Timer – Hẹn giờ tắt máy trên Windows | VTVDanang

Bộ đếm thời gian là phần mềm hẹn giờ tự động nhẹ, miễn phí với nhiều tùy chọn và tiện ích bổ sung.

Phần mềm tự động tắt máy Counter-Timer sẽ là người bạn thân thiết nếu bạn thường xuyên tải phim, tải game thâu đêm, do tận dụng mạng nhanh về đêm. Hoặc bạn có thể phải chạy ra ngoài trong khi làm việc trên máy tính. Bạn sẽ không sợ máy tính “mít ướt” cả ngày cả đêm hay phải tắt máy khi công việc chưa kết thúc, chỉ cần hẹn gặp, Counter-Timer sẽ giúp bạn tắt máy tính, hoặc khởi động lại máy tính của bạn, ngủ đông hoặc đăng xuất khỏi tài khoản bạn đang sử dụng trên máy tính của mình.


Giao diện chính của phần mềm tự động tắt Counter-Timer

Bộ đếm hẹn giờ tự động tắt phần mềm

  • Đặt thời gian tắt máy tự động.
  • Đặt thời gian khởi động lại máy tính.
  • Đặt thời gian ngủ đông của máy tính.
  • Đặt thời gian đăng xuất khỏi tài khoản người dùng.
  • Tắt, khởi động lại và đăng xuất trực tiếp trên màn hình Bộ đếm thời gian.
  • Truy cập nhanh các tiện ích hệ thống khác.
  • Hoàn toàn miễn phí, không cần cài đặt.
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
  • Hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt.

Counter-Timer có dung lượng cực kỳ nhỏ gọn, sau khi tải Counter-Timer về chỉ cần gỡ phần mềm ra, click đúp vào file Counter_Timer.exe để chương trình khởi động.

Giao diện chính của Bộ đếm thời gian Hiển thị thời gian hiện tại, giây, phút, ngày, các hành động chính: tắt, khởi động lại, đăng xuất và ngủ đông. Tại đây, hãy đặt thời gian để thực hiện hành động đã chọn và bạn sẽ thấy thời gian còn lại trước khi thực hiện hành động.

Trong phần Lựa chọn, bạn có thể tắt, khởi động lại, đăng xuất, ngủ hoặc ngủ đông ngay lập tức. Bạn cũng có thể chọn tắt chương trình Đường ra trong tab này.

Tab lựa chọn bộ hẹn giờ
Tùy chọn trên tab Tùy chọn bộ hẹn giờ tắt máy tính của bộ đếm

Trong phần Tiện íchCounter-Timer cho phép bạn Truy cập nhanh vào các tiện ích của Windows chẳng hạn như: Thêm hoặc xóa chương trình, Quản lý máy tính (Quản lý ổ đĩa, Phân mảnh đĩa cứng, Thư mục dùng chung, Tài khoản người dùng, Bảng điều khiển, Trình quản lý tác vụ, Đăng ký, Chạy và các tiện ích khác như bàn phím ảo, máy tính, điều khiển. Đây sẽ là một phần hữu ích, sẽ giúp người dùng mới gọi nhanh các tiện ích Windows thường dùng nếu họ không biết các phím tắt hoặc không biết tìm chúng ở đâu.

Tab Tiện ích Bộ đếm thời gian
Tùy chọn tab Tiện ích Bộ đếm thời gian

Tóm lại, Counter-Timer không chỉ là phần mềm giúp bạn hẹn giờ tắt máy tính miễn phí mà nó còn giúp cuộc sống của bạn ngày càng dễ dàng hơn với vô số tùy chọn và tiện ích vô cùng hữu ích.

Yêu cầu hệ thống: Để sử dụng phần mềm này, hệ thống của bạn phải có .NET Frameworks 2.0 trở lên.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud