Tải KMSpico 11, KMSpico 2022 cho Win và Office [Đã Test OK] | VTVDanang

Tải KMSpico 11 2022 mới nhất, cách cài đặt KMSpico 11 chi tiết

KMSpico là một trong những chương trình sử dụng Windows tốt nhất và rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Sau tải xuống kmspico chúng ta có thể sử dụng cửa sổ mãi mãi và Văn phòng tất cả đều miễn phí. Không cần kinh nghiệm máy tính? Được rồi, vì ai cũng có thể sử dụng nó phần mềm kmspico để sử dụng giấy phép Windows. Trình kích hoạt tuyệt vời này hoạt động mà không cần internet và rất dễ sử dụng.

Phần mềm km espic do TeamDaz phát triển với lượt tải khủng nên cực kỳ an toàn cho máy tính của bạn. Ngoài kmspico 2022 nhà phát triển cũng tạo ra các công cụ KMS khác như KMSAuto, Trình tải Windows 7 Hoạt động tự động.

Thông tin về phần mềm KMSpico Activator

Tên phần mềm KMSPico
Nhà phát triển TeamDaz
giấy phép Miễn phí
Chức năng Bật tất cả các phiên bản
Phiên bản 11,2
Kích thước tập tin 3.04 MB
Ứng dụng Net Framework 4.0+

Liên kết tải xuống miễn phí KMSpico 11 đầy đủ mới nhất 2022

Ứng dụng: Tắt Bộ bảo vệ Windows trước khi tải. Có rất nhiều nguồn mà bạn không biết tải xuống nào là an toàn cho máy tính của mình. Tải xuống KMSPico 2022 hoàn tất trên natutool nó sẽ không chứa bất kỳ vi-rút hoặc phần mềm độc hại nào trên máy tính của bạn. Nhưng vì đây là kích hoạt vĩnh viễn mà Miễn phí, Bộ bảo vệ Windows và phần mềm chống vi-rút khác phát hiện và xóa, nên điều đó là bình thường.

kmspico-windows-10
kmspico windows 10

Sử dụng KMSpico để kích hoạt tất cả các phiên bản

 • Windows 10 tất cả các phiên bản
 • Windows 8.1 Tất cả các phiên bản
 • Windows 8 Tất cả các phiên bản
 • Windows 2019
 • MS Office 2016 tất cả các phiên bản
 • Văn phòng 365 tất cả các phiên bản
 • Office 2019 tất cả các phiên bản
 • Văn phòng 2013 tot xác minh
 • Văn phòng 2010 Tất cả các phiên bản
 • Office 2007
 • các cửa sổ Vista Doanh nghiệp / Phụ nữ
 • các cửa sổ Vista Enterprise / Women
 • các cửa sổ Chuyên nghiệp / Phụ nữ
 • Windows 7 Enterprise / Women
 • Windows Server 2008 Standard / Datacenter / Enterprise
 • Windows Server 2008 (R2) Tiêu chuẩn / Trung tâm dữ liệu / Doanh nghiệp
 • Windows Server 2012 Standard / Datacenter / Enterprise
 • Máy chủ 2012 (R2) Tiêu chuẩn / Trung tâm dữ liệu

Nếu bạn đang tìm mua Máy tính xách tay giá rẻ đã qua sử dụng Để sử dụng hãy đến với công ty Máy tính xách tay hải nam để có giá tốt nhất và sản phẩm chất lượng cao.

Cách cài đặt KMSpico phiên bản mới nhất 2022

 • Bước 1: Vô hiệu hóa Windows Defender và Antivirus

Trước khi cài đặt KMSpico, bạn cần tắt Windows Defender tôi Antivirus đi, nếu không giải nén tệp sẽ bị xóa tự động.

Video hướng dẫn Tắt Bộ bảo vệ Windows trước khi giải nén KMSpico 11 Portable

 • Bước 2: Giải nén tệp KMSpico-Setup dưới dạng phần mềm khác
kmspico
kmspico
 • Bước 3: Nhấn TIẾP THEO để bắt đầu cài đặt kmspico 2021

kmspico-active-vinh-vien

 • Bước 4: Chọn Tôi chấp nhận thỏa thuận và nhấp vào TIẾP THEO
kmspico-11-portable
máy tính xách tay kmspico 11
 • Bước 5: Chọn vị trí lưu KMSpico, sau đó bấm TIẾP THEO
kmspico-tải xuống
tải xuống kmspico
 • Mong đợi khoảng 1 ′ mỗi kmspico chính thức được cài đặt chính xác trên máy tính của bạn.
tai-kmspico
tại kmspico
 • Bước 6: Bấm vào biểu tượng các cửa sổnhấp chuột KMSpico mỗi Mở công cụ này

mo-kmspico

Trong trường hợp cài đặt đúng KMSpico 2022 hoàn thành không được hiển thị trên màn hình. Sau đó vào thư mục Chương trình lưu công cụ này trên đường đi C: Program Files KMSpico để mở KMS Peak trên máy tính của bạn Như hình bên dưới:

thu-muc-luu-kmspico

 • Để kích hoạt Windows hoặc Office, hãy nhấp vào nút màu đỏ, như được hiển thị bên dưới
kmspico-windows-10
kmspico windows 10

Sau khi nhấp vào nút đỏ Vui lòng đợi vài giây để quá trình kích hoạt hoàn tất. Khi quá trình hoàn tất, bạn sẽ nghe thấy âm thanh Chương trình Hoàn thành! Vậy là chúng ta đã thành công và có thể sử dụng Windows hoặc Office mãi mãi.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm KMSPico

Sau khi cài đặt đúng theo các bước trên, bạn có thể nhấn vào biểu tượng Windows trên màn hình desktop để mở nhanh KMSpico. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm phần mềm KMSpico 2022 trong danh mục C / ProgramFiles / KMSPico (x84 hoặc x32) C / ProgramFiles (x84) / KMSPico (x64).

Để thuận tiện cho những lần sử dụng tiếp theo, bạn có thể di chuyển công cụ này trên máy tính để bàn của bạn hoặc bất kỳ thư mục nào khác trên máy tính mà bạn cho là hợp lý. Trong quá trình sử dụng, nếu bạn nhấp đúp chuột mà KMSpico không chạy, hãy tắt Windows Defender, nhấp chuột phải và chọn Chạy như quản trị viên.

Mở bất kỳ phần mềm Microsoft Office 2019, Office 2016, Office 2013, Office 2010 nào như: Excel, Word. Sau đó làm theo các bước trên để sử dụng vĩnh viễn. Sau khi hoàn tất, hãy khởi động lại máy tính của bạn và xem các cửa sổ của bạn đã được đăng ký hay chưa.

Để kiểm tra thông tin bản quyền của bạn, hãy nhấp chuột phải Máy tính của tôi và lựa chọn Tính chất.

kmspico-2021-tải xuống
Tải xuống kmspico 2022

Chỉ với 1 cú nhấp chuột là chúng ta có thể kích hoạt thành công Windows và Office để sử dụng vĩnh viễn. Điều tôi thích nhất ở phần mềm này là nó có thể kích hoạt hầu hết các phiên bản. Chúc may mắn.

Lợi ích khi sử dụng kmspico 11

Khi bạn tải các sản phẩm Windows hoặc Microsoft xuống máy tính của mình, bạn sẽ nhận được phiên bản dùng thử của sản phẩm này. Nói chung, bản dùng thử 30 ngày, vì vậy nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng chúng, bạn sẽ cần kích hoạt chúng bằng khóa cấp phép.

 • Miễn phí: Một số tính năng của Windows hoặc MS Office sẽ không khả dụng nếu quá trình kiểm tra hết hạn. Trong trường hợp này, bạn cần phần mềm để kích hoạt nó kmspico để bạn có thể sử dụng sản phẩm vĩnh viễn.
 • két sắt: Có nhiều công cụ khác có sẵn trên Internet để kích hoạt Windows hoặc Microsoft Office. Nhưng hầu hết các chất kích hoạt này đều có phần mềm độc hại và vi rút. Làm chậm máy tính của bạn, thậm chí có thể làm hỏng máy tính của bạn. Chưa phần mềm kmspico không.

Câu hỏi thường gặp về KMSpico

Bạn phải tự hỏi mình điều này nên sử dụng KMSpico hay không và hàng loạt câu hỏi khác khiến bạn băn khoăn và lo lắng. May mắn thay, chúng tôi đã liệt kê tất cả các câu hỏi thường gặp về trình kích hoạt này. Đây là câu trả lời, nó có thể giúp:

MÃ KM: 607

KMSPico hoạt động như thế nào?

Nó không phải là tự nhiên kmspico Nó có thể hoạt động cho tất cả các phiên bản. Theo tìm hiểu, Microsoft làm việc với rất nhiều công ty lớn nhỏ trên thế giới. Đó là lý do tại sao mọi người tại các công ty này gặp khó khăn khi xác minh Windows hoặc các sản phẩm khác của Microsoft.

Để giải quyết vấn đề này, Microsoft chỉ định Máy chủ quản lý khóa (KMS). Bằng cách đó, họ không phải nhập khóa sản phẩm Windows và vẫn có thể sử dụng Windows của họ mãi mãi. Thay vào đó, chỉ cần đi qua máy chủ KMS và nó sẽ kích hoạt các sản phẩm có thương hiệu.

Bằng cách này, Microsoft đã kích hoạt một số lượng lớn các sản phẩm được cấp phép. Vì vậy, hiện nay tất cả các công ty đều sử dụng máy chủ KMS thay vì mua giấy phép Windows độc lập cho từng hệ thống.

Không thể chạy KMSpico trên Windows 10

Khi gặp trường hợp này, nguyên nhân là do bạn chưa tắt Windows Defender hoặc phần mềm diệt virus trên máy tính. Sau tắt Windows Defender và Antivirus, hãy chạy lại KMSpico trên Windows 10 một cách an toàn.

Phiên bản mới nhất của KMSpico 2022 là gì?

Cho đến nay, phiên bản KMSpico 10.2.0 là phiên bản 2022 mới nhất của trình kích hoạt an toàn nhất. Do đó, nếu bạn thấy các trang web khác chia sẻ phiên bản cao hơn, hãy ngừng tải xuống ngay lập tức vì rất có thể bạn đã bị nhiễm virus hoặc phần mềm độc hại này.

Tôi có cần gỡ cài đặt KMSPico sau khi kích hoạt thành công không?

Bạn đã đăng ký với Windows hoặc Microsoft Office kmspico và bây giờ bạn nghĩ rằng nó vô ích. Không phải như vậy để giữ cho các cửa sổ hoạt động kmspico không nên được gỡ bỏ. Nếu bạn gỡ bỏ nó, Windows của bạn sẽ ở trạng thái dùng thử, không được kích hoạt.

KMSpico có được kích hoạt vĩnh viễn không?

Đúng! TeamDaz KMS Activator có thể được sử dụng để sử dụng vĩnh viễn bất kỳ phiên bản Office hoặc Windows nào. Trong nửa đầu sẽ có Có giá trị trong 180 ngàythì KMSpico sẽ được tự động gia hạn bằng cách kết nối với máy chủ KMS.

KMSpico có thể kích hoạt Windows LTSC không?

Không phải! Hiện tại, công cụ KMSpico chưa hỗ trợ kích hoạt Windows LTSC. Do đó, để kích hoạt thành công Win 10 LTSC 2019 hoặc 2021, bạn phải sử dụng nó. Kịch bản hoặc MAS 1.5. Đối với các hệ điều hành khác mà tôi đã liệt kê ở đầu bài viết này, công cụ này có thể được kích hoạt bình thường mà không có bất kỳ lỗi nào.

Sử dụng Kmspico có nguy hiểm không?

Không phải! Bởi vì KMSpico không phải là phần mềm độc hại có chứa vi rút hoặc Trojan, ransomware, tiền điện tử, v.v. Chức năng duy nhất KMSpico có thể thực hiện là kích hoạt tất cả các phiên bản. Do đó, bạn có thể hoàn toàn chắc chắn rằng thông tin cá nhân trên máy tính của mình luôn được bảo mật và không bị đánh cắp như nhiều người đồn đoán. Hỗ trợ qua điện thoại – Giải thích: 0909936878

Phần mềm Kmspico có bất hợp pháp không?

Đúng! Đây là một công cụ tuyệt vời để sử dụng tất cả các phiên bản Windows và Office mà không cần khóa cấp phép. Do đó, nếu tôn trọng nhà phát triển (Microsoft), bạn nên đăng ký mua bản quyền để sử dụng. Và bây giờ, nó cũng cung cấp Microsoft Office 365 với một mức giá rất phải chăng có thể hoạt động trên nhiều thiết bị.

KMSpico không có lỗi gì ở đây

Khi gặp lỗi này, bạn nên thử các công cụ khác như AIO Tool hoặc KMSauto. Nếu vẫn không được, bạn cần sao lưu dữ liệu quan trọng vào máy tính. Sau đó cài lại Win vì phiên bản Windows hiện tại của bạn bị lỗi hệ thống.

Trong quá trình cài đặt và sử dụng KMSpcio, nếu gặp khó khăn gì, bạn có thể liên hệ với đội ngũ Natutool qua live chat tại Zalo PC theo số điện thoại: 090993.6878 . Bên mình hỗ trợ từ xa miễn phí 100%. Con số TÔI: 05466

MÃ KM: 607

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud