Tải Minecraft Dungeons PC miễn phí | VTVDanang

Minecraft Dungeons được bán cho Microsoft với giá 449.900 đồng.

Tuy nhiên, bạn có thể tải xuống phiên bản Minecraft Dungeons này để chơi Minecraft Dungeons PC miễn phí.

Hãy cùng Activephanmem tìm hiểu game Minecraft Dungeons và cách tải Minecraft Dungeons về máy để chơi qua bài viết dưới đây.

Tải xuống Minecraft Dungeons PC miễn phí - Cập nhật V.1.10 2021 - Google Drive

Giới thiệu Minecraft Dungeons

Có rất nhiều người nhầm lẫn Trò chơi Minecraft Dungeon là một phiên bản đặc biệt của trò chơi Minecraftcó lối chơi tương tự như trò chơi thế giới khối ma thuật, nhưng trên thực tế, Hầm ngục Minecraft thuộc về một loạt các trò chơi khác với Minecraft. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về trò chơi này, Activephanmem.com sẽ làm cho nó rõ ràng Hầm ngục Minecraft là gì và làm thế nào để tải xuống, chơi Minecraft Dungeons | như trong bài báo này.

Minecraft Dungeons là một trò chơi nhập vai hành động được phát hành vào ngày 26 tháng 5 năm 2020 (theo trang web chính thức của Minecraft) trên các hệ điều hành Windows, macOS, Xbox One, PlayStation 4 và Nintendo Switch, được phát triển bởi Mojang và được Double Eleven chuyển lên hệ máy xách tay . . Trò chơi có thể chơi một mình hoặc trực tuyến với tối đa bốn người chơi.

Nếu bạn thích bộ truyện Minecraft: Chế độ câu chuyện Với những câu chuyện xoay quanh cuộc chiến sinh tồn trong thế giới blockchain của Minecraft, có lẽ bạn cũng sẽ chú ý đến Minecraft Dungeons. Đây là một trò chơi phiêu lưu kiểu hầm ngục thu thập thông tin: khám phá các hầm ngục tối tăm. Trò chơi đã nhận được đánh giá tích cực do trò chơi thú vị và hấp dẫn với nền đồ họa và âm nhạc tuyệt vời. Trông tựa game Diablo “quần áo” Minecraft. Bạn sẽ chiến đấu với quái vật, cướp đồ vật, đổi hàng hóa để lấy những công cụ tốt hơn …

Bạn có thể chiến đấu một mình hoặc lập nhóm với bạn bè. Đây là trò chơi lý tưởng cho những ai muốn trải nghiệm sâu trò chơi trong thời gian dài. Hệ thống bản đồ thực hiện các nhiệm vụ được tạo ngẫu nhiên với độ khó tăng dần. Bạn sẽ khó cảm thấy nhàm chán khi trải nghiệm Minecraft Dungeons.

Trò chơi phiêu lưu sinh tồn trong ngục tối Minecraft mới

Trò chơi phiêu lưu sinh tồn trong ngục tối Minecraft mới

Về mặt đồ họa, Minecraft Dungeons PC Không khác nhiều so với trò chơi gốc. Bạn sẽ chơi solo hoặc co-op 4 người chơi để kết hợp lực lượng với nhau.

Trò chơi phiêu lưu sinh tồn trong ngục tối Minecraft mới

Chơi solo hoặc theo nhóm 4 người trong Minecraft Dungeon

Về bối cảnh, có vẻ như Minecraft: Dungeons hẹp hơn so với thế giới mở của Minecraft. Tuy nhiên, thay vì phải thực hiện nhiều công việc như khai thác, trồng trọt, chăn nuôi, xây nhà,… thì ở sản phẩm mới này, game sẽ tập trung vào yếu tố khám phá ngục tối và hành động chiến đấu nhiều hơn.

Tính năng trò chơi Minecraft Dungeons

Tham gia với chúng tôi. Đánh nhau. Sống sót

Tìm đường đến Minecraft Dungeon có sẵn trên PC, Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One và Xbox Game Pass.

Tham gia với chúng tôi

Chinh phục ngục tối một mình hoặc lập nhóm với bạn bè. Tối đa 4 người chơi có thể kết hợp lực lượng với nhau để chiến đấu trực tuyến hoặc hợp tác.

Đánh nhau

Sử dụng đòn cận chiến, tấn công tầm xa hoặc vũ khí hạng nặng. Tùy chỉnh nhân vật của bạn và mở khóa nhiều vật phẩm và vũ khí mới để tạo ra các cuộc tấn công đặc biệt, với phạm vi rộng hơn nhiều.

Sống sót

Khám phá các cấp độ đầy kho báu và hành động. Nhiệm vụ của chúng ta là giải cứu dân làng và đánh bại quái vật Arch-Illager.

Do đó, lối chơi của game Minecraft: Dungeons hứa hẹn sẽ có màu sắc riêng và kịch tính hơn so với game gốc.

Tải xuống Minecraft Dungeons PC miễn phí - Cập nhật V.1.10 2021 - Google Drive

Trò chơi Minecraft Dungeons

Minecraft Dungeons là một trò chơi hoàn toàn khác với Minecraft. Trò chơi này không đưa người chơi đến với thế giới mở cũng như không yêu cầu người chơi phải khai thác tài nguyên và xây dựng. Thay vào đó, đây là một trò chơi nhập vai thu thập thông tin trong ngục tối và một cuộc phiêu lưu giải đố bằng điểm và nhấp.

Trong Minecraft Dungeons, người chơi khám phá các ngục tối đầy quái vật, câu đố, bẫy, kho báu và trùm cuối. Không có nhân vật hoặc hệ thống lớp vũ khí. Người chơi có thể sử dụng bất kỳ vũ khí hoặc áo giáp nào tùy ý. Bạn có thể chơi ngoại tuyến hoặc co-op với 4 người chơi hoặc tham gia chế độ nhiều người chơi trực tuyến.

Tải xuống Minecraft Dungeons PC miễn phí - Cập nhật V.1.10 2021 - Google Drive

Có các loại vũ khí, áo giáp và vật phẩm thông thường hoạt động giống như trong Minecraft và một loại vật phẩm mới được gọi là Artifacts: chúng hoạt động giống như các phép thuật nhập vai thông thường.

Câu chuyện về Minecraft Dungeons

Không giống như Minecraft, Minecraft Dungeons có một chiến dịch câu chuyện với các cảnh. Câu chuyện kể về một người đàn ông nghèo tên Archie, anh ta thường xuyên bị đối xử bất công và bị mọi người xung quanh chối bỏ. Một ngày nọ, Archie bắt gặp một cổ vật mạnh mẽ mang lại cho anh sức mạnh phép thuật và biến anh thành “Arch-Illager”, một sinh vật cực kỳ xấu xa.

Tải xuống Minecraft Dungeons PC miễn phí - Cập nhật V.1.10 2021 - Google Drive

Sau đó, Arch-Illager đã trả thù tất cả những kẻ đã ngược đãi mình trước đây và thống trị thế giới bằng đội quân của mình. Người chơi sẽ nhập vai vào một anh hùng có nhiệm vụ ngăn chặn Arch-Illager và tiêu diệt Orb of Dominance.

Sau thất bại của Archie, các mảnh vỡ của Orb of Dominion lan ra nhiều nơi khác nhau và sinh ra những cái đầu độc ác. Một lần nữa, nhiệm vụ của bạn là phải tiêu diệt chúng.

Cài đặt máy tính tối thiểu để chơi Minecraft Dungeons

  • Windows 7 trở lên
  • Intel Core i3 M380
  • Bộ nhớ: RAM 4G
  • Card màn hình: Intel HD 4000
  • Lưu trữ: Có dung lượng 5G

Bạn có thể tải các trò chơi sau tại Activephanmem:

Cách tải game PC Minecraft Dungeons miễn phí

Có 2 phiên bản dành cho bạn, phiên bản ngoại tuyến và phiên bản trực tuyến.

Cả hai phiên bản đều là bản cập nhật mới nhất của năm 2021.

Sau khi tải về máy tính của bạn, hãy giải nén nó bằng WinRar (Tải xuống WinRar Cuối nơi đây)

và cài đặt game theo hướng dẫn bên dưới.

Hướng dẫn cài đặt phiên bản trực tuyến mới nhất V1.10.1

Đầu tiên) Tải xuống phiên bản mới nhất của Online Co-op như hình bên dưới.

2) Chạy trò chơi Dungeons.exe

3) Hướng dẫn chơi trực tuyến:

Tạo máy chủ:

Nhiều người chơi – Bắt đầu chơi trực tuyến – Hãy đi cắm trại – Bạn bè – Mời bạn bè và chờ kết nối của họ

Sự liên quan:

Chấp nhận lời mời từ một người bạn.

Hướng dẫn cài đặt phiên bản offline mới nhất V1.10.1

Đầu tiên. Tải xuống và giải nén tệp trò chơi

2. Tìm tệp trong thư mục trò chơi đã giải nén minecraft.dungeons.echoing.void và sau đó tiếp tục giải nén nó, bạn sẽ thấy cấu hình

3. Bấm vào tệp cấu hình để cài đặt và khi hoàn tất, hãy sao chép tệp Tệp crack nằm trong thư mục CODEX Điều hướng đến thư mục trò chơi đã cài đặt trước đó và bạn đã hoàn tất.

Chúc may mắn !

https://activephanmem.com/

4.6 / 5 – (73 phiếu bầu)

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud