Ứng dụng duyệt Mail trên PC | VTVDanang

Microsoft Outlook là một trong những ứng dụng email phổ biến nhất với sự hỗ trợ cho nhiều tài khoản và giao thức khác nhau. Microsoft Outlook 2016/2019/2021 Đi kèm với lịch và danh bạ dễ nhìn.

Microsoft Outlook 2019/2016
Giao diện đơn giản và dễ hiểu của Microsoft Outlook 2019/2016

Có gì mới trong Microsoft Outlook 2019

Nếu bạn nâng cấp từ Microsoft Outlook 2016 lên 2019, bạn sẽ vẫn có tất cả các tính năng bạn đã sử dụng và sẽ thấy các tùy chọn mới sau:

Một cú nhấp chuột sửa lỗi truy cập

Trình kiểm tra trợ năng hoạt động tốt hơn trước vì nó cập nhật khả năng tương thích với các tiêu chuẩn quốc tế và đề xuất các tiện ích bổ sung để giúp truy cập tài liệu dễ dàng hơn.

Hộp thư đến được căn giữa

Hộp thư đến Ưu tiên giúp bạn tập trung vào email quan trọng nhất. Chia hộp thư đến thành hai tab: Căn giữa và Khác. Email quan trọng nhất nằm trên tab Tiêu điểm, phần còn lại vẫn có thể truy cập dễ dàng, nhưng trên tab Khác. Bạn sẽ được thông báo về các email trong Khác và bạn có thể chuyển đổi giữa các tab bất kỳ lúc nào để xem nhanh.

Lưu ý: Hộp thư đến Ưu tiên yêu cầu tài khoản email Microsoft Exchange hoặc Office 365.

Microsoft Outlook 2019 tăng tác động trực quan

Thêm tác động trực quan

Thu hút sự chú ý đến tài liệu, bảng tính, bản trình bày bằng cách chèn đồ họa vectơ mở rộng (SVG) mà bạn có thể áp dụng bộ lọc.

Múi giờ của Microsoft Outlook 2019

Xem 3 múi giờ

Cần lên lịch họp ở các múi giờ khác nhau? Thêm bao nhiêu múi giờ tùy thích vào lịch để giúp dễ dàng xem những ai có thể tham gia và chọn thời gian phù hợp với tất cả mọi người.

Nghe Microsoft Outlook 2019 đọc email

Nghe email

Khi bạn đặt các nhiệm vụ theo đúng thứ tự, hãy rời khỏi Microsoft Outlook 2019 Đọc to email. Bây giờ bạn có thể cập nhật nội dung email cùng một lúc trong khi thực hiện nhiệm vụ.

Microsoft Outlook 2019 đánh dấu email là đã đọc khi bị xóa

Đánh dấu email là đã đọc khi bạn xóa nó

Nếu thư mục Các mục đã Xóa bao gồm các mục chưa đọc, bạn hiện có một bản sửa lỗi nhanh để đảm bảo rằng tất cả các thư đã xóa đều được đọc.

Microsoft Outlook 2019 không bao giờ mất bất kỳ lời nhắc email nào

Không bao giờ mất bất kỳ lời nhắc nào

Đặt yêu cầu dưới dạng cửa sổ bật lên để nó xuất hiện trong cửa sổ bạn hiện đang làm việc. Nếu bạn thích các thông báo tinh tế hơn, hãy thiết lập nó Triển vọng 2019 nhấp nháy trên thanh tác vụ để thu hút sự chú ý của bạn.

Microsoft Outlook 2019 phân loại email rõ ràng

Dễ dàng sắp xếp email

Không sử dụng Hộp thư đến Ưu tiên? Microsoft cung cấp các tùy chọn để sắp xếp và lọc các thư chưa đọc trong danh sách.

Microsoft Outlook 2019 cho bạn biết ai sẽ tham gia cuộc họp

Anh ấy biết ai sẽ biết bạn

Kiểm tra phản hồi của mọi người đối với các yêu cầu họp, ngay cả khi bạn không phải là người tổ chức.

Tự động tải tệp đính kèm xuống đám mây

Khi bạn kéo và thả các tệp đính kèm OneDrive từ một email vào máy tính của mình, Triển vọng 2019 sẽ tải xuống một bản sao của tệp đính kèm.

Giao diện chính của ứng dụng Outlook trên máy tínhGiao diện chính của ứng dụng Outlook 2016 trên máy tính

Outlook là một ứng dụng email trong bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office. Ứng dụng này kết hợp chức năng email đáng tin cậy và trình quản lý hiệu quả. Mục tiêu của ứng dụng email này là giúp người dùng giữ liên lạc với bạn bè hoặc đồng nghiệp, lên lịch các cuộc họp quan trọng và quản lý công việc dễ dàng hơn nhiều.

Dễ dàng thiết lập tài khoản của bạn và duyệt danh sách email

Phần mềm e-mail Microsoft Outlook có thể quản lý nhiều tài khoản e-mail, kết nối với máy chủ e-mail để xem e-mail. Thiết lập một tài khoản mới không phải là một nhiệm vụ khó khăn vì người dùng sẽ nhận được sự trợ giúp từ một trình hướng dẫn dễ hiểu, người có thể cho bạn biết chính xác những gì cần làm.

Phần mềm gửi email hàng loạt Microsoft Outlook 2016, phần điều hướng hộp thư đến được tổ chức để người dùng chỉ cần nhấp một lần để xem tất cả các thư mục mail và tin tức RSS, đồng thời thanh công cụ ở đầu màn hình bao gồm tất cả các chức năng cần thiết để quản lý thư. Với các tính năng quản lý thông minh này, người dùng có thể dễ dàng di chuyển email đến vị trí mong muốn, tạo quy tắc chuyển tiếp tin nhắn tự động, tùy chỉnh thông báo, lọc và đánh dấu tin nhắn. Ngoài ra, tính năng Quick Steps cho phép người dùng thực hiện nhiều hơn một thao tác.

Tin nhắn mà người dùng nhận được sẽ được Outlook tự động lọc và gửi đến thư mục thích hợp. Ngoài ra, người dùng có thể tạo các thư mục tìm kiếm để thêm các bộ lọc của riêng họ vào danh sách.

Danh sách một số tùy chọn trong ứng dụng Outlook trên máy tính
Danh sách một số tùy chọn trong Outlook 2016 dành cho Windows

Lên lịch, thêm công việc và quản lý danh bạ một cách dễ dàng

Việc sắp xếp lịch hàng ngày của bạn có thể trở nên dễ dàng với tính năng lịch Outlook tích hợp sẵn. Người dùng có thể lên lịch cuộc họp và thêm các sự kiện mới, cuộc họp thông thường, cuộc hẹn hoặc lời nhắc nhiệm vụ vào lịch biểu. Mỗi mục mới có thể được đánh dấu bằng một màu khác nhau để nhận dạng sau này.

Lịch Microsoft Triển vọng 2016 nó cũng cho phép người dùng gửi yêu cầu nhiệm vụ đến các thành viên trong nhóm với lời nhắc và tín hiệu ưu tiên. Lịch Outlook có thể được nhóm thành các nhóm khác nhau, được gửi qua email cho người khác, đăng trực tuyến hoặc chia sẻ.

Ứng dụng email Outlook cũng được tích hợp với các liên hệ ghi lại tất cả thông tin chi tiết về những người bạn biết. Danh bạ đầy đủ cho phép bạn dễ dàng tạo danh thiếp và quản lý toàn bộ danh sách liên hệ của mình.

Ứng dụng email này bao gồm các tính năng phong phú để sử dụng hàng ngày

Do vẫn giữ lại giao diện ruy-băng nổi tiếng, nên ứng dụng Outlook giúp người dùng dễ dàng giữ liên lạc với các đối tác kinh doanh, khách hàng và bạn bè của họ và làm việc trong một môi trường thân thiện. Nhờ hàng loạt tính năng hữu ích, ứng dụng Microsoft Outlook 2016 đã khiến nhiều chuyên gia tin tưởng và coi đây là một ứng dụng vô giá.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud