Tải Windows Loader 2.2.2 Active Win 7 mới nhất | VTVDanang

Windows Loader được biết đến là công cụ đắc lực giúp người dùng kích hoạt Windows 7 bản quyền 100% thành công nhanh chóng. Bạn không cần phải có nhiều kỹ năng máy tính để làm điều đó cho mình.

Trong bài viết dưới đây, GofaZone sẽ hướng dẫn các bạn tải và sử dụng Windows Loader 2.2.2 2022 mới nhất để bẻ và kích hoạt Win 7 tất cả các phiên bản.

Windows Loader là gì?

Windows Loader là công cụ hỗ trợ người dùng kích hoạt Win 7 do Team DAZ phát triển. Tất cả các nhà sản xuất đều cho rằng Windows Loader là công cụ kích hoạt tốt nhất, vì ngoài việc kích hoạt Windows 7 trong vài phút, nó còn tạo ra sự bảo mật tuyệt đối. Không chỉ vậy, Windows Loader còn có một danh sách các tính năng độc đáo và hấp dẫn.

Các tính năng của Windows Loader 2.2.2 là gì?

Khả năng tương thích

Đặc biệt hơn, khi sử dụng Windows Loader, bạn sẽ ngạc nhiên trước những bí ẩn của phần mềm này. Cái này là cái gì? Không chỉ hỗ trợ kiểu kiến ​​trúc 32-bit, Windows Loader còn hỗ trợ kiểu kiến ​​trúc 64-bit của hệ điều hành Windows. Nếu trước đây bạn phải mất nhiều thời gian để tìm hiểu các chi tiết kỹ thuật và phân vân không biết nên chọn loại phần mềm nào thì bây giờ bạn không cần phải làm như vậy. Thay vào đó, Windows Loader sẽ phát hiện phiên bản đã cài đặt của hệ điều hành Windows và kiểu kiến ​​trúc được sử dụng trên máy tính của bạn một cách tự động, nhanh chóng và hiệu quả.

Không chỉ vậy, Windows Loader 2.2.2 còn phù hợp với các máy ảo nên bạn có thể sử dụng cùng với chúng. Cho dù đó là Virtual Box hay VMWare hay bất kỳ phần mềm máy ảo nào khác, Windows Loader sẽ giúp bạn dễ dàng kích hoạt hệ điều hành Windows của mình.

Hoàn toàn miễn phí

Windows Loader miễn phí 100% nên phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Bạn có thể thấy rằng nhiều người kích hoạt không cung cấp cho bạn bản dùng thử, không cho bạn cơ hội dùng thử hoặc trả phí bảo hiểm để mua gói cao cấp. Nhưng Windows Loader thì không, nó không có điều kiện hoặc tỷ lệ ẩn. Đây là những gì làm cho chúng tôi thoải mái trong Windows Loader. Một điều nữa, đây là những quảng cáo: Windows Loader không có bất kỳ quảng cáo nào khiến bạn cảm thấy phiền phức hay khó chịu. Chà, có vẻ như Windows Loader được sinh ra để trở thành một trình kích hoạt phổ biến.

Dễ sử dụng

Tiếp theo, chúng tôi muốn nói về tính dễ sử dụng. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để học cách sử dụng phần mềm này. Chỉ với những cú nhấp chuột trong tích tắc, bạn có thể kích hoạt những gì mình cần. Windows Loader là tự động, vì vậy bạn không cần phải chỉnh sửa hay cài đặt bất cứ thứ gì mà chỉ cần bật nó lên.

Nó hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ

Về mặt ngôn ngữ. Nếu bạn không nói được tiếng Anh, thật đơn giản: tất cả các ngôn ngữ được kích hoạt trong các sản phẩm Microsoft Windows Loader đều được hỗ trợ đầy đủ. Điều thú vị là máy tính của bạn thông thường sẽ sử dụng một ngôn ngữ cố định cụ thể và nếu máy tính của bạn chạy phần mềm MS bằng bất kỳ ngôn ngữ cụ thể nào, Windows Loader có thể tự động phát hiện ngôn ngữ trên máy tính của bạn và kích hoạt nó cho phù hợp.

Đặt lại kiểm tra

Muốn có phiên bản dùng thử của Windows? Bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn với Windows Loader. Windows Loader có khả năng giúp bạn đặt lại phiên bản Windows dùng thử của mình. Bạn sẽ có cơ hội dùng thử nếu không muốn kích hoạt Windows ngay lập tức. Trong một thời gian cụ thể, Windows Loader sẽ cung cấp cho bạn một bài kiểm tra.

Danh sách khóa tùy chỉnh

Nếu không thích kích hoạt bằng công cụ bẻ khóa Windows Loader, bạn có thể làm theo cách khác. Vì trình kích hoạt có chứa một loạt các khóa tùy chỉnh đi kèm, nếu không muốn, bạn có thể sử dụng nó để tạo khóa kích hoạt của riêng mình. Và tất nhiên, khóa kích hoạt bạn tạo có thể được sử dụng để kích hoạt Windows.

Xem thông tin về các khóa đã cài đặt

Bạn có thể dễ dàng sửa lỗi với Công nghệ kích hoạt Windows trên máy tính của mình một cách nhanh chóng. Hoặc bạn có thể kết nối bộ nhớ SLIC bên ngoài bằng bộ tải khởi động Windows. Vì công cụ Windows Loader sẽ hiển thị cho bạn thông tin của các key đã cài đặt. Đồng thời, Windows Loader sẽ thêm bất kỳ dữ liệu OEM tùy chỉnh nào vào máy tính của bạn một cách tốt nhất. Ngoài ra, Windows Loader giúp bạn phát hiện các trình giả lập SLIC công khai sẵn có ngay lập tức. Đây cũng là những thứ mạnh mẽ nhất trong công cụ này.

100% an toàn và bảo mật

Do có tính năng không truy cập bất kỳ tệp cá nhân nào trên máy tính của người dùng, Windows Loader mang đến cho bạn sự bảo mật và an toàn tối đa. Do đó, quá trình bạn sử dụng phần mềm sẽ không chứa bất kỳ cơ sở mã rủi ro nào. Windows Loader Activator sẽ không chứa bất kỳ phần mềm độc hại hoặc vi rút nào ảnh hưởng đến máy tính của bạn. Chúng tôi tin rằng Windows Loader là phần mềm bạn chỉ cần sử dụng mà không cần phải lo lắng về sự cố xảy ra.

Truy cập vào tất cả các tính năng của Windows

Windows Loader giúp bạn truy cập nhanh chóng tất cả các tính năng của Windows. Trong thời gian dùng thử, bạn sẽ thấy mức độ hiệu quả của việc truy cập vào công cụ này.

Active Win 7 với Windows Loader 2.2.2 2022 mới nhất

Tải xuống Windows Loader 2.2.2

Các liên kết Mediafire:

LƯU Ý: Tắt Bộ bảo vệ Windows TRƯỚC KHI NÉN. Sau khi được kích hoạt, hãy bật lại bình thường. Xem thêm: Vô hiệu hóa Windows Defender

Sau khi tải xuống, hãy giải nén nó bằng WinRAR. Sau đó chạy tệp Windows Loader như hình dưới đây.

Nhấp vào nút Cài đặt.

Windows Loader 2.2.2

Vui lòng đợi vài giây để phần mềm chạy trình kích hoạt. Khi hộp thoại hiển thị bên dưới xuất hiện, hãy nhấp vào nút Khởi động lại để khởi động lại máy tính của bạn.

Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình kích hoạt Windows 7. Để kiểm tra kết quả, bạn nhấn chuột phải vào Computer, chọn Properties.

Có một thông báo rằng Windows được kích hoạt khi vị trí mũi tên màu đỏ là chính xác.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud