Tải Lightroom CC 2020 Full Crack vĩnh viễn [Cài đặt dễ 100%] | VTVDanang

.Lightroom CC 2020 là phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu hiện nay. Với nhiều tính năng vượt trội, Lightroom được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt là dân chuyên chụp ảnh. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép người dùng sắp xếp các hình ảnh theo ý muốn. Bài viết dưới đây hocvienitvn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm Tải xuống Lightroom CC 2020 crack hoàn chỉnh và cài đặt chi tiết nhất.

Link tải Lightroom CC 2020 Full Crack

Tải xuống bản crack đầy đủ của Lightroom CC 2020 tại đây

Google Drive

Yêu cầu cấu hình

 • Hệ điều hành: Tương thích tốt trong hệ thống quản lý Windows 7 hoặc Windows 10
 • Khả năng tương thích: Chỉ hỗ trợ 64 bit
 • Bộ vi xử lý: Đặt bắt Intel® hoặc AMD có hỗ trợ 64 bit, Đặt sự điều khiển 2 GHz trở lên là tốt hơn
 • Ram: có lẽ hoạt động với 4 GB RAM (khuyến nghị 8 GB trở lên) Dung tích Đĩa cứng: 3 GB Dung tích ổ cứng trống để lưu thư mục Tải về
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 px trên tường
 • AMD: GPU Radeon có hỗ trợ DirectX 12 hoặc OpenGL 3.3.
 • Intel: Skylake hoặc GPU mới nhất có hỗ trợ DirectX 12.
 • NVIDIA: GPU có hỗ trợ DirectX 12 hoặc OpenGL 3.3. Tương thích RAM băng hình từ 1 GB (VRAM) và 2 GB VRAM tận tụy (khuyến nghị 4 GB) mỗi màn tuyệt vời, nghị quyết cao, Ví dụ màn sắc bén 4K và 5K.

Xem thêm: Tải xuống KMSAuto Net: Kích hoạt Microsoft Office và giấy phép Windows

Adobe Lightroom CC 2020 là gì?

Adobe Lightroom CC 2020 hay còn có tên gọi khác là Adobe Lightroom Classic 2020. Phần mềm chỉnh sửa ảnh được Adobe Inc. phát hành vào tháng 10. Phần mềm này được thiết kế đặc biệt cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Với nhiều tính năng và tiện ích mới, Lightroom đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng.

Vào năm 2020, không chỉ là chỉnh sửa ảnh. Nhưng người dùng cũng có thể sử dụng phần mềm để sắp xếp và quản lý hình ảnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể xóa phông, chỉnh sửa ảnh bị lệch, v.v. Từ đây mang đến những bức ảnh sắc nét, màu sắc tươi tắn, kiểu dáng đẹp mắt.

Adobe Lightroom CC 2020

Adobe Lightroom CC 2020

Điểm độc nhất số 1 ​​lớn làm cho Lightroom khác với Photoshop đây là ứng dụng Điều này sử dụng đường dẫn bắt dũa theo CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN ẢNH KHÔNG phá hủy. Khi nào biên tập Hình ảnh sau đó anh ta đổi sẽ tiến hành giữ Trong một tạp chí tách ra không liên quan gì đến nhau gọi cho mục lục.

Về nền tảng Phòng ánh sáng sẽ vẫn còn các Thao tác Xem lại trong một hệ thống cơ sở tài liệu riêng. tôi hình ảnh bản gốc vẫn còn sẽ tiến hành giữ ổn định com hoàn hảo để bắt đầu. Sau hình ảnh biên tập xong rồi Bạn có thể đầu ra để in hoặc Chia sẻ với bạn bè hoặc kết nối trực tuyến cộng đồng. Tệp vẫn còn để bắt đầu chưa sẽ là không thay đổi tôi chúng ta cũng có thể Trở lại Xem lại bên trong mũ lưỡi trai Khi nào bạn muốn.

Một những lợi ích thuộc về phương pháp Đây là một tệp danh mục với kích cỡ không lớn xung quanh vài trăm MB. Đúng Khi bạn Có hàng nghìn tệp hình ảnh trong Lightroom. Trong khi ở đó khi nào chúng ta Xem lại Ảnh trong Photoshop, bạn luôn chấp hành trong cùng một tệp gốc. Ngoại trừ khi nào chúng ta để tạo ra một bản sao. Một tệp PSD khi Xem lại hoàn thành sẽ có kích thước biểu mẫu vài chục MB cho đến khi vài trăm MB.

Chuyện gì xảy ra nếu Bạn ước Chia sẻ hình ảnh sau Xem lại sau đó bạn sẽ yêu cầu xuất ra một định dạng khác. Ví dụ jpg, png, … Anh ấy kết luận khi mà bạn sẽ Xem lại đã làm một hình ảnh trong Photoshop. sau đó sẽ có 3 gạch cá nhân đây là tệp hình ảnh gốc, tệp PSD và tệp được xuất từ ​​tệp PSD.

Lightroom sẽ chỉ cần vài trăm MB kho hàng trăm hình ảnh. Khi nào Photoshop sẽ mất rất nhiều khoảng trống giữ nếu bạn vẫn muốn biên tập nhiều hình ảnh.

Tham khảo: Tải về và cài đặt Hotspot Shield 2021 Crack hoàn thành Mãi mãi

Hoàn thiện các tính năng mới của Lightroom CC 2020

Đây là một số cải tiến mới. Bạn có thể trải nghiệm sau khi tải về Lightroom CC 2020 và sử dụng:

 • Giao diện: Trong phiên bản này, giao diện của phần mềm tập trung sẽ thay đổi. Nó có 3 công cụ đồng bộ, màu sắc, đường cong giai điệu.
 • Thanh trượt tone: Đây là một công cụ điều chỉnh màu ảnh thông minh. Có thể thay đổi màu của một vùng ảnh mà không ảnh hưởng đến các vùng khác.
 • Chế độ xem trước: Chế độ này cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh của mình tốt hơn. Tiết kiệm thời gian bằng cách chỉnh sửa ảnh. Nhưng nó vẫn đảm bảo chất lượng.
 • Ứng dụng đám mây: Với phiên bản này, người dùng có thể hoàn nguyên về các phiên bản trước một cách đơn giản. Dễ dàng, duy trì trạng thái chỉnh sửa.
 • Dễ sử dụng cho Mac, iPad, Windows: Nhờ ứng dụng đám mây, hình ảnh đồng bộ. Giúp người dùng sử dụng phần mềm trên iPad, Mac, … một cách dễ dàng.

Có gì mới trong Lightroom CC 2020

Có gì mới trong Lightroom CC 2020

Xem ngay: Tải xuống Pikachu – Chơi game Pikachu cổ điển trên máy tính

Hướng dẫn cài đặt sau khi tải về Lightroom CC 2020 Full crack

Bước 1: Sau khi tải Lightroom CC 2020 về máy, bạn sử dụng WinRAR để giải nén bằng cách nhấp chuột phải vào file đã giải nén. Chọn Giải nén: Vào thư mục Cài đặt sẵn: Nhấp chuột phải vào tệp cấu hình và nhấp vào Chạy với tư cách quản trị viên.

Cài đặt lighttroom cc 2020 full crack

Bấm Tiếp tục 2 lần

Cài đặt lighttroom cc 2020 full crack

Bước 2: Chờ phần mềm tải 100%. Nhấp vào Đóng và đợi hộp thoại cấu hình đóng.

Cài đặt lighttroom cc 2020 full crack

Bước 3: Copy 3 thư mục vào file tải về và dán vào thư mục cài đặt Lightroom Classic 2020. Sau đó nhấn vào “Thực hiện việc này cho tất cả các mục hiện tại” rồi chọn Tiếp tục. Như vậy là bạn đã cài đặt xong và có thể sử dụng phần mềm.

Cài đặt lighttroom cc 2020 full crack

Cài đặt lighttroom cc 2020 full crack

Cài đặt lighttroom cc 2020 full crack

Đây là hướng dẫn Tải xuống Lightroom CC 2020 crack hoàn chỉnh và cài đặt phần mềm chi tiết nhất cho máy tính của bạn. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud