Tải VSCO Pro APK 3.5.0 MOD Miễn Phí Slow Mượt + Bản 264 cho Android | VTVDanang

VSCO Pro là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất dành cho điện thoại Android hiện nay. Cùng với nhau Natutool tìm hiểu thêm về phần mềm này và Tải xuống VSCO Pro APK và phiên bản đầy đủ của bộ lọc MOD với những chia sẻ hữu ích trong bài viết này ngay bây giờ!

VSCO là gì? Thông tin cơ bản

VSCO Còn được biết là Máy ảnh VSCO, là một phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại di động của Công ty Visual Supply. Ứng dụng này đứng đầu trong số các ứng dụng chỉnh sửa ảnh và ảnh trên cả Google Play và App Store.

So với phiên bản mới nhất là 264 phiên bản sau VSCO Pro APK 3.5 0 dành cho Android Nó có một giao diện thân thiện với người dùng và rất dễ sử dụng. Đặc biệt, bạn có thể tải phần mềm này miễn phí để sử dụng trên di động. Tuy nhiên để sử dụng Hoàn thành bộ lọc thì bạn phải trả tiền cho nó! Nhưng không sao, bạn có thể chọn phiên bản VSCO MOD APK Được mở khóa miễn phí với tất cả các bộ lọc. Với ứng dụng này, chắc chắn bạn sẽ tạo được một bức ảnh đẹp và độc đáo với nhiều hiệu ứng sống động.

vsco-pro-3-5-0-apk
VSCO Pro 3.5.0 APK

Thông tin phần mềm VSCO Pro

Tên ứng dụng VSCO
Biên tập viên Công ty cung cấp trực quan
Phiên bản mới nhất 264
Cập nhật ngày Ngày 6 tháng 4 năm 2022
Hàm số Chụp và chỉnh sửa ảnh
Ngôn ngữ Đa ngôn ngữ (Anh, Đức, Nhật, …)
Sức chứa khoảng 84 MB
Yêu cầu cấu hình tối thiểu Android 6.0 trở lên

Điểm nổi bật của ứng dụng VSCO Pro

Trước khi tải ứng dụng VSCO Pro về điện thoại Android của bạn để chụp và chỉnh sửa ảnh. Sau đó, bạn cũng nên xem qua một số tính năng nổi bật có trong phiên bản VSCO Pro Cuối năm 2021. Dưới đây là chi tiết về các tính năng nổi bật của VSCO Pro 2022:

Chạm để lấy nét khi chụp ảnh với VSCO Pro

Ngay sau khi mở ứng dụng camera, camera luôn sẵn sàng, bạn chỉ cần trượt màn hình từ dưới lên. Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng các điều chỉnh thủ công như lấy nét thủ công, cân bằng trắng,…. Đặc biệt, tương tự như các máy ảnh khác, VSCO Pro Chỉ cần nhấn vào điểm bạn muốn lấy nét. Để thay đổi vị trí của tiêu điểm, chỉ cần thay đổi vị trí của vòng thành khu vực bạn muốn.

VSCO Pro có các bộ lọc tuyệt vời

Khi sử dụng Selfie trên VSCO Pro APK, bạn có thể sử dụng nhiều bộ lọc tuyệt vời để tạo ra một bức ảnh độc đáo trước khi chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội, v.v. Có nhiều bộ lọc khác nhau cho người dùng, chẳng hạn như tông màu nổi bật, tông màu bóng, v.v. để làm cho ảnh của bạn sáng hơn mà không cần đến điện thoại cao cấp.

vsco-pro-apk
Bộ lọc riêng tuyệt vời

Công thức chỉnh sửa ảnh hoàn hảo

Đó là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp nhất trên thế giới hiện nay Công thức nấu ăn có sẵn tại VSCO. Đây là tính năng để người dùng lưu lại những công thức chỉnh sửa ảnh mà mình thích và chia sẻ với mọi người qua mạng xã hội hoặc áp dụng chúng cho chính những bức ảnh của mình.

Đối với phiên bản VSCO bình thường, bạn có thể lưu 1 công thức, nhưng nếu bạn sử dụng VSCO Pro 2022 thì bạn có thể lưu tới 10 công thức nấu ăn khác nhau. Phiên bản đặc biệt VSCO APK MOD dành cho Android Ngoài ra còn có một mạng xã hội, nơi bạn có thể tìm thấy những người yêu nhiếp ảnh như bạn /

VSCO Full 2022 hỗ trợ tạo ảnh gif đơn giản

Các tính năng đáng chú ý a VSCO Pro đó là tạo ảnh gif. Nhờ hiệu ứng này, bạn có thể lưu lại những khoảnh khắc thú vị bên bạn bè và gia đình. Ngoài ra, đừng quen với trải nghiệm tính năng VSCO PRO chuyển động chậm Rất thú vị khi có những thước phim chuyển động chậm độc đáo!

Tải xuống VSCO Pro 3.5.0 Mod APK miễn phí cho Android miễn phí

Liên kết với Google Drive Liên kết sao lưu Megaz

Các phiên bản khác ĐÃ CẬP NHẬT Cuối – ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng VSCO Pro cho Android

Sau Tải xuống VSCO Pro cho Android, bạn cần làm theo hướng dẫn dưới đây để sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời này trên điện thoại. Việc cài đặt như sau:

Bước 1: Trọng tải VSCO Pro Trên máy. Sau đó chọn “Cài đặt “.

Cai-data-vsco-pro
Chọn cài đặt”

Bước 2: Chờ quá trình cài đặt ứng dụng trên điện thoại của bạn.

cai-dat-vsco-pro-apk
Chờ quá trình cài đặt ứng dụng

Bước 4: Khi bạn hoàn tất, hãy chọn “Mở” để nhập ứng dụng.

cai-dat-vsco-pro-apk-mod
Chọn “Mở” để vào ứng dụng

Bước 5: Chọn tài khoản thích hợp để đăng nhập.

Cai-data-tai-vsco-pro
Chọn một tài khoản để đăng nhập

Bước 6: Để truy cập ứng dụng, bạn phải cho phép ứng dụng truy cập vào ảnh, phương tiện và thiết bị cảm ứng của bạn. “Cho phép“.

Cai-dat-tai-vsco-pro-3-5-0-apk
Chọn “Cho phép”

Bước 7: Bắt đầu chụp ảnh, quay video hoặc chỉnh sửa ảnh ngay lập tức.

Lợi ích của việc sử dụng VSCO MOD APK

VSCO MOD Sheet 2021 miễn phí

Để sử dụng VSCO với phiên bản và bộ lọc đầy đủ tính năng, bạn sẽ cần chi tới $ $ 19,99. Nếu bạn muốn sử dụng tất cả, hãy chọn phiên bản MOD Đó là một giải pháp tuyệt vời với ứng dụng VSCO!

vsco-pro-free
Phiên bản APK MOD của VSCO

VSCO Pro MOD APK có tất cả các tính năng

Sử dụng phiên bản VSCO MOD APKBạn sẽ được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời như:

  • Mở khóa đăng ký.
  • Mở khóa tất cả các bộ lọc.
  • Mở khóa tất cả các tính năng của VSCO X.
  • Xóa số liệu thống kê nền và quảng cáo.
  • Các hạn chế đối với các quốc gia bị cấm đã được xóa bỏ.

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng VSCO Pro

Ứng dụng VSCO Pro có yêu cầu tài khoản không?

Để sử dụng nó, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình VSCO Pro, Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn phải đăng ký!

Tại sao tôi không thể đăng nhập vào VSCO MOD APK?

Với phiên bản MOD APK của VSCO, bạn không thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc Tài khoản Google của mình để đăng nhập! Để sử dụng tất cả các bộ lọc miễn phí, bạn cần đăng nhập vào tài khoản VSCO của mình.

Chỉnh sửa ảnh trong VSCO Pro có giống với Photoshop không?

Ứng dụng VSCO Pro của điện thoại thường được sử dụng để chỉnh màu ảnh hoặc video. Đó là lý do tại sao nó không giống Photoshop vì phần mềm này có nhiều tính năng hơn VSCO Pro.

Công thức màu VSCO Pro là gì?

Bạn có thể sử dụng nhiều thuộc tính khác nhau để điều chỉnh. Mỗi thiết lập VSCO sẽ có một màu tương ứng, tập hợp các thay đổi màu của ảnh được gọi là công thức.

Anh ấy kết luận: VSCO Pro là một phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ và tốt nhất trên Android hiện nay. Hi vọng với bài viết chia sẻ, bạn có thể tải thành công ứng dụng này về điện thoại để thử nghiệm và tạo ra những bức ảnh rực rỡ trước khi đăng tải ở bất cứ đâu nhé! Ngoài ra, bạn có thể xem và tải ứng dụng Picsart Pro trên điện thoại để sử dụng.

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud