Tải KineMaster Pro Crack Premium cho máy tính, Android, iOS | VTVDanang

KineMaster Pro là một ứng dụng tuyệt vời cho chỉnh sửa video trên điện thoại. Được phân loại là một ứng dụng chuyên nghiệp, nó có thể được sử dụng cho cả hai hệ điều hành Android và iOS. Ngoài ra, phần mềm này cũng có thể được sử dụng trên máy tính. Nhưng bạn phải sử dụng nó APK KineMaster Pro và phiên bản này có nhiều tính năng vượt trội. Bạn muốn tìm hiểu và cài đặt ứng dụng này? Đọc kiến ​​thức ngay bây giờ Natutool Chia sẻ bài viết bên dưới!

Một số tính năng nổi bật của KineMaster Pro 2021

Được xếp hạng là ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại phổ biến nhất hiện nay. Tan KineMaster Pro 2021 Được người dùng đánh giá cao về những tính năng vượt trội. Với ứng dụng này, bạn sẽ tạo ra những video chất lượng cao nhờ những tính năng hấp dẫn của nó như:

Chỉnh sửa video

Cung cấp cho người dùng các tính năng chỉnh sửa video chuyên nghiệp được bật Bản quyền đầy đủ của KineMaster Pro. Bạn có thể dễ dàng thêm và xóa các hiệu ứng cho video của mình. Hơn hết, có nhiều hiệu ứng ngoại cảnh để bạn lựa chọn nên video sống động, tự do sáng tạo theo ý thích, và chuyên nghiệp trong khâu biên tập.

kinemaster-pro-full-2021

Tua lại video

Một tính năng rất thú vị và nổi bật của phiên bản KineMaster Pro 2021 là tua lại của video. Bạn có thể tùy chỉnh tua lại video của mình. Hãy sáng tạo và mở rộng góc nhìn của khán giả khi bạn chỉnh sửa video để khiến chúng trở nên thú vị và khác biệt.

Hỗ trợ ghi âm thời gian thực

Ngay trong giao diện chính khi mở ứng dụng, bạn sẽ thấy chức năng quay phim hoặc quay video thời gian thực. Không chỉ vậy, bạn còn có thể thay đổi video khi đang quay hoặc đang trong quá trình quay bằng cách thêm các hiệu ứng. Video của bạn có thể dễ dàng thêm nhạc nền, thêm âm thanh một cách đơn giản và dễ dàng.

4K. Hỗ trợ video

KineMaster 2021 hỗ trợ video chất lượng cao, vì vậy người dùng có thể xuất video với các tệp dung lượng cao. Đồng thời, dễ dàng chia sẻ video trên các nguồn phương tiện khác nhau mà vẫn duy trì độ nét tuyệt vời.

kinemaster-pro-apk

Hỗ trợ chỉnh sửa video ngoại tuyến

Đây là một tính năng có thể được sử dụng ngay cả khi điện thoại của bạn không kết nối với internet KineMaster Pro để chỉnh sửa video. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa video mọi lúc mọi nơi vô cùng tiện lợi. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó trên máy tính của mình với trình giả lập!

phan-mem-kinemaster-pro
Phần mềm Kinemaster Pro

Hỗ trợ video nhiều lớp

Kinemaster Pro 5.0.0 APK giúp người dùng tạo video nhiều lớp sống động và sáng tạo mang dấu ấn cá nhân. Cụ thể là thông qua các chức năng như thêm hình ảnh, hiệu ứng, âm thanh hoặc thêm văn bản, v.v.

Tải xuống KineMaster Pro không logo cho máy tính, iOS và Android

Hoàn thành KineMaster Pro là ứng dụng có nhiều tính năng hay cũng như được chia sẻ. Để sử dụng phần mềm được cấp phép này, bạn phải trả một khoản phí hàng tháng khoảng $ 5 và gói năm người là $ 40. Hoặc tải xuống ngay bây giờ KineMaster Pro Crack Phía dưới:

Tải KineMaster Crack Việt Hóa Mới Nhất 2021 cho máy tínhĐÂY

Tải xuống APK KineMaster Crack cho Android KHÔNG CÓ LOGO- ĐÂY

Tải xuống Apk Kinemaster Diamond cho Android + MOD APK – ĐÂY

Tải xuống APK KineMaster Crack cho iOS KHÔNG có biểu trưng 2021 – ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt phần mềm KineMaster Pro trên máy tính

Phần mềm KineMaster Pro Bạn không chỉ sử dụng được trên điện thoại mà còn có thể tải về máy tính để sử dụng. Tuy nhiên, bạn phải sử dụng thêm một trình giả lập Android, chẳng hạn như BlueStacks, Người chơi Nox,… sau đó Chỉ có sẵn trên PC. Tất nhiên, việc cài đặt rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Trọng tải Hoàn thành KineMaster Protiến hành giải nén tệp với WinRAR.

Kinemaster-Pro
giải nén bằng winrar

Bước 2: Cài đặt trình giả lập Android PC để cài đặt KineMaster trên máy tính của bạn.

Bước 3: Điều hướng đến thư mục được giải nén gần đây và nhấp đúp để chạy tệp cài đặt, như được hiển thị bên dưới.

cai-dat-kinemaster-pro-2021-cho-pc
Bấm đúp để chạy tệp

Bước 4: Ứng dụng KineMaster Pro sẽ được tự động kích hoạt trong trình giả lập mà bạn đã cài đặt trước đó.

cai-dat-kinemaster-pro-tren-may-tinh
Phần mềm sẽ được kích hoạt tự động trong trình giả lập

Bước 5: Nhấp chuột để bắt đầu Bạn có thể sử dụng KineMaster Pro để chỉnh sửa video.

kinemaster-pro-2021

Bước 6: KineMaster Pro Full Crack giao diện Việt Hóa lên giả lập Android.

Giao-dien-kinemaster-pro-tren-may-tinh
Giao diện KineMaster Pro

Câu hỏi thường gặp về cách sử dụng KineMaster Pro

Tôi chắc rằng nhiều bạn cũng đang thắc mắc KineMaster Pro Nó để làm gì, có phải trả phí không, v.v. Để trả lời những câu hỏi này, nhóm hỗ trợ tại Natutool được biên soạn và chọn lọc những câu hỏi thường gặp nhất để giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm này một cách chi tiết:

KineMaster để làm gì?

KineMaster là ứng dụng dùng để chỉnh sửa video trên điện thoại Android và iOS. Bạn có thể thêm hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, tua video, ghi âm. Video được chỉnh sửa bởi KineMaster Pro thực và sống động.

Tôi nên sử dụng KineMaster miễn phí hay Pro?

Khi bạn sử dụng phiên bản miễn phí, logo ứng dụng thường sẽ ở đó. Không chỉ có vậy có giới hạn một số tính năng chỉnh sửa video. Phiên bản Chuyên nghiệp được cập nhật với nhiều tính năng tuyệt vời cho người dùng. KineMaster Pro Chỉnh sửa video dễ dàng hơn và nhanh hơn. Vì vậy, hãy sử dụng phiên bản Pro để tạo ra những video chất lượng!

KineMaster có phải là phần mềm của Trung Quốc không?

KineMaster là phần mềm được phát triển bởi KineMaster Corporation, đây là một công ty của Hàn Quốc có chi nhánh tại Trung Quốc, Tây Ban Nha và Hoa Kỳ. Do đó, ứng dụng này không phải là phần mềm của Trung Quốc. Mã KM: 5678

KineMaster Pro Crack sử dụng có tốt không?

Để sở hữu. Hầu hết mọi người đều chọn chế độ Crack để kích hoạt phiên bản Pro trên máy tính, điện thoại iOS và Android. Bạn sẽ mở khóa giấy phép để sử dụng miễn phí bản quyền. Do đó, bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng của phần mềm này một cách đầy đủ nhất. Vượt qua: 607

Kết luận: KineMaster Pro là một phần mềm chỉnh sửa video rất đáng để sử dụng. Bạn không chỉ sử dụng được trên điện thoại mà còn có thể cài đặt trên máy tính để sử dụng trong trình giả lập Android. Mong rằng với bài chia sẻ này các bạn đã hiểu và cài đặt KineMaster Pro PC sang PC nó rất dễ dàng!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud