Tải Adobe Premiere Pro CC 2020 Full Vĩnh Viễn (Google Drive) | VTVDanang

Bài viết dưới đây hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt phần mềm Adobe Premiere Pro CC mới nhất 2020. Đây là phần mềm cần có của người dùng Adobe. Liên kết Google Drive sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm tải xuống tốc độ cao miễn phí tuyệt vời.

Điều tôi chờ đợi cuối cùng đã đến. Premiere Pro CC 2020 được phát hành cùng lúc khi mọi giác quan của tôi như bừng tỉnh. Auto RDame có lẽ vẫn là thứ khiến tôi hạnh phúc nhất. Ngay từ lần đầu tiên trải nghiệm, tôi đã rất thích thú với các tính năng mới của Premiere Pro 14.0 (còn được gọi là CC 2020). Hãy cùng tôi khám phá những điều đáng trải nghiệm dưới đây nhé!

Cấu hình máy tính cần thiết cho Premiere Pro CC 2020

Các tính năng của Premiere Pro CC 2020

Chuyển hướng tự động

Trước đó, vào năm 2008, Adobe đã công bố tính năng này với cái tên nổi tiếng là “Project Smooth Operator”. Phiên bản Premiere Pro CC 2020 cũng có tính năng này nhưng được cải tiến theo hướng dễ sử dụng hơn. Mặc dù nó không phải là một công cụ để áp dụng và quên, nhưng đối với một số bức ảnh, nó hoạt động rất tốt.

Nó có thể có một số thiếu sót. Giống như việc không nhận ra đối tượng quan trọng nhất trong hình ảnh, việc đọc thụt lề vẫn chưa thực sự hiệu quả, nhưng tôi nghĩ rằng việc học máy sẽ được cải thiện trong tương lai gần.

Auto RDame được thêm vào để hoàn thiện hình ảnh Premiere Pro CC 2020. Khi chỉnh sửa kịch bản, các hiệu ứng đặc biệt sẽ được áp dụng. Bạn có thể cần chuẩn bị trước một số trình tự để áp dụng tính năng này. Nếu bạn quan sát kỹ, bạn sẽ thấy rằng đồ họa nhiều lớp phức tạp hơn trong phần mềm, vì vậy tỷ lệ không đúng với tỷ lệ khung hình mới. Nhưng bạn có thể sử dụng các hiệu ứng chuyển tiếp để áp dụng chúng cho các lớp điều chỉnh. Điều này không nhất thiết sẽ biến thành một mối quan hệ có vẻ khác như trước đây.

Việc xác định các đối tượng bằng cách sử dụng máy học Adobe Sensei rất thú vị đối với tôi. Bảng Hiệu ứng cũng hỗ trợ chuyển đổi tự động. Adobe cũng tăng tốc GPU để giúp nó hoạt động tốt hơn. Tính năng này giúp bạn sao chép các chuỗi, tự động thay đổi tỷ lệ khung hình và áp dụng các khung hình một cách hiệu quả.

Tất nhiên, trong khi có một số trang web chưa thực sự hoàn hảo, thì sự bổ sung này cũng là một yếu tố kích thích cho Premiere Pro CC 2020. Đặc biệt là với các dự án phức tạp hơn.

Xây dựng lại

Để giúp người dùng điều chỉnh để thu nhỏ, phóng to và thậm chí cắt hình ảnh, Tái tạo là một tính năng hiện có giúp bạn nâng cao chúng. Bây giờ, ngay cả khi bạn đã quay video và chỉnh sửa nó theo tỷ lệ 16: 9 và muốn xuất đoạn giới thiệu lên Facebook hoặc Instagram, bạn rất dễ dàng nhấn nút, ngay lập tức nó sẽ kết thúc. Ưu điểm của thuật toán này là nó sẽ luôn giữ chủ đề tập trung vào tỷ lệ khung hình đã chọn và do đó thuật toán điều chỉnh mà không gặp khó khăn. Ngoài ra, nó còn thực hiện một nhiệm vụ khác là di chuyển các phần tử đồ họa.

Báo cáo tương thích hệ thống 2.0

Báo cáo khả năng tương thích được hệ thống hỗ trợ cho Adobe khác với báo cáo trước đó. Tôi cảm thấy tuyệt vời. Để giảm thiểu các vấn đề về khả năng tương thích, Adobe nhấn mạnh vào tính ổn định hơn. Khi bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với Premiere Pro, Premiere Pro CC 2020 sẽ có rất nhiều thông tin hữu ích cho bạn, và tất nhiên bạn sẽ giải quyết được những vấn đề này. Đặc biệt, bạn cũng có thể xuất báo cáo dưới dạng tệp “.txt”. Nếu trình điều khiển card màn hình không được hỗ trợ, nó cũng sẽ thông báo cho bạn.

Codec mới

Điều tôi cảm thấy nhất là hỗ trợ một số máy ảnh mới trong bản cập nhật Premiere Pro CC 2020. Không chỉ tương thích với Canon C500 mà nó còn tương thích với Sony Venice 6K, Panasonic S1H, Canon XF705.

Xóa bộ đệm phương tiện khỏi Preferences

Cách đây không lâu bạn phải bỏ tùy chọn Không sử dụng nhưng bây giờ thì khác. Premiere Pro CC 2020 cung cấp cho bạn một nút Xóa. Nhấp vào nút xóa, xem một hộp thoại, chọn xóa tất cả các tệp bộ đệm hệ thống. Như vậy, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng xóa tệp Media Cache khỏi Preferences một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, lưu ý rằng các tệp bộ đệm ẩn của một dự án hiện đang mở sẽ không bị xóa. Để thực hiện việc này, hãy thoát Premiere Pro CC 2020 và khởi động lại từ đầu, sau đó chọn mở các tùy chọn trong khi màn hình chính đang mở.

Cập nhật âm thanh

Adobe đã giúp bạn cải thiện âm thanh của mình tốt hơn. Bạn có thể thay đổi mức tăng Db trên dòng thời gian từ 6 dB đến 15 dB.

Mẫu phong trào đồ họa steroid

Một tính năng không thể thay thế khác của Premiere Pro CC 2020 là mẫu đồ họa chuyển động steroid tích hợp sức mạnh của After Effects vào Premiere Pro.

Bây giờ hãy kiểm soát menu thả xuống ngay bây giờ. Chà, nhiều mẫu thanh trượt giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi giữa các cài đặt hoạt ảnh. Sử dụng trường chỉnh sửa nhiều dòng trong trang tổng quan đồ họa cần thiết cho văn bản. Đã chỉnh sửa để vừa với 3 dòng văn bản.

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2020 Full Forever

  • Đây là phiên bản đã được kích hoạt sẵn, hãy cài đặt theo hướng dẫn và sử dụng mãi mãi.
  • Không cần tắt Bộ bảo vệ Windows trong khi cài đặt, không cần tắt mạng trong khi cài đặt.

Tải xuống Premiere Pro CC 2020 v14.3.0.38 (phiên bản ổn định)

Liên kết với Google Drive

Liên kết sao lưu Google Drive

Liên kết sao lưu (Mediafire)

Nếu Google Drive cho biết giới hạn tải xuống, hãy xem cách khắc phục tại đây

Đây là phiên bản kích hoạt tự động nên việc cài đặt khá đơn giản.

Bước đầu tiên là sử dụng WinRAR để giải nén tệp đã tải xuống.

Mở tệp cấu hình.

Chọn nút Tiếp tục.

Vui lòng đợi trong giây lát để phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2020 đầy đủ hoàn tất quá trình cài đặt.

Nhấp vào nút Đóng để hoàn tất cài đặt.

Bây giờ bạn có thể sử dụng phần mềm Premiere Pro CC 2020 mãi mãi. Nó không đơn giản như vậy. Tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể để lại bình luận bên dưới.

ID ấn phẩm: 78632

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud