Tải Apowersoft Video Editor 1.0 | VTVDanang

Không giống như các phần mềm chỉnh sửa video phức tạp khác, công cụ chỉnh sửa thông minh này được thiết kế cho người dùng mới để tạo ra các video clip kỳ diệu chỉ trong vài phút. Các video được tạo bởi công cụ này có thể được sử dụng để giảng dạy, thuyết trình, chia sẻ, v.v. Bạn có thể nhập bất kỳ bản ghi video nào bằng bất kỳ máy ảnh kỹ thuật số, máy quay phim, thiết bị di động nào, v.v. hoặc video được quay bởi các công cụ ghi màn hình và webcam khác, hoặc video được tải xuống từ Internet. Sau đó, kết hợp các video clip với ảnh và nhạc của bạn để có kết quả tuyệt vời.

Apowersoft Video Editor

Tính năng chính:

Tạo video chuyên nghiệp của riêng bạn – đơn giản và dễ sử dụng

Với trình chỉnh sửa video này, bạn có thể dễ dàng tạo nhiều video, trình chiếu, phim và trình diễn thú vị và chuyên nghiệp. Mọi thứ hoạt động từ một cửa sổ và cho phép bạn truy cập tất cả các chức năng chỉ với một cú nhấp chuột. Kéo và thả các tệp từ màn hình của bạn để dễ dàng thêm phương tiện, video, âm thanh và nhạc, cũng như các hiệu ứng chuyển tiếp, văn bản, v.v. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh tỷ lệ khung hình trong khi chồng video / âm thanh / văn bản bằng cách kéo dài / thu nhỏ từng câu chuyện.

Nhập video từ nhiều định dạng và thiết bị

Quay video từ máy ảnh DV, webcam, điện thoại di động hoặc nhập bất kỳ định dạng tệp video nào như AVI, MP4, WMV, MKV … từ ổ đĩa máy tính của bạn. Bạn thậm chí có thể ghi và thêm âm thanh trực tiếp thông qua micrô với ứng dụng chỉnh sửa video này.

Vô số hiệu ứng giúp bạn tạo video tuyệt vời

 • Hơn 250 hiệu ứng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời, bao gồm bộ lọc, hiệu ứng văn bản nâng cao, hiệu ứng chuyển tiếp và hiệu ứng âm thanh cổ điển để giúp bạn thêm các tính năng đặc biệt vào phim hoặc bản trình bày của mình. Kết hợp hình ảnh, bài hát và video clip với tất cả phụ đề và chuyển tiếp.
 • Chọn từ 69 hiệu ứng hình ảnh cổ điển và sáng tạo để áp dụng các bộ lọc chuyển động và màu sắc cho video của bạn
 • Trình chỉnh sửa này cũng bao gồm 50 hiệu ứng chuyển tiếp đặc biệt

Cung cấp các tính năng chỉnh sửa đặc biệt cho video của bạn

 • Tăng tốc hoặc làm chậm thời gian phát lại video hai lần so với video gốc của bạn. Điều này sẽ làm cho video của bạn dễ hiểu và thêm các hiệu ứng thú vị.
 • Tạo video Hình trong Hình và phát nhiều video clip trong một video. Bạn có thể di chuyển nhiều phim trong một khung hình để kể những câu chuyện khác nhau
 • Tắt tiếng video hoặc trích xuất âm thanh từ video và điều chỉnh riêng trong cùng một không gian làm việc. Bạn có thể chỉnh sửa âm thanh, tốc độ và âm lượng.
 • Phần Mosaic của video giúp bạn ẩn đi những thông tin hoặc chi tiết quan trọng mà bạn không muốn người khác nhìn thấy. Bạn thậm chí có thể ẩn khuôn mặt của mình và thay thế nó bằng một chiếc mặt nạ vui nhộn.

Tạo và chia sẻ video với bất kỳ ai

 • Sau khi chỉnh sửa xong video, bạn có thể tạo và chia sẻ kiệt tác video của mình với gia đình và bạn bè.
 • Ghi video vào đĩa DVD như một món quà và gửi cho những người thân yêu của bạn hoặc xem sau trên đầu đĩa DVD của bạn
 • Chuyển đổi video sang định dạng video SD hoặc HD. Có nhiều định dạng đầu ra và cài đặt để lựa chọn
 • Các video bạn tạo sẽ tương thích với iOS và Android và nhiều thiết bị khác như iPhone, iPad, Samsung và HTC
 • Tải video trực tiếp lên YouTube và các trang web chia sẻ video khác

Con ngoan, con ngoan

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud