Tải Guitar Pro 7.5.5 Full Crack + SoundBank mới nhất 2022 | VTVDanang

Guitar Pro 7 là một phần mềm cần có cho những người đam mê guitar. Ưu điểm đáng chú ý nhất là giao diện đơn giản, dễ sử dụng giúp quá trình học guitar trở nên nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt đúng cách 2022 Guitar Pro 7.5 Full Crack mới nhất để sử dụng vĩnh viễn.

Guitar Pro 7 là gì?

Guitar Pro 7 là một phiên bản mới của bộ máy Guitar Pro. Nó được coi là một trình soạn thảo guitar đa nhạc cụ, cho phép người dùng chỉnh sửa và chơi các bản nhạc, các bản nhạc guitar, bass hoặc các loại nhạc cụ bộ dây khác.

Vì vậy, Guitar Pro 7 vừa là công cụ hỗ trợ bạn sáng tác bài hát, vừa là công cụ giúp bạn chơi ở nhiều cấp độ khác nhau.

Điều này có nghĩa là bạn có thể thực sự trở thành một nhạc sĩ chuyên nghiệp bằng cách sử dụng Guitar Pro. Phiên bản mới này hiện có trình chỉnh sửa MIDI được tích hợp sẵn, vì vậy bạn có thể thực hiện chỉnh sửa linh hoạt hơn. Ngoài ra, Guitar Pro 7 còn cung cấp âm trầm và âm nhạc, bộ đếm nhạc, máy nghe nhạc và nhiều công cụ khác giúp bạn phát triển như một nhạc sĩ thực thụ. Guitar Pro 7 có sẵn trên Windows, macOS, bạn cũng có thể sử dụng phiên bản này cho iPhone và Android.

Tại sao tôi thích phiên bản mới này hơn? Điều này xuất phát từ những tính năng đáng tự hào của Guitar Pro 7. Phần mềm không lặp lại các tính năng trên mà cải tiến chúng. Sau đó, xem chúng tốt hơn bao nhiêu!

Các tính năng chính của Guitar Pro 7.

Giao diện mới

Không giống như hầu hết các giao diện trong các phiên bản trước, Guitar Pro 7 tạo ra một giao diện mới, dễ sử dụng hơn: một thanh công cụ với các tính năng chính của phần mềm và một trình kiểm tra để giúp bạn lựa chọn cài đặt của bài hát và bài hát. . Vì nó giúp truy cập các thanh nhanh hơn, giao diện phần mềm có cảm giác hiện đại hơn.

Chế độ xem trống

Ở đầu mỗi phần cuối của bản xem trước bản nhạc, người dùng có thể chọn hiển thị các thành phần của bộ trống. Đối với một số người, họ có thể thích viết trống với các mẫu có số MIDI; Bạn có thể dễ dàng làm điều này trong Guitar Pro 7. Ở cuối cửa sổ, các trống này sẽ có thông tin chi tiết và bạn sẽ có thể chọn trống nhanh chóng mà không cần phải ghi nhớ số MIDI.

Dàn nhạc và đàn ukulele – Ngân hàng âm thanh tiên tiến

Một điều làm tôi phấn khích về Guitar Pro 7 là nó sử dụng thư viện hơn 200 âm thanh nhạc cụ và làm cho âm thanh hiển thị hoàn hảo. Và bây giờ, người dùng hoàn thiện âm thanh của các bản nhạc trong sáng tác của họ với kỹ năng và sự tinh tế hơn, phải không? Độ chính xác của các ngân hàng âm thanh đã được cải thiện so với các phiên bản trước, vì vậy bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn. Ngoài ra, các dòng nhạc cụ như đồng thau, bộ gõ, bộ dây, gỗ và đàn ukulele cũng được cải tiến rất nhiều.

Tùy chọn biểu tượng

Bạn đã sử dụng công cụ Guitar Pro 6 bao giờ chưa? Bạn cần chú ý đến cách bạn xử lý các nhạc cụ của mình. Về phần tôi, tôi không hài lòng lắm với việc xử lý các nhạc cụ khác ngoài guitar. Điều này là do bạn không thể nhập ghi chú ở định dạng TAB hoặc xem TAB trong Guitar Pro phiên bản 6 – nó chỉ có một phương pháp mà không có tính linh hoạt. Nhưng tôi đã chuyển từ Guitar Pro khi tôi thấy nó trong phiên bản mới này. Bạn chỉ có một mình, chúng tôi chắc chắn, bạn có thể viết, chỉnh sửa và xem bất kỳ nhạc cụ nào mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Định dạng tệp

Tất nhiên, so với Guitar Pro 6, định dạng tệp mới: “.gpx”, đây là điều khiến tôi hơi thất vọng. Đó là lý do tại sao ngay khi biết Guitar Pro 7 có định dạng mới: “.gp”, tôi đã rất vui. Bạn có thể chuyển đổi các định dạng tệp cũ của mình sang định dạng .gp mới. Mặc dù có định dạng tệp mới nhưng nếu bạn muốn nhập các định dạng cũ như PowerTab, MIDI, bạn vẫn có thể tạo chúng.

Cho nên.

Nếu bạn là người dùng Guitar Pro xử lý hoặc học các bài hát, chúng tôi khuyên bạn nên thử RSE Realistic Sound Engine. CSR có nhiều hiệu ứng tích hợp, vì vậy nó hoạt động tốt nhất khi bạn xử lý và học các bài hát của mình.

Tuy nhiên, theo tôi, khi chúng ta viết nhạc hoặc thu âm nhạc cụ, MIDI vẫn tốt. Do đó, chất lượng âm thanh trong Guitar Pro 7 dường như không đóng vai trò quan trọng hay quyết định.

Nhập MIDI tùy chỉnh

Guitar Pro 7 thêm nhiều tùy chọn vào cửa sổ đầu vào để nhập tệp MIDI. Điều này đã giúp người dùng nhận được các tập tin Guitar Pro với chất lượng cao hơn và hiệu quả hơn nhiều so với các phiên bản trước. Hãy yên tâm, giờ đây việc nhập các tệp hiện có, định lượng, kết hợp các bản nhạc hoặc thậm chí chọn biểu tượng và âm thanh sẽ dễ dàng hơn. Phần mềm có nhiều thứ được bổ sung mà bạn nên tìm kiếm.

Bố cục màn hình

Chà, bạn có nhận thấy sự thay đổi lớn trong Guitar Pro 7 không? Bố cục của màn hình đã thay đổi hoàn toàn. Chúng ta đã thấy Guitar Pro 6 trước đây nhưng có vẻ như Guitar Pro 7 không còn giữ được những cái cũ nữa. Đó thực sự là một bước cải cách, tôi nghĩ vậy. Các tính năng hiện có trên màn hình phiên bản mới giúp người dùng hiểu nhanh và dễ nhớ hơn. Trong Guitar Pro 7, các công cụ và biểu tượng để chỉnh sửa bản nhạc nằm ở bảng điều khiển bên trái; các bản nhạc cụ, bảng hòa âm, các bước nhảy đến các phần khác nhau của bài hát nằm ở bảng phía dưới; Thông tin bản nhạc và bài hát nằm trên bảng điều khiển bên phải.

Ngân hàng nhạc cụ mới

Một hệ thống nhạc cụ mới được gọi là “Ngân hàng” xuất hiện trong Guitar Pro 7. Sự đa dạng của âm thanh bổ sung tạo ra sự đa dạng và phong phú mà người dùng khó có thể tìm thấy ở Guitar Pro 6: jazz double bass, accordion, dobro, flamenco, hòa âm, kèn túi, bass không giọng, mellotron, manouche, guitar nylon 7 dây, Electric sitar, Vân vân. .

Bảng điều khiển Guitar Pro 7

Giờ đây, bạn có thể linh hoạt chuyển đổi màn hình dễ dàng vì đã có sẵn tính năng bảng điều khiển của Guitar Pro 7. Chỉ với ba nút được lập trình sẵn, bạn có thể truy cập các công cụ phù hợp với tốc độ cực nhanh. Guitar Pro 7 giúp bảng điều khiển dễ dàng và sạch sẽ hơn.

Chỉnh sửa bảng

Trong Guitar Pro 7, bạn có thể tạo các mảng ghi chú và tab để học chơi nhạc cụ và viết nhạc theo ý tưởng của mình. Nó được coi là một công cụ đa năng vì một mặt nó chứa rất nhiều ký hiệu âm nhạc, có thể nói, gần như tất cả các loại ký hiệu; mặt khác, nó có nhiều tính chất để nâng cao hơn nữa kiến ​​thức guitar của người dùng. Bạn đã thấy nó: cái tát, cái búa, cái uốn cong, ngón tay, v.v. Những kỹ thuật guitar này khó có thể tìm thấy trên bất kỳ loại nhạc cụ nào khác.

Tôi chắc chắn rằng bất kỳ loại nhạc nào bạn thích đều có thể được viết trong chương trình này. Bạn cũng có thể thêm lời bài hát của riêng bạn.

Tab hoặc trình phát theo dõi

Bạn có toàn quyền kiểm soát việc sắp xếp các tác phẩm âm nhạc của riêng bạn. Guitar Pro 7 cho phép bạn phát nhạc trực tiếp, giúp bạn dễ dàng nắm bắt tâm trí và hình dung mọi thứ. Với tính năng phát trực tiếp, bạn có thể tinh chỉnh băng từ của mình một cách chi tiết hơn. Đó là lý do tại sao các nhạc sĩ chuyên nghiệp cũng sử dụng Guitar Pro 7 phổ biến.

Tốc độ

Nói về tốc độ, tôi đã thấy nó trên Guitar Pro 6 – nó cực kỳ chậm và khiến tôi từ bỏ Guitar Pro. Nhưng may mắn thay, bản crack đầy đủ của Guitar Pro 7 đã giúp nó nhanh hơn rất nhiều. Khỏi phải nói tốc độ chóng mặt của nó, dù chỉ hoạt động trên một chiếc máy tính cũ nhưng tôi vẫn rất khâm phục với sự cải tiến này.

Hướng dẫn cài đặt Guitar Pro 7.5 Full Crack

Đầu tiên, bạn cần tải 2 file Guitar Pro 7.5.5 và SoundBank theo đường dẫn sau:

Tải xuống Guitar Pro 7.5.5 + Soundbank:

Đây là cách đóng gói lại được kích hoạt trước, vì vậy việc cài đặt khá đơn giản.

Sau khi tải về, giải nén bằng phần mềm WinRAR.

Trước tiên, hãy chạy tệp cài đặt Guitar Pro 7.

Đánh dấu vào ô I Agree và chọn Next.

Chọn Tiếp theo.

Chọn Tiếp theo.

Chọn Cài đặt.

Bỏ chọn hộp Start Guitar Pro 7 và nhấp vào nút Kết thúc.

Bây giờ đến bước cài đặt SoundBank.

Chạy tệp cài đặt SoundBank như hình dưới đây.

Chọn Tiếp theo.

Chọn Cài đặt.

Chọn Kết thúc.

LƯU Ý: Để tránh bị quét phím và mất bản quyền trong quá trình sử dụng sau này, bạn phải chặn kết nối phần mềm Guitar Pro bằng cách làm theo hướng dẫn bên dưới: https://gofazone.com/firewall-app-blocker/

Bây giờ bạn có thể mở Guitar Pro 7 để thưởng thức. Dưới đây là một số hình ảnh về giao diện của phần mềm này.

Trên đây GofaZone đã hướng dẫn các bạn cài đặt phiên bản Guitar Pro 7 Full Crack mới nhất. Mình hi vọng bài viết giúp ích cho các bạn học guitar.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud