Tải và cài đặt Adobe Acrobat Pro DC 2022 Full Vĩnh Viễn | VTVDanang

Adobe Acrobat Pro DC là một công cụ mạnh mẽ giúp người dùng làm việc với các tệp PDF. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng cũng như hướng dẫn cài đặt chi tiết phần mềm này.

Đừng quên làm theo các bước để tải xuống và kích hoạt Adobe Acrobat Pro DC Full Crack 2020 mới nhất.

Adobe Acrobat Pro là gì?

Adobe Acrobat Pro DC là một chương trình chỉnh sửa PDF được phát minh bởi công ty. Đây là một chương trình cung cấp nhiều phương pháp để tạo PDF. Giá của nó là $ 179,88 / năm. Adobe Acrobat Pro vẫn là lựa chọn ưu tiên cho cả chuyên gia và người dùng.

Nhiều người cho rằng Adobe Acrobat Pro là chương trình có tiêu chuẩn công nghiệp cao nên khó sử dụng. Sai! Đây là một trình soạn thảo dễ sử dụng, từ Creative Cloud cho thiết kế đồ họa đến khả năng tạo, xem, chỉnh sửa PDF, Adobe Acrobat Pro luôn dẫn đầu.

Tạo tài liệu PD

Bạn không cần sử dụng Acrobat DC để tạo PDF nữa. Sử dụng Microsoft Word để tạo tài liệu và sau đó chuyển đổi nó sang PDF. Nếu bạn không thích điều này, hãy làm điều khác. Từ một ứng dụng không được hỗ trợ, hãy chụp ảnh màn hình của tài liệu, sau đó tạo PDF từ nội dung của khay nhớ tạm. Và tất cả những gì bạn cần làm là chuyển tài liệu Word sang PDF.

Điều gì về tạo PDF từ một trang web? Cũng rất đơn giản. Chỉ cần nhập URL của trang web, trang nào bạn muốn, chỉ định trang đó và tất nhiên nó sẽ gán cho bạn một loạt cấp độ. Left Acrobat sẽ hoàn thành nó nhanh chóng.

Tệp PDF sẽ chứa toàn bộ trang web. Bây giờ phát video, liên kết đang hoạt động, thậm chí cả dấu trang – tốt, mọi thứ sẽ được tạo tự động cho bất kỳ trang web nào mà bạn không cần phải làm bất cứ điều gì khác. Bạn có thấy tài liệu giấy được quét hoặc tính năng nhận dạng ký tự quang học trong Adobe Acrobat Pro có gì đó kỳ diệu không thể cưỡng lại được không? Nó quá to.

Xem các tệp PDF

Adobe Acrobat và Adobe Reader là một trong những chương trình có thể mở tệp PDG rất tốt. Tuy nhiên, các tính năng được tích hợp trong Adobe Acrobat Pro giúp cho khả năng mở tập tin PDF này tốt hơn rất nhiều, hay nói cách khác là khả năng hơn các chương trình khác. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ dừng lại để tìm, xem và chỉnh sửa tệp PDF, tất nhiên, Adobe Reader có lẽ sẽ đủ.

Chỉnh sửa tệp PDF

Một điều chúng tôi thấy khá thú vị về các tệp PDF là chúng được thiết kế để người dùng có thể chia sẻ chúng một cách an toàn nhất có thể. Nhưng Acrobat và Reader có vẻ hạn chế hơn về tính năng chỉnh sửa. Sao lại nói vậy? Người đọc thực tế không thể chỉnh sửa bất kỳ thứ gì trong PDF. Nhưng nếu trình tạo PDF kích hoạt biểu mẫu, người đọc thực sự có thể chỉnh sửa nó. Nó hoạt động trên các tệp PDF có thể được chỉnh sửa với nhiều tính năng khác nhau của Adobe Acrobat Pro.

Tab tổ chức

Nhiều công cụ Acrobat Pro DC trong tab Organizer hiện đại và linh hoạt. Tạo Tạo và chỉnh sửa: Đây là một bố cục dựa trên tính năng trong một bảng điều khiển duy nhất. Điều thú vị là, bất kỳ công cụ riêng lẻ nào cũng có thể được thêm vào làm lối tắt cho thanh bên phải; bằng cách này, bạn có thể truy cập các công cụ riêng lẻ này bằng một tệp PDF đang mở.

Không gian làm việc Acrobat

Adobe Acrobat Pro có giao diện theo thẻ thông minh, vì vậy người dùng có thể dễ dàng điều hướng. Nếu bạn không mở PDF, bạn sẽ được đưa đến tab “Bắt đầu”. Giờ đây, bạn sẽ có thể truy cập các tệp gần đây của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Quyền truy cập này cũng giúp bạn xem lại hoặc ký tên vào các tệp PDF mà bạn đã gửi.

Biểu mẫu PDF

Cách nhanh nhất và dễ nhất để thu thập thông tin là lưu biểu mẫu dưới dạng PDF. Nếu bạn thích tạo biểu mẫu PDF dưới dạng tài liệu có thể chỉnh sửa, Adobe Acrobat Pro có thể giúp bạn tạo chúng. Như vậy, bất kỳ ai cũng có quyền điền vào biểu mẫu. Nếu biểu mẫu PDF không cho phép người xem điền vào biểu mẫu, bạn có thể sử dụng Trình đọc để xem và in biểu mẫu, đừng lo lắng. Bạn cũng có thể chuyển đổi biểu mẫu sang biểu mẫu mà bạn có thể điền vào Adobe Acrobat Pro.

Xuất và chia sẻ tài liệu PDF

Các bản xuất có thể chỉnh sửa cũng hỗ trợ Adobe Acrobat Pro. Như vậy, bạn có thể xuất tệp PDF sang các loại tài liệu như Excel, Microsoft Word và PowerPoint. Adobe Acrobat Pro đã cải thiện việc xuất file này tốt hơn, nó sẽ không làm phiền bạn như các phiên bản trước. Nhưng chúng tôi thấy việc sử dụng máy pha cà phê phức tạp hơn nhiều, khiến trải nghiệm kém thú vị hơn. Ngoài ra, hộp văn bản trông không sạch khi bạn xuất. Sử dụng tính năng Tải lên và Theo dõi để chia sẻ tệp PDF với bạn bè và đồng nghiệp bằng Đám mây Tài liệu trong Adobe Acrobat Pro là điều hoàn hảo.

Đối với Đám mây tài liệu, được ra mắt vào năm 2015 và đám mây Document Cloud DC mới là một trong những dịch vụ ký hiệu và quản lý tài liệu hiện đại và hiệu quả. Alan Stafford của MacWorld cũng khiến anh ấy phấn khích.

Đối với các công ty, việc chia sẻ tài liệu với Document Cloud rất hữu ích. Bạn không cần phải đính kèm một tệp PDF lớn vào email, chỉ cần một liên kết có thể tải xuống là có thể chia sẻ dễ dàng.

Tải xuống và cài đặt Adobe Acrobat Pro DC Full Crack 2022 (bản cập nhật mới)

Tải xuống tệp từ liên kết sau.

Liên kết Google Drive:

Liên kết dự phòng:

GHI CHÚ:

  • TRƯỚC KHI Nén và trong khi cài đặt, hãy tạm thời tắt Bộ bảo vệ Windows và phần mềm chống vi-rút (nếu có). Xem thêm: Vô hiệu hóa Windows Defender
  • Gỡ cài đặt phiên bản đã cài đặt của Acrobat Pro DC (nếu có)
  • Đây là phiên bản đã được kích hoạt sẵn nên việc cài đặt dễ dàng hơn các phiên bản khác.
  • Không đăng nhập hoặc sử dụng phần mềm trong quá trình sử dụng.

Nhấp chuột phải vào tệp đã tải xuống và chọn Extract Here để giải nén tệp.

Nhấp chuột phải vào tệp như hình dưới đây. Chọn Chạy với tư cách quản trị viên.

Bấm OK.

Nhấp vào nút Cài đặt.

Chờ phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2022 cài đặt.

Nhấn Finish để kết thúc.

Vậy là xong, bạn đã cài đặt xong, bây giờ bạn có thể sử dụng phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2022 mãi mãi.

Tải xuống và cài đặt hướng dẫn cho Acrobat Pro DC Full Permanent 2020

Tải xuống Adobe Acrobat Pro DC Full 2020 (Google Drive)

Liên kết sao lưu Google Drive

Ghi chú: Tắt phần mềm chống vi-rút của bạn (nếu có) và Bộ bảo vệ Windows TRƯỚC KHI giải nén TỆP VÀ CÀI ĐẶT NÓ. Xem hướng dẫn tắt Windows Defender tại đây

TẠM THỜI INTERNET TẠM THỜI TRONG QUÁ TRÌNH CÀI ĐẶT

Sau khi tải xuống và giải nén.

Xin lưu ý, gỡ bỏ và bắt đầu cài đặt, không sử dụng WinRAR để mở trực tiếp.

Sau đó chạy tập tin Run Me như hình dưới đây.

Chọn nút Cài đặt Adobe Acrobat Pro DC

Chọn Cài đặt

Adobe Acrobat Pro DC 2020

Vui lòng đợi trong giây lát để phần mềm hoàn tất cài đặt.

Chọn Kết thúc.

Bây giờ, nếu bạn bấm nhầm vào nút Start Now hoặc phần mềm đang mở, hãy tắt nó đi.

Để bật Adobe Acrobat Pro DC, hãy chuyển đến thư mục Emul

Mở tệp như hình dưới đây. Nhấp chuột phải và chọn Chạy với tư cách quản trị viên (chọn Mở hoặc nhấp đúp nếu tùy chọn này không khả dụng)

Bỏ chọn tùy chọn Âm nhạc, chọn tên phần mềm chính xác làm hộp màu đỏ và chọn Cài đặt.

Chọn máy tính này như hình dưới đây.

Chuyển đến đơn vị C.

Điều hướng đến thư mục như hình dưới đây

Chọn Adobe.

Điều hướng đến thư mục Acrobat DC.

Chọn lại Acrobat DC.

Chọn amtlib.dll như hình dưới đây. Và chọn Mở.

Có một thông báo như thế này cho biết rằng nó đã thành công.

Tiếp tục, vào thư mục Patch (có trong file tải về)

Chạy tệp như sau

Bỏ chọn tùy chọn Âm nhạc và chọn Bản vá.

Chọn Có.

Bây giờ bạn cũng làm tương tự, vào các thư mục bên dưới để tìm thư mục cài đặt phần mềm.

Chọn tệp amtlib.dll và nhấp vào nút Mở.

Vui lòng xem đến cuối bài viết

Có một thông báo như hình dưới đây, nó đã chính xác. Bây giờ bạn có thể sử dụng vĩnh viễn phần mềm Adobe Acrobat Pro DC Full Crack 2020

CHỌN PHẦN MỀM KẾT NỐI INTERNET

Để giải quyết đăng nhập, bạn phải chặn kết nối bên ngoài của phần mềm. Để thực hiện, hãy xem bài viết sau: Hướng dẫn tải và sử dụng trình chặn ứng dụng tường lửa

ID ấn phẩm: 89763

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud