Tải Minecraft 1.17.41 APK Chính Thức, Có tiếng Việt và Xbox | VTVDanang

Bạn đang tìm kiếm một phiên bản Minecraft PE khớp với cài đặt điện thoại để chơi Android? Vì vậy, hãy tải xuống ngay bây giờ APK Minecraft 1.17.41 để có trải nghiệm thú vị nhất! Tương thích với hầu hết các thiết bị mà không đòi hỏi quá nhiều yêu cầu về cấu hình. Để tìm hiểu thêm về phiên bản này, hãy đọc bài chia sẻ của Natutool trong bài viết tiếp theo nhé các bạn!

Tìm hiểu thêm về Minecraft 1.17.41 APK

Nhà phát triển MoJang đã mang đến cho những game thủ yêu thích Minecraft một phiên chơi tuyệt vời trên thiết bị di động Android. APK Minecraft 1.17.41 nó có nhiều điểm mới thú vị và một số lỗi đã được sửa để mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn.

cai-dat-minecraft-1-17-41-apk-bar-cong
APK Minecraft 1.17.41

Trong phiên bản Minecraft PE 1.17.41, người chơi có thể tìm thấy nhiều loại vật phẩm khác nhau. Những thay đổi mới trong bản phát hành này so với Minecraft 1.16.0 bao gồm thạch anh tím, thấu kính gián điệp, v.v. và nhiều tính năng khác để mở rộng lối chơi cho người chơi.

Thông tin chính thức cho Minecraft phiên bản 1.17.41

Phiên bản cập nhật APK Minecraft 1.17.41
Biên tập viên MoJang
Hệ điều hành Android
Cập nhật ngày Ngày 27 tháng 10 năm 2021
Thể loại Minecraft PE, Sanbox
Kích cỡ Khoảng 140 MB
Giá của trò chơi Tải xuống CH-Play 173,000 vnđTải xuống tệp APK Miễn phí

Có gì thú vị về Minecraft 1.17.41 APK cho Android?

Trong phiên bản Minecraft 1.17.41 có nhiều tính năng được cập nhật và cải tiến mang đến trải nghiệm thú vị hơn cho người chơi. Cụ thể như:

minecraft-1-17-41-apk
Minecraft 1.17.41
  • Đỉnh đá: Đây là nơi núi cao, hiểm trở, nhiều sỏi đá. Khi di chuyển trong khu vực này, người chơi phải hết sức cẩn thận.
  • Spyglass mới: Một loại kính viễn vọng hoặc kính viễn vọng cho phép người chơi có thể nhìn thấy tới 100 khối cực kỳ rõ ràng. Đây là một bài viết mới mang đến trải nghiệm độc đáo cho người chơi APK Minecraft 1.17.41.
  • Kính màu mới: Tuy chỉ là một vật dụng nhỏ nhưng lại rất hữu ích. Khả năng giúp người chơi tạo bẫy để theo dõi đám đông thù địch mà không bị trừng phạt với khả năng truyền ánh sáng một chiều.
  • Vẽ những con rồng mới: Đây là công cụ đồ họa mới được cập nhật Minecraft 1.17.41để sử dụng trình phát, bạn vẫn có thể thấy dòng Render Dragon ở đầu màn hình.
  • Chín cột thu lôi: Chúng có kích thước nhỏ sẽ giúp ngôi nhà của bạn chống chọi được với những cơn bão mạnh vì nó có đặc tính là hút điện. Tuy nhiên, nếu bạn đặt ford gần hoặc dưới nước, nó sẽ không hoạt động!
  • Thạch anh tím: Đó là một viên pha lê được mê hoặc bởi vẻ ngoài đẹp đẽ của nó. Bên trong viên thạch anh tím là những đồ vật có giá trị, đặc biệt là viên đá có màu hồng tươi.

Sửa lỗi trong Minecraft PE 1.17.41

Không chỉ được cập nhật những tính năng mới thú vị, trong Minecraft 1.17.41 Đồng thời khắc phục một số vấn đề như:

  1. Đã sửa lỗi chia đôi màn hình bắt đầu PlayStation trong khi trải nghiệm trò chơi.
  2. Đã sửa một lỗi trong đó quy mô thế giới đang tăng lên đáng kể. Nhờ đó, nó giảm việc sử dụng bộ nhớ và không cần quá nhiều dung lượng.

Tải xuống APK chính thức của Minecraft 1.17.41 APK miễn phí

Sao chép Tiếng Việt + XBox Live Sao chép Mod tiếng Anh

Hướng dẫn cài Minecraft 1.17.41 cho điện thoại Android

Cấu hình Minecraft PE 1.17.41 đối với điện thoại Android thì rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của Natutool như sau:

Bước 1: Nhấp vào Mở tệp dữ liệu bạn vừa tải xuống ở trên. Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện, nhấp vào “Cấu hình“.

cai-dat-minecraft-1-17-41-apk
Nhấp vào “Cài đặt”

Bước 2: Vui lòng đợi trong giây lát để game cài đặt vào thiết bị của bạn.

cai-dat-minecraft-1-17-41-apk-mien-free
Vui lòng đợi trong giây lát để game cài đặt

Bước 3: Cài đặt hoàn tất, nhấn Mở nếu bạn muốn vào game để chơi ngay. Nếu không, hãy nhấn Hoàn thành đi ra.

cai-dat-minecraft-1-17-41-apk-per-android
Nhấn Mở nếu bạn muốn vào game để chơi ngay lập tức

Bước 4: Mở trò chơi và đăng nhập vào tài khoản Minecraft của bạn để bắt đầu hành trình xây dựng thế giới!

cai-dat-minecraft-1-17-41-apk-bar-cong
APK Minecraft 1.17.41

Cài đặt rất đơn giản, ai cũng có thể thực hiện thành công. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng điện thoại Android bạn đang sử dụng phải sử dụng hệ điều hành 4.1 trở lên mới có thể chơi được. Minecraft 1.17.41 nhẹ nhàng!

Câu hỏi thường gặp để chơi Minecraft 1.17.41 trên Android

Tệp APK Minecraft 1.17.41 có an toàn không?

Bạn có thể chắc chắn về tính bảo mật và quyền riêng tư khi tải APK Minecraft 1.17.41 xuống thiết bị Android của mình từ trang web của chúng tôi Natutool. Chúng tôi luôn chia sẻ để đảm bảo file sạch sẽ, không chèn mã độc, Trojan hay virus làm ảnh hưởng đến điện thoại của bạn.

minecraft-1-17-41
Minecraft PE 1.17.41

Tôi có thể tìm tệp APK Minecraft 1.17.41 trên điện thoại của mình ở đâu?

Thông thường, thư mục sẽ được lưu trữ trong tệp Tải xuống từ điện thoại. Tuy nhiên, có một số máy tính để bàn cấu hình thiết bị của bạn để lưu trữ các tệp đã tải xuống trong một phần riêng biệt. Bạn chỉ cần vào thư mục này để mở file đã tải về và cài đặt vào điện thoại theo hướng dẫn ở bài viết trước.

Anh ấy kết luận: Bài viết trước đã cung cấp cho người đọc tất cả những thông tin cần biết về phiên bản APK Minecraft 1.17.41. Tôi hy vọng được chia sẻ Natutool Nó không chỉ giúp bạn tải xuống dễ dàng hơn mà còn phải cài đặt thành công để tận hưởng phiên bản tuyệt vời này! Nếu bạn có bất kỳ vấn đề hoặc vấn đề gì, hãy để lại bình luận để được giúp đỡ!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud