Hướng dẫn chi tiết cách viết chữ đậm facebook chat mới nhất hiện nay

Cách viết chữ in đậm trên Facebook sẽ giúp cho dòng trạng thái của bạn trở nên cực kì ngầu lạ mắt. Trên facebook có một font chữ dùng chung và đặc biệt, chúng ta không thể thay đổi font chữ trên facebook. Nhưng hiện nay vẫn có nhiều cách để thay đổi font chữ này. Cùng tham khảo hướng dẫn cách viết chữ đậm trên facebook qua bài viết dưới đây.

Phần mềm viết chữ in đậm đẹp trên facebook 

Đa số mọi người sẽ sử dụng phần mềm YayText để viết chữ đậm trên Facebook ngay trong bài viết. Đây là một công cụ rất tiện lợi mà bạn không cần phải tốn công nhiều bước hãy xem lưu lại bài viết này để sử dụng.

Công cụ hỗ trợ viết chữ đậm trên facebook

Cách viết chữ đậm trên Facebook

Đầu tiên, bạn hãy nhập nội dung mà bạn muốn viết chữ đậm trên facebook. Sau đó bạn nhấn nút sao chép dán vào nội dung bài viết trên Facebook của bạn. Có đa dạng các font chữ in đậm để người dùng lựa chọn. Điều này có thể tạo cá tính cho bài viết, giúp người đọc dễ dàng thấy những điều bạn muốn họ quan tâm.

Chữ sẽ in đậm của YayText là bằng ký tự đặc biệt chứ không phải do format, vì thế khi bạn dán vào Facebook thì vẫn sẽ giữ nguyên kiểu chữ in đậm như thế.

Ứng dụng để viết chữ in đậm trên Facebook

Lưu ý: Kiểu viết chữ đậm trên facebook sẽ không hỗ trợ một số thiết bị di động đời cũ vì nó thuộc những ký tự đặc biệt.

Còn đối với các dòng điện thoại Android tầm trung trở lên iPhone máy tính thì rất ngon lành nha.

Viết chữ in đậm trên nhóm Facebook bằng format có sẵn

Trên trang nhóm Facebook hiện nay đã cho phép người dùng sử dụng nhiều định dạng viết chữ đậm trên facebook khác nhau trong nội dung bài viết khi đăng lên các nhóm.

Để có thể dùng định dạng chữ in đậm trên Facebook thì người dùng chỉ cần chọn một đoạn chữ có sẵn, rồi thả ra. Lúc này, menu format sẽ hiện ra và bạn chỉ cần nhấp vào các biểu tượng để sửa định dạng chữ.

  • B: in đậm, phím tắt Ctrl B.
  • I: nghiêng, phím tắt Ctrl I
  • Gạch chân: phím tắt Ctrl U.

Ngoài ra bạn có thể dùng thẻ trích đoạn và danh sách để làm bài viết trên nhóm đặc biệt hơn, thu hút người đọc hơn. Cách viết chữ in đậm trong status Facebook nhóm đã đơn giản hơn rất nhiều đó.

Viết chữ in đậm trên nhóm FB bằng format có sẵn

Viết chữ đậm Facebook qua Messenger, Skype, bình luận YouTube

Trong Facebook Chat bằng ứng dụng Messenger, bạn cũng có thể viết chữ đậm trên facebook nhanh chóng bằng ký hiệu công thức như sau:

  • Bạn gửi nội dung in đậm kết quả sẽ thành nội dung in đậm.
  • Bạn gửi nội dung in nghiêng, kết quả sẽ là nội dung in nghiêng.
  • Bạn gửi nội dung in đậm và nghiêng kết quả sẽ thành nội dung in đậm và nghiêng.
  • Bạn gửi nội dung bị gạch kết quả sẽ thành nội dung bị gạch .

Lưu ý: Cách viết chữ in đậm trên FB Chat bằng công thức chỉ hiển thị trên máy tính mà thôi. Trên các ứng dụng bằng di động thì luôn giữ nguyên format tin nhắn như ban đầu.

Viết chữ in đậm trong ứng dụng chat trên máy tính

Hướng dẫn sử dụng chữ kiểu trên Facebook bằng điện thoại

Hiện nay, người dùng có thể viết viết chữ đậm trên facebook bằng điện thoại với 2 cách sau:

Cách 1: Bạn có thể sử dụng công cụ viết chữ in đậm trên Facebook như đã giới thiệu ở phần đầu tiên của bài viết này.

Cách 2: Bạn vẫn có thể làm chữ nổi bật hơn bằng ứng dụng Stylish Text nếu không áp dụng được cách 1. Có nhiều người dùng đánh giá là ứng dụng này rất tốt, họ có thể tạo được nhiều kiểu chữ đẹp mắt khác.

Ứng dụng Stylish hỗ trợ viết in đậm trên Facebook

Sau khi cài đặt, hãy mở ứng dụng và làm theo hướng dẫn chi tiết của ứng dụng. Hướng dẫn có thể khác nhau giữa Android và iPhone.

Khi vào bên trong, có rất nhiều ký tự phong cách FB. Đối với một số phông chữ FB, bạn cần bấm vào nút mở khóa trước khi xem và sử dụng video quảng cáo.

Nhập văn bản vào trường Tr ở trên và nhấp vào nút Chia sẻ với phông chữ FB mong muốn. Khi menu chia sẻ xuất hiện, hãy chọn Sao chép.

VTVDaNang hy vọng thông qua bài viết này, nhiều bạn sẽ biết cách viết chữ in đậm trên Facebook để tiêu đề quảng cáo của mình trở nên hấp dẫn hơn. Nếu thấy hay, hãy lưu bài viết này vào trình duyệt để tiện lợi cho lần sau cần mở ngay nhé. Đừng quên chia sẻ cho những đồng nghiệp thân yêu của bạn.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud