Tải Microsoft Toolkit 2.6.7-2021-Active Phiên Bản Office,Win | VTVDanang

Microsoft Toolkit 2.6.7, Microsoft Toolkit 2020 là một trong những phần mềm dùng để kích hoạt Windows một cách tốt nhất và hiệu quả nhất. Với cách làm vô cùng đơn giản, chỉ với vài cú nhấp chuột là bạn có thể sử dụng Windows và Office mãi mãi.

Microsoft Toolkit 2020 là một bản nâng cấp lớn so với các phiên bản cũ hơn của nó, vì vậy trong bản phát hành này Bộ công cụ của Microsoft có thể giúp bạn kích hoạt hầu hết các phiên bản offcie hoặc Windows.

Bạn đang sử dụng phần mềm Office 2016, Office 2013 hoặc Office 2019, 2007 mà không cần phải sử dụng phần mềm chính hãng (do giá mua sản phẩm này trên thị trường với giá rất cao, không phải ai cũng có thể mua được), thì sử dụng ngay phần mềm này để được hoạt động hoàn toàn, sử dụng đầy đủ các tính năng của bộ ứng dụng văn phòng mà bạn đang sử dụng.

Nếu đang sử dụng Windows 10, Windows 7, Windows 8, 8.1 thì có lẽ bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về việc phải sử dụng bản quyền hệ điều hành này, vì hiện tại Windows 10, 7,8,8.1 đã được Microsoft kích hoạt đầy đủ. . Năm 2020 bộ công cụ

Phần mềm hoạt động với cơ chế rất đơn giản và dễ hiểu, sau khoảng 90 ngày, một yêu cầu gia hạn sẽ được gửi đến máy chủ ảo Kms ở phiên bản Microsoft đã được cài đặt.

Vì là phiên bản Active của Windows và Office nên phần mềm này có dung lượng cực kỳ nhẹ, phù hợp với hầu hết mọi máy tính trên thị trường hiện nay, chỉ cần máy tính cài Windows là bạn có thể sử dụng phần mềm này.

GHI CHÚ:

1. Cần Tắt tường lửa và trình bảo vệ Nếu không bạn sẽ gặp lỗi do 2 chương trình này xóa file không chính xác: xem cách tắt tường lửa và trình bảo vệ tại đây https://tuihocit.com/ho-tro-cai-dat/

2. Bởi vì trang web cần tiền để duy trì chính nó, vì vậy hãy theo dõi quảng cáo để lấy link tải về cho chúng tôi. Cảm ơn nhiều. Xem cách lấy link tải tại đây: https://tuihocit.com/huong-dan-lay-link-download/

3. Sau khi làm theo hướng dẫn, bạn sẽ nhận được LIÊN KẾT TẢI XUỐNG tải xuống và giải nén giải nén PASS: 134679

Liên kết Google Drive:

Tải xuống Microsoft Toolkit 2.6.7-2021 - Kích hoạt hầu hết các phiên bản Win, Office 3

Link Fshare:

Tải xuống Microsoft Toolkit 2.6.7-2021 - Kích hoạt hầu hết các phiên bản Win, Office 4

Lưu ý: Nếu không vào được link tải, bạn bấm F5 để tải lại trang và bấm vào đó

Trước khi bạn vào cài đặt và sử dụng Bộ công cụ của Microsoft, hãy tiếp tục tắt tất cả phần mềm chống vi-rút, ngay cả phần mềm Windows Defender cùng với tường lửa, chúng phải được tắt hoàn toàn.

Bước đầu tiên : Tải xuống và giải nén Bộ công cụ và nhấp vào “Microsoft Toolkit.exesau đó nhấp chuột phải “ Chạy như quản trị viên ”(Chạy quyền quản trị)

Bước thứ hai : Sẽ có 2 biểu tượng là ” các cửa sổ“tôi văn phòng Khi nó xuất hiện, hãy nhấp vào phần mềm bạn muốn kích hoạt

cai-dat-toolkit-2020-B1

Bước thứ ba : Sau khi chọn biểu tượng muốn kích hoạt, một cửa sổ hiện ra, dòng trạng thái Hiển thị văn bản được thông qua Vângnghĩa là, phần mềm của bạn có thể vẫn hoạt động 100% Không có nghĩa là phiên bản phần mềm của bạn không thể hoạt động (0%)

cai-dat-toolkit-2020-B2

Bước thứ 4 : Khi bạn đã xác minh rằng phiên bản của bạn có thể hoạt động hoặc có thể không hoạt động, hãy chọn tab Kích hoạt (1) = >> Kiểm tra (2) = >>> EZ-Activator (3)

cai-dat-toolkit-2020-B3

Bước 5 : Chờ phần mềm hoạt động hoàn tất

Như vậy, bài viết trước đã giúp bạn bắt đầu với Microsoft Toolkit 2020 thành công 100%

Mọi thắc mắc hay thắc mắc vui lòng liên hệ để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất cho bạn. Hãy comment bên dưới để mình hỗ trợ tốt nhất, nếu không làm được hoặc có sai sót các bạn cứ comment bên dưới nhé

Xem các chương trình Windows và Office đang hoạt động khác

Hotline: 134679

ID ấn phẩm: 131113

MSBV: 666999

3,9 / 5 ( 33 bình chọn )

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud