Tải Age Of Empires AOE 2 | VTVDanang

Age Of Empires AOE 2Đế chế 2 là phiên bản cập nhật cũng như là phiên bản thế hệ tiếp theo của game chiến thuật AOE 1. Và tựa game này cũng là chủ đề của bài viết hôm nay bởi Khối kiến ​​thức cùng chuyên gia cá độ bóng đá nhà cái k8us. Theo dõi bài viết để nhận link tải Age Of Empires AOE 2 – Empire 2 Full Crack mới nhất ngay hôm nay. Cũng như hướng dẫn cài đặt chi tiết.

aoe-2

Tổng quan về Age Of Empires 2 (AOE 2).

Age Of Empires 2 hay AOE 2, AOE DE, Empire 2 có tên đầy đủ là Age of Empires II: The Age of Kings là một game máy tính chiến thuật thời gian thực lấy bối cảnh thời Trung Cổ. Nó được phát hành vào năm 1999 và là phiên bản chính thức thứ hai của loạt phim Age of Empires được phát triển bởi Ensemble Studios và được xuất bản bởi Microsoft.

Đó là chủ đề được nhà phát triển khai thác cho cốt truyện của phiên bản Đế chế 2. Trong thời kỳ này, có 13 nền văn minh khác nhau: Anh, Mông Cổ, Trung Quốc …

Trong trò chơi, bạn phải xây dựng đế chế của riêng mình. Những lâu đài vững chắc, những đội quân hùng mạnh và nguồn kinh tế dồi dào là chìa khóa để chinh phục kẻ thù của bạn. Và cụ thể chúng ta cùng đến với gameplay của Game Age of Empires 2 dưới đây nhé.

Xem thêm: link mở khóa lần cuối tại k8vn21

Cách chơi Age Of Empires 2

Trong trò chơi, có 2 chiến dịch mà bạn có thể tham gia. Tất cả các chiến dịch này đều được tạo ra từ lịch sử. Đây sẽ đưa bạn trở lại thế giới thời trung cổ với những câu chuyện vô cùng hấp dẫn.

Với điều này sẽ có 3 chế độ chơi và chế độ chơi LAN (bạn có thể chơi qua internet nhờ điểm này). Bạn có thể tương tác với đồng nghiệp của mình.

Trong trò chơi, bạn sẽ chọn một loại quân. Sau đó, tìm kiếm tài nguyên, xây dựng quân đội để đưa đế chế của bạn đi qua mọi thời đại, từ thời kỳ đồ đá đến hiện đại. Càng lên cao, vũ khí càng nhiều, càng mạnh sẽ giúp bạn thu phục quân đội.

Để chiến thắng đối thủ, bạn nhất định phải xây dựng chiến lược cho riêng mình. Điều này rất quan trọng và sẽ được hoàn thiện theo từng trận chiến. Vì vậy, nếu bạn muốn chơi tốt, bạn phải luyện tập rất nhiều.

Những thay đổi đối với Age Of Empires 2

Trí tuệ máy tính

Kể từ Age of Kings, trí thông minh của máy tính đã tiến bộ hơn so với phiên bản trước. Thay vì lãng phí dân làng để theo dõi các vị trí của kẻ thù, máy tính sẽ chọn một đơn vị quân có khả năng, mạnh mẽ và tốc độ hơn nếu có.

Máy tính sẽ không bao giờ đưa dân làng vào lãnh thổ của kẻ thù trừ khi nó đang xây dựng các tiền đồn quân sự bị cô lập hoặc tài nguyên cực kỳ khan hiếm trên lãnh thổ của nó. Các đơn vị quân đội do máy tính điều khiển giờ đây ít có khả năng di chuyển và phân bổ đều trên bản đồ, không giống như các phiên bản trước, và giờ đây có nhiều khả năng được kết hợp tại một vị trí cụ thể trừ khi bị kẻ thù khiêu khích.

Nếu bạn liên minh với người chơi, máy tính sẽ không còn thay đổi vị trí ngoại giao của nó đối với kẻ thù nếu nó bị bắn bởi khu vực sát thương.

Nền văn minh đang bị đe dọa

Trong Age of Kings ban đầu, người chơi có thể chọn từ 13 nền văn minh. Mỗi người có một tính cách khác nhau, với những điểm mạnh và điểm yếu riêng được mô phỏng theo các nền văn minh có thật.

Mỗi nền văn minh cũng có một số đơn vị duy nhất (tàu và chiến binh) với tên gọi ít nhiều chính xác về mặt lịch sử, ví dụ, Mamluk cho người Saracens. Các nền văn minh trò chơi được tổ chức thành bốn phong cách kiến ​​trúc khác nhau.

Bộ cây công nghệ trong game

Age of Empires II bao gồm một loạt cây công nghệ tiên tiến và đa dạng hơn nhiều so với Age of Empires gốc. Để có được công nghệ, trước tiên người chơi phải xây dựng các tòa nhà. Mỗi tòa nhà cung cấp một loạt các công nghệ có thể được nghiên cứu, với một mức giá. Công nghệ được xây dựng trên nền tảng của nhau.

Khi công nghệ được nghiên cứu, một loạt các tòa nhà và đơn vị có sẵn. Công nghệ có thể mang lại lợi ích cho các đơn vị quân đội (có thể bằng cách tăng thuộc tính phòng thủ của họ), các đơn vị dân sự (người dân có thể hưởng lợi từ các công nghệ giúp họ di chuyển nhanh hơn) và do đó thu thập tài nguyên hiệu quả hơn, v.v.) hoặc các tòa nhà (ví dụ: nghiên cứu công nghệ để bắn lâu đài và tháp). trong các đơn vị của cơ sở của nó). Các công nghệ khác nhau rất nhiều về lợi ích và chi phí.

Cấu hình cần thiết cho AOE 2

Game AOE 2 khá nhẹ nên mình nghĩ có thể chạy trên tất cả các dòng máy hiện nay trên thị trường. Sau đây là các cài đặt tối thiểu do nhà xuất bản cung cấp để tham khảo:

  • CPU: thông tin
  • TỐC ĐỘ CPU: CPU 1,2 GHz
  • RAM: 1 GB
  • Hệ điều hành: Windows XP, Vista, 7, 8 Pro +
  • THẺ VIDEO: GPU tương thích Direct X 9.0c
  • THẺ ÂM THANH: Có
  • KHÔNG GIAN ĐÈN MIỄN PHÍ: 5 GB

Link tải Age Of Empires 2 Sheet cho PC – Empire 2

Hãy đi vào chi tiết các bạn nhé. Đây là bản tải xuống Full HD của Age Of Empires 2 không phủ sóng trên PC. Tải về và làm theo hướng dẫn bên dưới để cài đặt trò chơi.

Dưới đây mình có cung cấp 2 phiên bản khác nhau của AOE 2. Một phiên bản mạng LAN có thể chơi để chơi cùng bạn bè và gia đình. Phiên bản 2 là phiên bản ngoại tuyến không thể phát qua mạng LAN. Bạn thích phiên bản nào thì có thể chọn và cài đặt để chơi.

  • Phiên bản 1: Dung lượng chỉ 276 MB, do giao diện không phải HD. Nó có thể được chơi qua mạng LAN mà không cần cài đặt, giải nén và chơi
  • Phiên bản 2: Dung lượng 1 GB2 vì có giao diện đẹp hơn. Bạn cần làm theo các bước cài đặt để chơi

Phiên bản AOE 2 có thể chơi qua mạng LAN

Dưới đây là phiên bản AOE 2 mà bạn có thể chơi cùng bạn bè của mình. Xin lưu ý rằng đây không phải là phiên bản HD. Nói chung là chơi ổn. Nếu bạn muốn chơi với bạn bè, hãy tải phiên bản này để chơi.

ĐỂ NGĂN CHẶN LIÊN KẾT BỊ “CHẾT” HOẶC “TẢI XUỐNG CÓ GIỚI HẠN”, NHẤP VÀO NÚT NHẬN ĐẾM TẢI XUỐNG PHẦN MỀM TỐC ĐỘ CAO MIỄN PHÍ


NHẬN BƯỚC TẢI XUỐNG TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt AOE 2 chơi được qua mạng LAN

Bước 1: Nhấp để tải tệp xuống và giải nén bằng Winrar.

Bước 2: vào thư mục đã giải nén. Sau đó nhấp vào tập tin “empires2.exe” để chơi mà không cần phải cài đặt nó.

Vào game chọn Multiplayer chọn LAN (cục bộ) và nhấn Create để tạo game.

Ngày nay, khi chất lượng công nghệ đồ họa cũng như phần cứng máy tính, nhà xuất bản AOE đã cho ra đời ấn bản. Chất lượng hình ảnh Full HD với nhiều cải tiến giúp người chơi có trải nghiệm tốt nhất. Và hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn tựa game Age Of Empires 2 Offline Full HD.

Age Of Empires 2 Full HD ngoại tuyến

Link tải: https://www.fshare.vn/file/PHZ8XNA6PTPR

Hãy yên tâm rằng trò chơi tôi đã thử cho bạn. Nó hoạt động 100% không có lỗi. Nếu ai đó làm sai, hãy bình luận bên dưới, mình sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.

Hướng dẫn cài đặt AOE 2 Offline phiên bản Full

Vui lòng làm theo các bước dưới đây để cài đặt trò chơi:

Bước 1: Chờ trò chơi tải xuống hoàn toàn.

Bước 2: Giải nén tệp đã tải xuống bằng Winrar hoặc tệp bạn thường sử dụng. Hãy nhớ rằng bạn có 5 GB bộ nhớ trống.

Bước 3: Nhấp vào tệp Setup.exe để tiếp tục cài đặt. Chọn đường dẫn để cài đặt trò chơi. Tôi khuyên bạn nên chọn C: // để cài đặt Windows để tránh lỗi.

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào game mà không cần phải kiểm tra bất cứ thứ gì.

Lưu ý: Ai chạy mà bị lỗi như thế này

Không thể chạy Move Files:. SaveGame:. Profiles: Player.nfp

Không có thông tin dòng tệp

Sau đó chạy tệp trò chơi với quyền quản trị! Nhấp chuột phải vào Run as administrator là OK.

Phần kết

Như vậy là mình đã giới thiệu đến các bạn game chiến thuật Age Of Empires 2. Hãy xuống ngay để xây dựng đế chế hùng mạnh. Nếu có vấn đề gì trong quá trình tải và cài đặt AOE 2, hãy để lại bình luận bên dưới mình sẽ giúp bạn giải đáp nhanh nhất. Hãy theo dõi chuyên mục game offline của khối kiến ​​thức thường xuyên để có thể cập nhật thêm nhiều game hay khác nhé.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud