàn toàn đơn giản.

Phần mềm SolidWorks xử lý nhanh và mượt mà hơn so với các đối thủ cùng phân cấp. Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc cấu hình SolidWorks máy tính của người dùng nữa.

Với phần mềm SolidWorks thì việc chia lõi khuôn, tách khuôn, lắp ráp và mô phỏng khuôn trở nên đơn giản vô cùng. Người dùng có thể làm nhiều khuôn khác nhau mà chỉ cần vài thao tác thay đổi nhỏ nếu bạn có nhiều kinh nghiệm.

SolidWorks có nhiều ưu điểm vượt trội

SolidWorks có nhiều ưu điểm vượt trội

Một số tính năng mới của phần mềm SolidWorks 2019

Bạn đang muốn tìm hiểu phần mềm SolidWorks để sử dụng cho công việc thiết kế máy móc của mình đơn giản hơn. Dưới đây là một số tính năng mới nhất của SolidWorks.

  • Sản phẩm hỗ trợ thiết lập và làm việc với môi trường Assemblies một cách nhanh chóng, hiệu suất cao. Giúp tối ưu hóa quy trình làm việc với môi trường rộng hơn.
  • Solidworks bản quyền hoặc crack giúp tăng khả năng chia lưới hình học, làm giảm kỹ thuật đảo ngược và tối ưu hóa cấu trúc liên kết.
  • Người dùng có thể quay số Microsoft Surface, Customize task pane tabs. Nhờ đó quá trình làm việc tiện lợi hơn.
  • Các công cụ mới cập nhật khiến mô hình hóa chi tiết trong SolidWorks download trở nên mạnh mẽ hơn.
  • Phần mềm bổ sung thêm nhiều tính năng cho Drawings nhằm tạo khung nhìn mới, đem lại kết quả xuất bản vẽ Solidworks cơ bản và nâng cao được hoàn hảo hơn.
  • SolidWorks bổ sung công cụ 3D Annotations giúp đẩy nhanh quá trình làm việc.
  • Ngoài ra, SolidWorks download bổ sung thêm MESH MODELING giúp tăng khả năng chia lưới hình học, thiết kế khuôn dập trên Solidworkstối ưu hóa cấu trúc liên kết.

SolidWorks cung cấp nhiều tính năng mới cho người dùng

SolidWorks cung cấp nhiều tính năng mới cho người dùng

Với những tính năng hữu ích nêu trên thì chắc chắn SolidWorks là phần mềm được người dùng đánh giá cao. Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các kỹ sư cơ khí hoàn thành tốt công việc thiết kế máy móc của mình.

Hướng dẫn người dùng download SolidWorks Free

Trước khi sử dụng phần mềm SolidWorks, bạn cần biết cách download và cài đặt. Cụ thể các bước thực hiện tải về cài đặt SolidWorks như sau:

Bước 1: Tiến hành download solidworks 2019 full crack google drive về máy tính.  Trên giao diện trang chủ của SolidWorks, bạn bấm chọn “Login for full access to the latest SolidWorks release and update”

Bước 2: Tiến hành đăng ký tài khoản phần mềm hoặc đăng nhập tài khoản.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản xong, bạn nhấn vào “Downloads and Updates”. Để cài đặt các phiên bản mới hơn của SolidWorks hãy bấm chọn trong mục Select Version.

Bước 4: Chọn mục SolidWorks Products, bấm chọn “ Accept Agreement & Continue”

Bước 5: Bấm chọn Download tại phần Step 2. Hoàn thành quá trình SolidWorks download.

Cách download SolidWorks về máy tính

Cách download SolidWorks về máy tính

Ngoài download SolidWork 2019, bạn có thể lựa chọn download các phiên bản khác cũ hơn như SolidWorks 2015 Full Crack Google drive, SolidWorks 2018 Full Crack Google Drive hoặc các phiên bản mới như download SolidWorks 2020 Full Crack, download SolidWorks 2021 Full Crack để trải nghiệm thêm các tính năng khác.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng SolidWorks 2019 

Để cài đặt SolidWorks 2019 phục vụ việc thiết kế cơ khí, bạn nên download theo các bước như trên. Sau đó tiến hành các bước cài đặt SolidWorks như sau:

Bước 1: Kiểm tra NET Framework 3.5 và 4.0 đã được cài đặt hay chưa. Trường hợp NET Framework 3.5 chưa được cài đặt hãy làm theo hướng dẫn: Control Panel\Programs\Programs and Features chọn Turn Windows features on or off. Bấm chọn Ok và đợi phần mềm cập nhật.

Bước 2: Người dùng tiến hành ngắt kết nối mạng internet. Sau đó mở thư mục Fix và chạy file “SolidWorks 2019 network serials licensing.reg”

Bước 3: Tiến hành copy thư mục “SolidWorks Flexnet Server” vào ổ đĩa C. Sau đó người dùng tiến hành chạy file server_install.bat.

Thực hiện các bước cài đặt SolidWorks 2019 như hướng dẫn

Thực hiện các bước cài đặt SolidWorks 2019 như hướng dẫn

  • Đối với Win 7 tiến hành nhấp chuột phải chọn Extract to SolidWorks 2019 Full Premium, sau đó chạy file setup.exe.
  • Đối với hệ điều hành Win 10 bạn tiến hành nháy đúp chuột vào file SolidWorks 2019 Full Premium.iso. Sau đó chạy file setup.exe.

Bước 4: Tiến hành bấm chọn Next 2 lần tiếp theo. Sau đó bấm chọn Cancel.

Bước 5: Tiến hành bấm chọn Change tại mục “Download Options”

Bước 6: Tiếp tục bấm chọn vào “I accept” sau đó bấm “Install now”. Tại mục Port@server bạn để nguyên 25734@localhost và bấm chọn OK. Bạn cần chờ đợi một thời gian để phần mềm tự cài đặt và bấm chọn “ Finish” khi kết thúc. Quá trình cài đặt SolidWorks 2019 rất đơn giản và thuận tiện đúng không nào các bạn.

Hoàn thành quá trình cài đặt SolidWorks 2019 nhanh chóng

Hoàn thành quá trình cài đặt SolidWorks 2019 nhanh chóng

Đối với những kỹ sư thiết kế máy móc, công ty liên quan đến cơ khí thì phần mềm SolidWorks 2019 là lựa chọn hoàn hảo. Bởi  SolidWorks có nhiều tính năng nổi bật giúp ích rất nhiều cho người dùng khi thiết kế.

Video hướng dẫn sử dụng SolidWorks

Trên đây là cách hướng dẫn download SolidWorks Full Crack vô cùng đơn giản dành cho những bạn làm cơ khí. Nhanh tay cập nhật bản mới nhất của SolidWorks để về sử dụng bạn nhé. Và đừng quên theo dõi những tin tức mới nhất mà chúng tôi cung cấp tại website vtvdanang. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích phần nào cho bạn đọc.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud