Tải Driver Epson L805 Win 10, 7, XP [64 bit + 32bit] và Mac | VTVDanang

Tải xuống và cài đặt trình điều khiển máy in Epson L805 cho Windows và Mac OS

Trình điều khiển Epson L805 là Driver cài đặt máy in màu Epson L805 trên Windows và Macbook. Bạn có thể sử dụng đĩa CD đi kèm với sản phẩm để cài đặt hoặc tải xuống trình điều khiển máy in màu Epson L805 theo các liên kết bên dưới. Ngoài ra chúng tôi còn hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng máy in Epson L805.

Tải xuống trình điều khiển Epson L805 64bit cho Windows

Tải xuống trình điều khiển Epson L805 32bit cho Windows

Tải xuống trình điều khiển máy in Epson L805 cho Macbook

Hướng dẫn cài đặt Driver Epson L805

Sau khi tải Driver máy in màu Epson L805 về máy, bạn tiến hành cài đặt Driver máy in L805. Đây là hướng dẫn cài đặt trình điều khiển máy in L805 64-bit trên Windows 10. Với các phiên bản Win khác cũng làm tương tự

https://www.youtube.com/watch?v=vIPNfxoMONE

Cách cài đặt máy in Epson L805 bằng Wifi

Để cài đặt máy in Epson L805 qua WiFi, bạn cần Tải xuống Cài đặt trình điều khiển Epson L805 Navi. Dưới đây là liên kết tải xuống cho Windows và Mac OS. Kèm theo đó là hướng dẫn cài đặt máy in L805 qua WiFi, mời các bạn xem:

Tải xuống Cài đặt Navi Epson L805 Series cho Windows – Đây

Tải xuống Cài đặt Navi Epson L805 Series cho Macbook – Đây

Hướng dẫn sử dụng Máy in Epson L805

Cách sửa màu máy in Epson L805

 1. Kiểm tra và chọn chế độ in thích hợp
 2. Nhấp vào Nâng cao
 3. Lựa chọn RPM của ảnh (PPP tối đa)
 4. Lựa chọn Điều khiển màu sắc
 5. Chọn Adobe RGB
 6. Gammar: Chọn 2.2

Epson-L805

Nếu máy in tạo ra hình ảnh đỏ hơn tệp, hãy chuyển đến Cấu hình (Cài đặt) Chọn Thanh bên để tăng hoặc giảm dải màu Lục lam (Xanh lam) – Đỏ tươi (Đỏ) – Vàng (vàng) Nhấn Được chứ để tiết kiệm.

Epson-L805

Máy in Epson L805 in sai màu

Có 3 nguyên nhân khiến máy in Epson L805 in ra không đúng màu đó là do lâu ngày không sử dụng, không vệ sinh máy in thường xuyên dẫn đến máy in bị hết mực.

 • Nếu bạn đã lâu không sử dụng máy in phun màu Epson L805 thì sẽ kim phun bị tắc sẽ cho một màu không chính xác. Để khắc phục bạn 10-15 bản in cần được in liên tục cho đến khi màu in trở lại màu ban đầu, sau đó vệ sinh lại đầu phun. Nếu bạn vẫn không khắc phục được lỗi máy in L805 in sai màu thì kim phun mới cần được thay thế.
 • Sử dụng nó trong một thời gian dài không làm sạch máy in gây ra hiện tượng bám bụi trên các chi tiết, thậm chí là lỗi in trên giấy bẩn. Sau đó bạn nhu cầu Vệ sinh máy in Epson L805 ngay lập tức Luôn làm sạch hộp mực bao gồm: bộ lau mực, các linh kiện bên trong máy in. Sau đó máy in hoạt động bình thường trở lại, nếu máy in sai màu, mất màu thì dừng lại.
 • Máy in bị lem mực: Thay đúng loại mực in, không sử dụng mực in kém chất lượng vì như vậy sẽ khiến máy in bị sai màu. Thậm chí, nó còn làm hỏng cả hộp mực và các bộ phận khác của máy in, vì vậy đừng tham lam mà mang tai họa cho chiếc máy in này.

Cách in hai mặt trên máy in Epson L805

 1. Mở tài liệu bạn muốn in, nhấn Ctrl + P
 2. Chọn Thuộc tính trong phần Máy in
 3. Chọn các tùy chọn hoàn thiện bản in hai mặt (thủ công)
 4. Sau đó nhấp vào In và bạn đã hoàn tất

Vì vậy, tôi đã chia sẻ nó với bạn Link tải driver máy in Epson L805. Để máy tính tự động nhận driver sau khi cài đặt, bạn cần tải phần mềm tăng cường trình điều khiển o Trình điều khiển dễ dàng. Đây là 2 trình điều khiển phần mềm tự động cập nhật trình điều khiển máy tính của bạn.

CHỈNH SỬA MỚI: 5466

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud