Tải Microsoft OneDrive cho PC | VTVDanang

Microsoft OneDrive (tên trước là) SkyDrive) là một dịch vụ lưu trữ cho phép người dùng tải xuống và đồng bộ hóa các tệp để lưu trữ trên đám mây.

OneDrive trên máy tính của bạn
Dễ dàng đồng bộ dữ liệu máy tính của bạn với OneDrive

Với dung lượng lưu trữ lên đến 15 GB trở lên Một đơn vị sẽ là một trong những ứng dụng đồng bộ và chia sẻ dữ liệu mạnh mẽ nhất hiện nay. Trước đây, người dùng chỉ có thể truy cập tệp OneDrive từ giao diện người dùng web và tải tệp tài liệu lên thông qua Office 2012, nhưng gần đây Microsoft đã phát hành phiên bản cài đặt trên nhiều thiết bị, bao gồm: dành cho Windows, Mac và cả cho thiết bị di động.

OneDrive dành cho Windows là cách dễ nhất để truy cập OneDrive từ máy tính của bạn. Sau khi cài đặt, một thư mục OneDrive sẽ được tạo trên máy tính của bạn. Mọi thứ bạn đặt trong thư mục này sẽ được tự động đồng bộ hóa giữa các máy tính của bạn (PC hoặc Mac) và onedrive.live.com, vì vậy bạn có thể tải các tệp mới nhất từ ​​mọi nơi, mọi nơi.

Các tính năng chính của Microsoft OneDrive

 • Truy cập OneDrive của bạn từ Windows Explorer, bao gồm các tệp hình ảnh, tài liệu và tài liệu quan trọng.
 • Nhanh chóng thêm tệp mới vào OneDrive bằng cách kéo và thả chúng vào thư mục OneDrive.
 • Dễ dàng quản lý tệp và thư mục trong OneDrive giống như các thư mục khác trên máy tính của bạn.
 • Vui lòng kết nối lại với máy tính của bạn nếu bạn quên tải tệp lên OneDrive.

Tóm lại, Một ổ đĩa là giải pháp quản lý nội dung dựa trên đám mây cho phép người dùng cộng tác và chia sẻ tài liệu trong thời gian thực với đồng nghiệp và đối tác. Đồng thời, người quản lý được ủy quyền có thể dễ dàng xem, đánh giá và chỉnh sửa chúng. Ngoài ra, hệ thống chia sẻ thông báo thời gian thực, cho phép người dùng biết tệp nào của họ đã được ai đó xem hoặc chỉnh sửa. Đặc biệt, OneDrive tự động gắn thẻ ảnh bằng cách phát hiện ảnh được lưu trữ trên đám mây để giúp người dùng tìm kiếm và sắp xếp chúng dễ dàng hơn. Ngoài ra, nó cũng cho phép người dùng chia sẻ và truy cập các tập tin 24/24 giờ từ mọi thiết bị di động.

OneDrive cập nhật mới nhất

Cập nhật Microsoft OneDrive lên phiên bản mới nhất

Microsoft OneDrive 21.x:

 • Các bản sửa lỗi để cải thiện độ tin cậy và hiệu suất đồng bộ OneDrive.
 • Đã sửa lỗi khiến 2 thư mục trong cùng một thư viện được chia sẻ đồng bộ với hai vị trí khác nhau. Chúng hiện đã được đồng bộ hóa với cùng một vị trí.
 • Người dùng sẽ được thông báo khi bạn xóa bất kỳ mục nào trong OneDrive, có nghĩa là mục đó đã bị xóa khỏi các thiết bị đồng bộ. Ngoài ra, phần mềm cũng cho bạn biết cách khôi phục chúng từ Thùng rác OneDrive khi bạn thay đổi ý định.
 • Khi bạn mở tệp .fluid trong File Explorer, tệp sẽ mở trong trình duyệt thích hợp.
 • Quản trị viên có thể ghi đè ngôn ngữ đã chọn khi tạo thư mục mới trong KFM, sử dụng chính sách mới thích hợp cho quá trình biên dịch này.
 • Đã sửa lỗi trong đó lịch sử phiên bản của OneDrive bị mất khi chỉnh sửa tệp DWG từ ứng dụng đồng bộ hóa trên máy tính để bàn. Lịch sử phiên bản hiện được lưu giữ để dễ dàng tham khảo khi cần thiết và so sánh nội dung giữa các phiên bản.
 • Cải thiện độ tin cậy và hiệu suất của khách hàng.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud