Tải Minecraft PE miễn phí, Download Minecraft PE apk 2021 | VTVDanang

Minecraft là trò chơi thu hút một lượng lớn người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Khi tham gia vào game, người chơi có thể thoải mái xây dựng theo ý muốn cá nhân, trải nghiệm mọi khía cạnh của game theo cách riêng của mình. Đây là tính năng hấp dẫn người chơi Minecraft.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải phiên bản Minecraft PE (Pocket Edition) cho máy tính bảng và điện thoại Android.

Minecraft có các phiên bản:

Phiên bản Minecraft PC là phiên bản được chơi trên máy tính Windows. Bạn có thể tải xuống Minecraft PC miễn phí en điều đó.

Phiên bản Minecraft PE là phiên bản chơi trên điện thoại và máy tính bảng: trên cả hệ điều hành iOS và Android. Mức giá khoảng 170.000 – 200.000 đồng.

Hôm nay, Activephanmem.com Tôi sẽ chỉ cho bạn cách tải xuống Trò chơi Minecraft PE miễn phí. Bắt đầu nào.

Minecraft PE là gì?

Minecraft PE tên đầy đủ của nó là Minecraft phiên bản bỏ túi (cũng được biết đến như là) Minecraft PE o MCPE), đây là phiên bản di động của trò chơi Minecraft nổi tiếng trên toàn thế giới. Trò chơi cho phép tự do sáng tạo trong phương pháp của mỗi người, không có một tiêu chuẩn cụ thể nào để buộc người chơi phải đi theo con đường như những trò chơi đã thành lập khác. Trò chơi này đòi hỏi người chơi phải không ngừng học hỏi và tin tưởng để có thể phát triển bền vững trong thế giới Minecraft vĩ đại.

Tải xuống Minecraft PE miễn phí, tải Minecraft PE apk 2021

Tải xuống APK Minecraft miễn phí

Minecraft phiên bản bỏ túi Cũng được biết đến như là Minecraft PE là một trò chơi sinh tồn, được tạo ra dành riêng cho các thiết bị di động như điện thoại hoặc máy tính bảng. Với Minecraft PETrong game, người chơi sẽ có thể xây dựng các cấu trúc hình khối trong thế giới 3D đầy sáng tạo, tham gia khám phá, tìm kiếm tài nguyên, chế tạo và chiến đấu.

Nội dung chính a Minecraft PE xoay quanh việc đặt và phá vỡ các hình khối. Các khối được sắp xếp ở một nơi nhất định trong một mạng lưới và được chia thành nhiều vật liệu như đất, đá, khoáng, nước và thân cây để tạo ra một thế giới 3D đơn giản nhưng hấp dẫn.

Khi bạn chơi Trò chơi Minecraft PE Bạn sẽ được hòa mình vào thế giới bao la và rộng lớn, được xây dựng hoàn toàn ngẫu nhiên với đủ loại địa hình, hãy thỏa sức sáng tạo.

Mỗi khối vuông của Minecraft PE có một tính năng riêng biệt, mỗi khối có các đặc điểm vật lý khác nhau mà chúng ta sử dụng để tạo ra các công trình xây dựng của riêng mình. Nhưng sự hoành tráng của Minecraft không chỉ dừng lại ở đó. Hệ thống lập bản đồ của Minecraft cũng tạo ra những hang động, núi cao và biển cả đáng sợ và hấp dẫn người chơi.

Minecraft có tổng cộng bốn chế độ chơi bao gồm: sinh tồn, sáng tạo, phiêu lưu và khán giả. Game có hệ thống độ khó theo bốn cấp độ từ khó đến dễ, cấp độ dễ nhất là cấp độ hòa bình (ở cấp độ này tất cả các sinh vật thù địch đều bị tiêu diệt và tái tạo sinh lực).

Nếu muốn cài đặt các công cụ Office, bạn có thể tải xuống tại đây:

Sự khác biệt giữa Minecraft PE và Minecraft PC

Kể từ bây giờ, nhà phát triển Minecraft phát hành một 9 phiên bản Minecraft khác nhau để thực hiện các mục đích khác nhau của họ. Nhưng có hai phiên bản thu hút nhiều người chơi nhất: Minecraft PE tôi Minecraft PC. Vậy sự khác biệt giữa hai phiên bản này là gì?

Minecraft PC có gì nhưng Minecraft PE thì không

Mặc dù có cùng tên và nhà xuất bản, Minecraft PC (còn được gọi là Minecraft Máy tính) có một số tính năng mà Minecraft PE không có, chẳng hạn như:

 • Mod ngựa, sói, rồng.
 • Người chơi không có cách nào để thuần hóa thú cưng.
 • Khả năng giúp người chơi thay đổi các khối, vật phẩm và động vật, thậm chí là chính người chơi.
 • The Nether (hay còn gọi là địa ngục): Cấp độ mang một số nguy hiểm, nhưng tỷ lệ 8: 1 của nó là một điểm thu hút người chơi. Tức là khi người chơi đi một khối đến Nether, nó sẽ tương đương với tám khối tới Overworld.
 • Chế độ Hardcore: chế độ nguy hiểm nhất và người chơi chỉ có một mạng sống.
 • Bước vào thế giới của những người chơi khác.
 • Khả năng tự cải thiện trò chơi.
 • Dòng lệnh không thể được sử dụng.

Tải xuống APK Minecraft miễn phí

Tải xuống APK Minecraft miễn phí

Minecraft PE cũng có một số tính năng độc đáo mà phiên bản PC của Minecraft không có

 • Nether Reactor Core (đây là thành phần chính để xây dựng Nether Reactor).
 • Củ cải đường.
 • Cơ chế đổi tên người chơi.

Tải xuống Minecraft PE miễn phí, tải Minecraft PE apk 2021

Tải xuống Minecraft PE cho điện thoại và máy tính bảng

Mỗi phiên bản đều có những tính năng và lợi ích riêng biệt. Do đó, việc lựa chọn tham gia phát phiên bản nào là quyết định của người dùng.

Tải xuống Minecraft PE miễn phí mới nhất vào năm 2021

Ưu điểm lớn nhất của Minecraft PE là sự tiện lợi và linh hoạt trong trải nghiệm người dùng. Do đó, đây là phiên bản có nhiều người chơi nhất so với các phiên bản còn lại. Trò chơi được bán trong các cửa hàng ứng dụng của Google và “Apple Defects” với giá lần lượt là $ 170,000 và $ 6,99.

Activephanmem muốn chia sẻ cách tải Minecraft PE miễn phí cho tất cả những ai muốn trải nghiệm game:

Sau khi tải xuống tập tin, hãy giải nén và sao chép nó vào điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn để chơi!

Bạn có thể tải xuống các trò chơi khác sau đây từ Activephanmem:

Giới thiệu APK Minecraft PE

APK Minecraft PE là tập tin cài đặt (APK) của Minecraft PE, một phiên bản chính thức của Minecraft do Mojang phát triển để phục vụ cộng đồng di động và sau này là Windows 10. Tính đến nay đã tròn 10 năm, chỉ có “trẻ” già hơn bản gốc khoảng 2 tuổi. Minecraft từ ngày Markus phát hành phiên bản alpha đầu tiên của trò chơi trên Internet.

Ngoài hoạt động tốt trên di động, trò chơi cũng hoạt động trên máy tính Windows 10. Không có nhiều khác biệt khi chơi với Minecraft cho PC, ngoại trừ một số hạn chế về kích thước bản đồ và chiều cao của tòa nhà. nền tảng.

Giới thiệu APK Minecraft PE

Tải xuống APK Minecraft miễn phí

Đối với nhiều game thủ, tải và cài đặt Minecraft PE APK là một điều mới mẻ, nhưng đây là một trong những cách để thưởng thức trò chơi di động này mà không cần phải bỏ ra một số tiền kha khá để mua nó.

Trong Minecraft PE APK, người chơi sẽ khám phá một thế giới gần như vô hạn và xây dựng mọi thứ từ những ngôi nhà đơn giản nhất đến những lâu đài lớn nhất. Giống như Minecraft cho PC, người chơi có thể chơi sáng tạo với tài nguyên không giới hạn hoặc khai thác toàn bộ thế giới trong chế độ sinh tồn, chế tạo vũ khí và áo giáp để bảo vệ bầy quái vật nguy hiểm. .

Giới thiệu APK Minecraft PE

Tải xuống Minecraft pe miễn phí

Minecraft PE hỗ trợ tối đa 10 người chơi cùng chơi nếu bạn thuê máy chủ Mojang riêng (gọi là Realm) và tối đa 4 người chơi nếu bạn sử dụng tài khoản Xbox Live miễn phí. Nếu bạn chọn chơi với máy chủ Mojang, bạn có thể dùng thử miễn phí 1 tháng trước khi trả tiền cho máy chủ. Ngoài ra, trò chơi còn có các máy chủ do cộng đồng game thủ trên toàn thế giới quản lý, với đủ thể loại đặc sắc, từ parkour cổ điển cho đến Among Us thời thượng.

Bạn có thể tải xuống phần mềm đồ họa từ trang Activephanmem:

Các tính năng mở rộng APK Minecraft

Là phiên bản được Microsoft thiết kế cho di động và PC, Minecraft PE hỗ trợ nhiều tính năng lạ mà Minecraft không có, mặc dù nó không ảnh hưởng đến trò chơi.

Đầu tiên, trò chơi có một “thị trường ảo”. Khi đến đây, người chơi có thể khám phá những sáng tạo mới nhất từ ​​cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Nó có thể là bản đồ thủ công, kết cấu và giao diện độc đáo.

Giới thiệu APK Minecraft PE

Tải xuống APK Minecraft miễn phí

Các dòng lệnh cũng tồn tại trong APK Minecraft. Chúng cho phép người chơi sửa đổi lối chơi của trò chơi bằng cách thay đổi các quy tắc để một khối vô hình và một khối khác biến mất. Bạn cũng có thể sử dụng các lệnh này để tạo vật phẩm, triệu hồi quái vật, thay đổi thời gian trong ngày, v.v.

Các tiện ích bổ sung rất tuyệt khi chơi Minecraft PE. Đây là những tiện ích mở rộng miễn phí mà người chơi có thể cài đặt để thay đổi trải nghiệm của họ.

Giới thiệu APK Minecraft PE

Tải xuống APK Minecraft miễn phí

Bất cứ khi nào có thể, bạn nên mua phiên bản chính thức của trò chơi. Trên Android, trò chơi chỉ có giá $ 7,5 (khoảng $ 170,000). Sau khi mua trò chơi, bạn không phải tốn một xu nào và bạn vẫn sẽ nhận được các bản cập nhật trò chơi mới nhất.

Nếu bạn muốn chơi Minecraft PE miễn phí, hãy tải game từ liên kết ở trên và cài đặt trên thiết bị Android của bạn để chơi.

Bạn có thể tải xuống phần mềm chỉnh sửa video từ trang Activephanmem:

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn các bạn tải Minecraft PE miễn phí cho điện thoại, máy tính bảng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải Minecraft PC miễn phí cho máy tính Windows.

Nếu gặp khó khăn, hãy comment tại đây để chúng tôi giúp bạn nhé!

Chúc may mắn!

https://activephanmem.com

4,6 / 5 – (196 phiếu bầu)

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud