Verify là gì? Cách Verify tài khoản PayPal bạn cần biết

Verify được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống, đặc biệt là đối với các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống ngày này. Ví dụ như là khoa học, pháp luật, các trang mạng xã hội và ngân hàng,… Vậy Verify là gì? Và cách Verify tài khoản paypal là gì? VTVDaNang sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn ngay bây giờ.

Verity là gì?

Verify có nghĩa là xác minh, xác nhận một điều hoặc một thông tin quan trọng gì đó bằng cách kiểm tra xem thông tin hay điều đó có đúng sự thật hay không

Verify được dùng trong rất nhiều lĩnh vực. Ví dụ, trong khoa học, Verify mang nghĩa là kiểm tra hoặc điều chỉnh bằng cách tiến hành một thí nghiệm song song hay so sánh với một tiêu chuẩn khác. Hoặc trong các tình huống liên quan đến luật pháp, Verify lại mang nghĩa là chứng minh tính đúng đắn của một điều nào đó bằng bằng chứng, lời khai, lời xác nhận, hoặc sự minh chứng cụ thể, rõ ràng.

Verify tài khoản PayPal là gì?

PayPal được biết đến là một ví điện tử lớn nhất, một cổng thanh toán trực tuyến hàng đầu thế giới. Đối với một con người hiện đại và hoạt động trực tuyến nhiều thì việc sở hữu một tài khoản PayPal là điều bắt buộc. Bởi đây là cổng thanh toán phổ biến nhất. Đa phần các trang mạng, các hệ thống kiếm tiền online đều hỗ trợ thanh toán qua PayPal.

Verify tài khoản PayPal là một thao tác xác nhận. Để xác minh chủ tài khoản Paypal là một con người có danh tính thật hay không. Từ đó tránh được tình trạng đối tượng đăng ký tài khoản Paypal tràn lan dẫn đến các hành động lừa đảo, scam tiền của khách hàng.

Paypal INC có quy định cực kì chặt chẽ. Bạn bắt buộc phải dùng thẻ Visa để Verify tài khoản Paypal. Bởi vì nếu xác minh qua điện thoại hay email đều rất dễ làm giả, và đánh tráo thông tin, dẫn đến việc xác nhận mất đi giá trị thật.

Điều kiện để được Verify tài khoản PayPal

Verify tài khoản Paypal thì bạn cần có một thẻ Visa hay Mastercard quốc tế chính chủ có tầm 2$ trong đấy. Chính chủ ở đây, có thể hiểu là thông tin (tên họ) trùng khớp với thông tin trong tài khoản Paypal. Không nên dùng thẻ Visa/Mastercard khác, nếu không thì sẽ gặp rắc rối to vì bị xác minh thông tin không trùng khớp.

Để thành lập Visa thì bạn có thể ra bất cứ ngân hàng nào mà mình đang sử dụng và yêu cầu tạo một thẻ Visa thanh toán quốc tế. Nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho bạn để có được thẻ sau ít phút.

Hiện nay, có 2 loại thẻ thanh toán quốc tế:

Loại thứ nhất là trả trước (debit): Loại này thì bạn chỉ nạp tiền vào dùng là dùng được. Khi dùng hết thì lại cầm CMND ra ngân hàng để tạo một thẻ mới. Vài ngày sau ra nhận được thẻ rồi nạp tiền vào sài là xong.

Loại thứ hai là trả sau (creadit): Loại này không cần phải nạp tiền. Bạn có thể mua hàng thoải mái rồi cuối tháng trả tiền. Tiện lợi hơn rất nhiều nhưng quá trình đăng ký lại vô cùng phức tạp và khó khăn. Ngoài ra, bạn cũng có thể là tạo một cái sổ tiết kiệm sau đó tạo một Creadit Card có giới hạn tiền thấp hơn giá trị sổ một chút.

Hiện nay đã có loại thẻ VISA ảo đăng ký online dễ dàng mà không cần định dạng danh tính (CMND). Tuy nhiên bạn cần phải cẩn thận và tìm hiểu kĩ trước khi thực hiện đăng ký. Lưu ý, không được đăng ký tên người khác vì khi Paypal limited thì sẽ mất luôn tài khoản Paypal và tiền trong tài khoản.

Cách Verify tài khoản PayPal

Bước 1: Thêm tài khoản Visa của bạn vào PayPal

Vào WALLET ở thanh trên cùng. Chọn link a card.

Verify là gì

Sau đó, hãy điền đầy đủ tất cả các thông tin tài khoản Visa của bạn vào đó, bao gồm:

  • Card type: Chọn loại thẻ bạn đang dùng (Visa/Mastercard).
  • Card number: Điền dãy số 12 chữ số có trên thẻ Visa của bạn.
  • Expiration MM/YY: Tháng/năm thẻ của bạn hết hạn.
  • CSC: Là 3 số bảo mật có ở mặt sau của thẻ.
  • Select…address: Điền địa chỉ của bạn vào đây. Nên ghi theo CMND đã đăng kí trước đó.

Thực hiện các thao tác xong, nhấn “Save” để lưu thông tin.

Bước 2: Xác minh thẻ đã thêm

Vào lại WALLET rồi nhấp vào thẻ vừa thêm ở bước 1

Tiếp tục nhấn vào “Confirm credit card“ ở ngay dưới đó.

 Chú ý: Tại đây PayPal sẽ nhắc đến yêu cầu một mã giao dịch gồm 4 chữ số để xác minh thẻ Visa vừa thêm. Bạn hãy nhấn OK để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Chờ mã giao dịch từ ngân hàng

Lúc này, PayPal sẽ thực hiện một giao dịch nạp tiền (cụ thể là 1,95$) từ tài khoản Visa vào tài khoản PayPal của bạn. Một khi giao dịch diễn ra thì mã số giao dịch sẽ xuất hiện.

Nếu bạn đăng ký nhận tin nhắn sms thông báo giao dịch cho tài khoản Visa của bạn thì khoảng vài phút sau khi thực hiện, bạn sẽ nhận được mã số giao dịch thông qua tin nhắn.

Ví dụ, đây là tin nhắn sms thông báo giao dịch của ACB. Nó có dòng “GD gần nhất tại PP*3658CODE“, thì 4 số 3658 đó chính là mã số giao dịch của bạn.

Nếu bạn chọn sử dụng dịch vụ Internet Banking thì hãy đăng nhập vào website hệ thống để kiểm tra thông tin giao dịch. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy được mã giao dịch của mình.

Nếu không có tin nhắn đến hay không kiểm tra được qua website hệ thống thì bạn có thể gọi điện lên tổng đài ngân hàng để hỏi. Nhân viên tại đây sẽ giải thích và cung cấp mã cho bạn.

Bước 4: Xác thực mã giao dịch bạn

Sau khi có được mã giao dịch, hãy đăng nhập lại vào PayPal. Sau đó vào lại WALLET rồi chọn “Ready to confirm“.

Điền mã giao dịch vừa nhận được vào khung cho sẵn rồi nhấn “Confirm”.

Vậy là hoàn tất thao tác Verify tài khoản PayPal. Khi thành công, màn hình bạn sẽ hiện ra thông báo như hình.

Vậy trên đây là bài viết về kiến thức Verify là gì và cách Verify tài khoản PayPal mà VTVDaNang đã cung cấp cho bạn. Nói chung hiểu cách ngắn gọn, Verify là xác nhận một thông tin bất kì, để chứng thực sự thật về thông tin đó.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud