Tải MathType 6.9 Full Cr@ck | VTVDanang

Phần mềm MathType 6.9 Full Key 2018 mới nhất, chúng tôi đã test thành công 100%, đây là phần mềm soạn thảo công thức toán học có hỗ trợ Office all Version, có hướng dẫn cách kích hoạt.

Mục lục nội dung bài viết
đầu tiên. Giới thiệu về MathType và các tính năng của nó
2. Hướng dẫn MathType hoạt động vĩnh viễn

1. Giới thiệu về MathType

MathType là một trình soạn thảo phương trình tương tác mạnh mẽ dành cho Windows và Macintosh cho phép bạn tạo ký hiệu toán học để xử lý văn bản, trang web, tự xuất bản, bản trình bày, e-learning, TeX, LaTeX và tài liệu. MathML.

Nhận dạng toán học viết

Toán bằng mực trong MathType hoặc Microsoft Word: Nhập các biểu thức viết tay trong MathType hoặc Microsoft Word bằng bảng nhập toán trong Windows 7 trở lên.

Cho phép bạn nhập toán viết tay bằng chuột, máy tính bảng hoặc màn hình cảm ứng: Có thể nhập toán bằng nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm cả chuột tiêu chuẩn. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được kết quả tốt hơn với máy tính bảng hoặc màn hình cảm ứng.

Tạo các phương trình lớn hơn bằng cách kết hợp các biểu thức con viết tay trong MathType: Mặc dù viết các biểu thức toán ngắn bằng tay rất dễ dàng, nhưng các biểu thức dài khó hơn nhiều. MathType cho phép bạn tận dụng tối đa cả hai thế giới, vì nó cho phép bạn sử dụng cửa sổ chỉnh sửa trỏ và nhấp để kết hợp nhiều biểu thức viết tay.

Loại toán học

Tải xuống key MathType 6.9 đầy đủ

MathType hoạt động với nhiều ứng dụng và trang web

Toán học ở mọi nơi và mọi nơi: Từ trước đến nay, MathType được coi là một công cụ hoạt động với Microsoft Word và PowerPoint. Nhưng nó luôn luôn hơn thế. MathType hiện đang hoạt động với hơn 800 trang web và ứng dụng phổ biến nhất được sử dụng trong giáo dục, thiết kế web, kỹ thuật và hệ thống máy tính.

Ứng dụng MathType và cơ sở dữ liệu tương thích với web (xem Hoạt động với …): Chúng tôi đã tạo cơ sở dữ liệu trực tuyến gồm hơn 1.000 ứng dụng và trang web, hơn 8.000 trong số đó MathType đang hoạt động. MathType bao gồm các trang trợ giúp cho nhiều người mô tả cách tốt nhất để làm việc. Nếu ứng dụng hoặc trang web yêu thích của bạn không được liệt kê, MathType vẫn có thể hoạt động trên đó bằng cách sử dụng một trong các kỹ thuật và cơ chế chung được liệt kê bên dưới.

Chèn Đối tượng (OLE): Nhiều ứng dụng có lệnh Chèn Đối tượng cho phép bạn chèn các phương trình MathType vào tài liệu của mình giống như trong Microsoft Word và các ứng dụng Office khác. Đây còn được gọi là OLE (liên kết và nhúng các đối tượng).

Tải xuống Mathtype

Hướng dẫn tải MathType hiệu quả và dễ dàng

Cắt, sao chép và dán: Bất kỳ ứng dụng nào cho phép bạn dán hình ảnh từ khay nhớ tạm hoặc chèn hình ảnh từ thanh công cụ sẽ hoạt động với MathType, cho phép bạn chèn phương trình vào hàng nghìn loại tài liệu.

Dán bảng tính, tài liệu hoặc trang web vào MathType dưới dạng một mảng: MathType cho phép bạn sao chép bảng tính (ví dụ: Excel), tài liệu (ví dụ: Word) hoặc trang web và dán nó vào MathType dưới dạng một mảng .

Kéo và thả: Giống như cắt và dán, kéo và thả có thể được sử dụng để đặt các phương trình trong nhiều loại tài liệu.

Tệp hình ảnh phương trình: MathType có thể lưu phương trình dưới dạng tệp hình ảnh ở các định dạng sau: EPS, GIF hoặc WMF. Nhiều ứng dụng cho phép bạn nhập chúng vào tài liệu của mình.

Nhập và xuất MathML, TeX, LaTeX: Giờ đây, bạn có thể nhập và xuất toán học do toán học định nghĩa hoặc TeX đến / từ nhiều ứng dụng khác nhau hoạt động với các định dạng này. Mã MathML có thể có định dạng MathML Clipboard mới được hỗ trợ bởi một số lượng lớn các ứng dụng toán học và khoa học, hoặc văn bản thuần túy, chẳng hạn như trình soạn thảo XML. MathML hoặc TeX có thể được nhập bằng cách cắt và dán hoặc kéo và thả.

Trình dịch cho TeX, MathML, Maple, Mathematica, MATLAB, Gmail, Diễn đàn Vật lý và hơn thế nữa: MathType có nhiều trình biên dịch tích hợp sẵn để phù hợp với các ngôn ngữ, sản phẩm và trang web khác nhau. Chúng tôi liên tục phát triển các trình thông dịch mới và sử dụng SDK MathType của chúng tôi, bạn có thể tùy chỉnh hoặc tạo của riêng mình.

Loại toán học của tai

Tải xuống key MathType 6.9 đầy đủ

Smas là phần mềm với tính năng chính là quản lý điểm, quản lý trường học, bao gồm quản lý học sinh, quản lý giáo viên, cập nhật điểm học sinh, … Smas sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời, đáp ứng được nhu cầu của ban giám hiệu và cũng được nhiều trường lựa chọn.

Tải MathType với Microsoft Word

Hỗ trợ Microsoft Office 365, 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 và XP (2002)

Office 2016 dành cho Windows: MathType 6.9 hoàn toàn tương thích với Office 2016 và Office 365 dành cho Windows.

Office 2013, 2010, 2007, 2003 và XP: MathType 6.9 được hỗ trợ đầy đủ.

Office Web Apps, Office Mobile và Office RT: Không thể chỉnh sửa phương trình MathType trong các phiên bản Office này, nhưng các phương trình được tạo trong các phiên bản Office khác sẽ được hiển thị và in.

Office 32 bit và 64 bit: MathType 6.9 tương thích với các phiên bản Office 32 bit và 64 bit.

2. Hướng dẫn Active MathType

Bước 1: Sau khi tải xuống MathType và cài đặt phần mềm đúng cách, bạn có thể thoát khỏi chế độ chạy ẩn.
Bước 2: Mở tệp Thuốc, chạy tệp bên trong thư mục => chọn Có trong Active MathType

Link chuanroi.com: LIÊN KẾT TỆP

Thuốc: THUOC

Lưu ý: Lấy Link Fshare Tốc độ cao miễn phí số 1: => Đi tới X2Convert.Com

Hãy nhớ tiêu chuẩn:

Bạn phải tải xuống cả tệp cài đặt và tệp dược phẩmNếu bạn có tệp cài đặt hoặc có tệp cài đặt, chỉ cần tải tệp thuốc xuống!
Tham gia ngay hôm nay kết bạn không!

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud