Hướng dẫn chi tiết cách tải Office 2020 Full Crack và cài đặt

Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đã đều nghe hoặc biết đến bộ Office – bộ công cụ làm việc văn phòng phổ biến nhất hiện nay. Bộ công cụ này có thể giúp cho công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn, giúp soạn thảo văn bản, tính toán và trình chiếu. Trong bài viết dưới đây, Vtvdanang sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải Office 2020 và cài đặt trong máy.

Tổng quan về bộ Microsoft Office 2020 crack

Microsoft office 2020 crack hay còn được biết đến với cái tên là Microsoft Office 365, là một bộ ứng dụng văn phòng bao gồm các chương trình dịch vụ phát triển bởi Microsoft. Bộ công cụ này lần đầu được giới thiệu là vào năm 1988 bởi Bill Gates tại Las Vegas, bao gồm 3 ứng dụng là Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft PowerPoint.

Tổng quan về bộ công cụ văn phòng Microsoft Office 2020

Tính từ thời điểm cho ra mắt đến nay, nhà phát triển đã nhiều lần cho ra các phiên bản cập nhật với nhiều công cụ mới và các tính năng tân tiến hơn. Trong đó, phiên bản cập nhật Office 2020 update là một trong những sản phẩm được đánh giá cao nhất, hỗ trợ người dùng làm việc tốt hơn.

Microsoft Office 2020 full crack có gì mới?

So với các phiên bản được ra mắt trước đó, microsoft office 2020 full crack bản quyền hoặc crack vẫn giữ nguyên được các công cụ văn phòng như Word, Excel, PowerPoint, Outlook,… Bên cạnh đó thì nó cũng được cập nhật thêm một vài tính năng nổi trội khác như:

 • Bổ sung thêm OneDrive để lưu trữ và chia sẻ dữ liệu. Như trước đây, khi chúng ta muốn gửi một tệp tin cho người khác, chúng ta phải đính kèm tệp đó. Nhưng hiện nay, với OneDrive, người dùng có thể chèn liên kết đến tài liệu cho người nhận.
 • Trong cùng một thời điểm, người dùng có thể chỉnh sửa tài liệu Word, Excel, PowerPoint.
 • Tính năng Update tạo ảnh Gif trong PowerPoint hay một số tính năng khác trong Word và cả Excel. Excel bổ sung thêm tính năng Flash Fill, giúp nhận thấy những thay đổi mà bạn đang thực hiện và sẽ thực hiện sau đó.
 • Có thể chuyển đổi tệp sang định dạng PDF và chỉnh sửa được tài liệu PDF, sau đó lưu nó dưới dạng Word hoặc dưới dạng PDF tuỳ ý.
 • Tính năng kiểm tra khả năng viết của người dùng nhờ vào Microsoft Editor, giúp sửa các lỗi ngữ pháp, chính tả, hoạt động được trên 20 ngôn ngữ.
 • Tính năng Microsoft Teams cho phép trò chuyện với gia đình và bạn bè, bao gồm tính năng gọi điện, gọi video, chia sẻ lịch họp theo thời gian thực,…
 • Tính năng Microsoft Family Safety giúp quản lý thời gian sử dụng thiết bị trên Windows 10, Xbox và Android, đồng thời chia sẻ vị trí của các thành viên trong gia đình theo thời gian thực.

Các tính năng mới xuất hiện trong bộ công cụ Office 2020

Link tải Office 2020 miễn phí

Các bạn có thể truy cập theo một trong các đường link dưới đây để tải office 2020 miễn phí về máy tính:

Link tải Office 2020 Full Crack: Link 1 | Link 2

Hướng dẫn chi tiết các bước cài đặt download Office 2020 crack trên máy tính

Để cài đặt bộ công cụ văn phòng Microsoft download office 2020 crack trong máy, các bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây nhé:

Bước 1: Truy cập đường link tải mà Vtvdanang đã đưa ra bên trên. Nếu trên máy tính hiện tại đang cài bộ công cụ Office ở phiên bản khác, các bạn lưu ý hãy gỡ bỏ hoàn toàn trước khi cài đặt phiên bản Office 2020.

Bước 2: Sau khi tải xong tệp tin về máy, các bạn tiến hành giải nén file đã tải bằng WinRar. Lưu ý hãy tắt Wifi và các phần mềm diệt virus nhé!

Bước 3: Sau khi giải nén thành công, tìm đến tệp tin Setup và khởi chạy.

 Bước 4: Đợi cho quá trình cài đặt Office 2020 kết thúc. Tuỳ vào cấu hình của máy mà thời gian chờ đợi có thể nhanh hoặc chậm. Thông thường quy trình cài đặt thường mất khoảng 8 đến 15 phút.

Bước 5: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn nhấn Close và bắt đầu Crack.

Bước 6: Trong file giải nén lúc nãy, hãy tìm thư mục Activate và khởi chạy.

Bước 7: Sau đó một cửa sổ sẽ hiện ra như hình bên dưới. Trong bước này, các bạn hãy gõ lần lượt như sau: Phím L, sau đó phím số 5, gõ một phím bất kỳ khác, gõ phím số 0 và cuối cùng là phím số 1.

Bước 8: Chờ cửa sổ mới hiện lên, tiếp tục gõ phím T, phím bất kỳ khác, gõ phím số 4, gõ phím T và cuối cùng là phím bất kỳ.

Sau khi thực hiện xong các bước ở trên là bạn đã tải Office 2020 và cài đặt, crack thành công trên máy tính. Các bạn có thể thoải mái sử dụng sau này mà không lo gặp trục trặc nữa.

Video cách tải và cài đặt bộ công cụ Office 2020

Để dễ hình dung hơn, các bạn có thể theo dõi trong video dưới đây:

Chia sẻ một vài Key Active Office 2020

Dưới đây là một vài key để active bộ công cụ Office 2020 mà Vtvdanang đã tổng hợp, các bạn có thể chọn và dùng thử xem được không nhé:

 • 828CH-G4FPY-HMH4R-32GCK-6D9BH
 • 433NF-H7TMK-TPMPK-W4FGW-7FP9K
 • 7XD2X-JWJ94-BCHBW-W9WXP-J2WPT
 • MTDNG-PDDGD-MHMV4-F2MBY-RCXKK
 • DJKSE-DFJS93-DFJK-D94JD-DJKD94
 • 6PMNJ-Q33T3-VJQFJ-23D3H-6XVTX
 • PGD67-JN23K-JGVWW-KTHP4-GXR9G
 • MT7YN-TMV9C-7DDX9-64W77-B7R4D
 • FCMXC-RDWMP-RFGVD-8TGPD-VQQ2X
 • PBTFM-WWN3H-2GD9X-VJRMG-C9VT
 • 6KTFN-PQH9H T8MMB-YG8K4-367TX
 • DJC4N-DX7PC-GM3GK-V8KKW-XWYGX

Trường hợp sau khi nhập một trong các Key này vào mà có thể sử dụng được ngay thì bạn không cần phải Crack. Trong trường hợp sau khi nhập Key vẫn không thể dùng được, bạn hãy làm theo các bước Crack mà Vtvdanang đã hướng dẫn bên trên nhé!

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết cũng như hướng dẫn tải Office 2020 và cài đặt thành công trong máy. Hy vọng những thông tin mà Vtvdanang chia sẻ có thể giúp ích được cho bạn, và đừng quên đón đọc những thủ thuật khác nữa nhé!

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud