VirtualBox 6.1.26 – Oracle VM VirtualBox | VTVDanang

VirtualBox 6.1.26 là phần mềm máy chủ ảo miễn phí đa nền tảng, cho phép cài đặt trên nhiều hệ điều hành như máy tính Windows, Linux, Mac OSX, Solaris. Sau khi cài đặt, bạn có thể tạo và chạy nhiều máy ảo với các hệ điều hành khác nhau trên một máy tính cùng một lúc.

Giao diện máy ảo Windows 8.1 trên macOS
Giao diện máy ảo Windows 8.1 trên macOS

Tải xuống VirtualBox mới nhất

Điều đó có nghĩa là bạn có thể để chạy Windows và Linux trên máy Mac máy tính của bạn, chạy Linux và Solaris trên máy tính Windows hoặc chạy Windows trên hệ thống Linux. Với một chiếc máy tính có cấu hình tương đối, bạn có thể trải nghiệm nhiều hệ điều hành và phần mềm một lúc mà không cần phải mua phần cứng phù hợp. Ứng dụng cũng cung cấp đầy đủ thông tin về tên máy, phiên bản hệ điều hành và các thông số cần thiết khác.

Cài đặt nhiều hệ điều hành trên một máy tính
Với VirtualBox, bạn có thể cài đặt nhiều hệ điều hành trên một máy tính

Các tính năng chính của Phần mềm tạo máy ảo VirtualBox miễn phí

Chế độ mô-đun

Phần mềm hệ thống VirtualBox có thiết kế mô-đun với giao diện lập trình và thiết kế máy chủ / máy khách. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng điều khiển từ nhiều giao diện từ hộp. Ví dụ: bạn có thể khởi động một máy ảo trong một giao diện máy ảo điển hình và sau đó điều khiển máy ảo đó từ dòng lệnh hoặc có thể từ xa. VirtualBox Nó cũng bao gồm một bộ phát triển phần mềm, ngay cả khi nó là phần mềm mã nguồn mở, bạn không cần phải hack mã nguồn để viết giao diện mới. VirtualBox.

Mô tả máy ảo trong XML

Các cấu hình tùy chỉnh của máy ảo được lưu trữ hoàn toàn bằng XML và hoàn toàn độc lập với các máy tính khác. Do đó, máy ảo có thể dễ dàng di chuyển sang các máy tính khác.

Nó hỗ trợ cả Windows và Linux

Hộp ảo Có một phần mềm đặc biệt có thể được cài đặt trên máy ảo Windows và Linux để cải thiện hiệu suất. Trong số các tính năng được cung cấp, tính năng này tích hợp con trỏ chuột và các giải pháp thay đổi kích thước màn hình.

Thư mục được chia sẻ

Giống như nhiều giải pháp ảo hóa khác, để dễ dàng trao đổi dữ liệu giữa máy chủ và máy khách, VirtualBox cho phép bạn khai báo các thư mục máy chủ là thư mục chia sẻ có thể được truy cập từ bên trong máy ảo.

Điều khiển trình điều khiển USB ảo

VirtualBox triển khai trình điều khiển USB ảo và cho phép bạn kết nối bất kỳ thiết bị USB nào với máy ảo của mình mà không cần phải cài đặt trình điều khiển thiết bị trên máy chủ.

Giao thức Máy tính Từ xa (RDP)

Không giống như các phần mềm tạo máy ảo khác, VirtualBox hoàn toàn tương thích với Remote Desktop Protocol (RDP). Máy ảo có thể hoạt động như một máy chủ RDP, cho phép bạn chạy máy ảo từ xa trên nhiều máy khách chỉ hiển thị dữ liệu RDP.

Truy cập USB qua RDP

Với tính năng độc đáo này, một máy ảo hoạt động như một máy chủ RDP vẫn có thể truy cập các thiết bị USB được kết nối với máy khách RDP. Bằng cách này, một máy chủ mạnh có thể ảo hóa nhiều máy khách chỉ cần hiển thị dữ liệu RDP và có thiết bị USB được kết nối.

VirtualBox trong Windows 8.1
Giao diện phần mềm tạo máy chủ ảo VirtualBox trong Windows 8.1

Nó không chỉ hoạt động tốt trên các hệ điều hành Windows từ phiên bản 95 đến Windows 8, Mac OS X, Solaris và Linux mà còn hỗ trợ hàng loạt hệ điều hành khác như MS-DOS, các phiên bản Windows và OpenBSD trước đó.

Giao diện người dùng UI VirtualBox sẽ đơn giản hóa quá trình tạo và quản lý máy ảo (VM). Màn hình được kèm theo một bảng điều khiển giúp bạn liệt kê tất cả các máy ảo hiện có. Các biểu tượng điều khiển có nhãn Mới, Cài đặt, Khởi động và Loại bỏ quản lý tất cả các tính năng và tab để biết thông tin hiển thị chi tiết, ảnh chụp nhanh và mô tả của bất kỳ máy ảo nào đã chọn.

VirtualBox được phát triển bởi Innotek, một phần của Oracle. VirtualBox là một phần của hệ thống hỗ trợ mở rộng của Oracle. Thêm các lợi ích của phát triển mã nguồn mở và nó hoàn toàn miễn phí cho cả nhà phát triển cấp doanh nghiệp và người dùng cá nhân.

Nếu bạn thường xuyên có nhu cầu sử dụng các hệ điều hành khác nhau và cần test phần mềm trên các hệ điều hành đó thì Phần mềm tạo máy ảo VirtualBox là một ứng dụng mà bạn không nên bỏ qua.

VirtualBox 6.0.6

Cập nhật VirtualBox lên phiên bản mới nhất

VirtualBox 6.1.2x:

 • Sửa lỗi màn hình VM sau khi khôi phục từ trạng thái đã lưu.
 • Độ dài âm thanh cố định cho hình ảnh CD / DVD trang CUE hiện tại.
 • Chạy VM sẽ lưu trạng thái khi máy chủ đóng.
 • Đã sửa lỗi khởi động máy ảo khi thiết bị được liên kết với cổng VirtIO SCSI trên 30.
 • Cải thiện tín dụng thay đổi DVD.
 • Sửa các lỗi và cải tiến âm thanh chung.
 • Sửa kết nối mạng với virtio-net sau khi khôi phục máy ảo từ liên kết bị hỏng.
 • Đã sửa lỗi phân mảnh GSO UDP thiếu 8 byte trọng tải ở cuối phân mảnh đầu tiên.
 • Đã sửa lỗi cấu hình máy ảo trong các phiên bản Windows Server mới hơn.
 • Sửa lỗi rò rỉ bộ nhớ.
 • Đã giải quyết phê duyệt chữ ký DLL với chứng chỉ không hợp lệ.
 • Đã sửa lỗi khi sử dụng khay nhớ tạm được chia sẻ.
 • Cải thiện bộ nhớ và kích thước đĩa mặc định.
 • Hỗ trợ khởi động mạng với trình giả lập bộ điều khiển mạng E1000.
 • Cải thiện hiệu suất trên Windows 64-bit và khách Solaris khi sử dụng Hyper-V trên máy chủ Windows 10 mới.
 • Đã sửa lỗi cho khách Windows Vista và Server 2003 64-bit khi sử dụng Hyper-V.
 • Vui lòng sửa các báo cáo trạng thái liên kết cho bộ điều hợp “ngoại tuyến”.
 • Đã sửa lỗi kết nối với E1000 với hệ điều hành khách / 2.
 • Và nó sửa chữa nhiều lỗi nhỏ khác.
VirtualBox 6.1.8

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud