VLC Media Player – Phần mềm xem phim, nghe nhạc chất lượng

VLC Media Player thuộc một trong các công cụ xem video tương đối phổ biến hiện nay nhưng mà có khá ít người biết được rằng chương trình chơi nhạc và video này sở hữu nhiều tính năng đột phá, nổi bật hơn so với nhiều phần mềm chơi đa phương tiện khác. Nếu như chỉ dùng VLC để chơi file nhạc và video có trên máy tính của mình thì thực ra bạn mới sử dụng đến phần tính năng nhỏ trong phần mềm mà thôi. Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết thông tin về VLC Media Player qua bài viết dưới đây nhé!

VLC Media Player là gì?

VLC thực chất là một phần mềm xem ảnh và video tương đối nổi tiếng ở trên thế giới, đương nhiên trong đó có cả Việt Nam. Bản thân chúng là một ứng dụng rất đáng bổ sung vào trong bộ phần mềm trên máy tính của bạn, có thể thay thế hoàn toàn Windows Media Player. VLC Media Player (gồm hai phiên bản VLC Media Player 32bit và VLC Media Player 64bit) sở hữu giao diện đơn giản, giàu chức năng và dễ sử dụng được rất nhiều người ưa dùng trên máy tính mỗi khi cần thường thức bộ phim và bản nhạc hay.

Tuy nhiên nếu như chỉ sử dụng ứng dụng cho 2 mục đích này thì bạn đang lãng phí tính năng tuyệt vời khác của nó. Vì thực tế VLC Media Player còn nổi tiếng bởi khả năng mở tất cả mọi codec phổ biến, nó thuộc trình phát video đa năng với đa dạng các tính năng ẩn mà hầu hết người dùng thông thường không biết đến. Điển hình như quay video, hỗ trợ chỉnh sửa đơn giản, mở đài phát thanh online và nhiều hơn thế nữa.

VLC Media Player - Trình xem phim, nghe nhạc chất lượng

VLC Media Player – Trình xem phim, nghe nhạc chất lượng

Các tính năng hay của phần mềm VLC Media Player full crack

Dưới đây là một số tính năng hay nổi bật mà chúng tôi tin chắc rằng cho dù bạn đã sử dụng phần mềm VLC full crack thì cũng không khám phá và sử dụng được hết.

Chuyển đổi qua lại giữa các định dạng

Giờ đây nhờ VLC bạn sẽ không phải cài thêm chương trình chuyển đổi định dạng audio hoặc video nữa vì tính năng này được VideoLAN tích hợp sẵn vào VLC rồi. Người dùng có thể chuyển đổi video xem trên máy tính thành định dạng điện thoại hỗ trợ hoặc là trích xuất âm thanh từ file video thành file mp3.

Muốn sử dụng tính năng này thì bạn chọn vào Media -> Convert/Save, sau đó chọn file muốn chuyển đổi và nhấn nút Convert/Save, chọn loại tập tin muốn chuyển đổi thì bạn có thể thiết lập những cài đặt thông qua nút hình tua vít.

Stream video thông qua Internet

VLC còn có thể stream video online thông qua Internet hoặc là mạng nội bộ. Để bắt đầu được thì bạn chọn Media -> Stream rồi chọn file bạn muốn Stream. Tiếp đến bạn có thể thiết lập VLC Media Player thành một media server, những máy tính có kết nối Internet có thể xem được file bạn đã Stream. Tuy nhiên nếu muốn Stream qua Internet thì phải thiết lập các Port ở trên Router nữa.

Điều khiển từ xa

Phần mềm có tích hợp sẵn một máy chủ HTTP, bạn có thể điều khiển VLC Media Player quay màn hình thông qua trình duyệt web hoặc thậm chí là thông qua smartphone. Nếu như bạn đang nằm ở trên ghế nghe nhạc phát ra thông qua máy tính, muối đổi bài hát khác mà không cần di chuyển, tính năng điều khiển VLC trên smartphone hoàn toàn có thể trở giúp bạn.

VLC Media Player hỗ trợ điều khiển từ xa

VLC Media Player hỗ trợ điều khiển từ xa

Quay phim màn hình Desktop

VLC Media Player có thể thay thế cả phần mềm quay phim màn hình Desktop, tính năng này kết hợp cùng tính năng Stream Video ở trên thì bạn dễ dàng cho cả thế giới xem trực tiếp những gì bạn đang làm trên máy tính. Ví dụ như khi bạn hướng dẫn một thủ thuật nào đó.

Xem video ở trên Youtube

VLC cung cấp tính năng xem video từ Youtube mà chẳng cần sử dụng trình duyệt web. Người dùng chỉ cần sao chép địa chỉ video đó rồi vào trong mục Media -> Open Network Stream và dán địa chỉ vào là xong. Ngay lập tức video đó được chơi trong giao diện chính của VLC Media Player giống như các video trên máy tính của bạn. Đặc biệt khi video đang phát thì bạn có thể truy cập Tools -> Codec Information, sau đó sẽ thấy địa chỉ file MP4 trong Location là bạn đã có thể sao chép và dán địa chỉ này vào IDM hoặc là trình duyệt web để tải file này về máy rồi.

Download VLC media player full crack giúp theo dõi Podcast

Để nghe Podcast thì bạn truy cập chọn View -> VLC Playlist, sau đó chọn dấu + mục Podcast phía bên trái cửa sổ rồi dán địa chỉ vào. Từ việc download VLC Media Player 64-bit, 32-bit là mọi người có thể nghe Podcast luôn mà không phải cài thêm bất kỳ một phần mềm nào hết.

Nghe Radio trên Internet

Thực ra Internet Radio tồn tại trước khi Pandora và Spotify ra đời. Trước đây người dùng thường nghe Radio thông qua Winamp nhưng mà giờ đây VLC còn cung cấp thêm cho người dùng lựa chọn mới. Muốn sử dụng tính năng này bạn hãy truy cập vào trong playlist giống như trên nhưng mà chọn Icecast Radio Directory. Tại đây bạn có thể tìm các thể loại nhạc muốn nghe hoặc là chọn duyệt qua các kênh radio miễn phí.

VLC Media Player hỗ trợ nghe Radio trên Internet

VLC Media Player hỗ trợ nghe Radio trên Internet

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm xem video VLC 64bit/32bit

Để cài đặt hoàn tất phần mềm VLC Media Player ở lẫn cả máy tính và laptop thì bạn có thể tham khảo ngay những cách hướng dẫn chi tiết sau đây:

Tải VLC Media Player 64 bit/32 bit và cài đặt trên Windows

Trước khi tiến hành cài đặt thì mọi người cần lưu ý một số vấn đề như phần mềm là một mã nguồn mở, bạn có thể dễ dàng tải bản miễn phí qua OTA hoàn toàn không có quảng cáo. Đồng thời ứng dụng này hỗ trợ cả trên nền tảng phổ biến nhất hiện tại như Windows, IOS, Android và Linux. Ngoài ra bạn có thể cài đặt trên iPad, iPhone và Android.

Theo đó đây là phần mềm VLC Media Player crack cực kỳ nhẹ, bạn có thể yên tâm là nó không chiếm quá nhiều dung lượng thiết bị của bạn, không yêu cầu tải thêm tiện ích bổ sung.

 • Bước 1: Tải File cài đặt, lưu ý hãy chọn phiên bản tương thích với hệ điều hành mình đang sử dụng.
 • Bước 2: Nhấn đúp chuột vào file tải về để quá trình cài đặt bắt đầu
 • Bước 3: Chọn loại ngôn ngữ phần mềm, hãy chọn English và nhấn OK là được
Chọn ngôn ngữ phù hợp và nhấn OK là được

Chọn ngôn ngữ phù hợp và nhấn OK là được

 • Bước 4: Khi cửa sổ mới hiện lên thì bạn nhấn Next để tiếp tục. Sau đó lại nhấn Next và chọn Browse để chọn nơi cài đặt rồi nhấn Install.
 • Bước 5: Chọn Finish để hoàn thành cài đặt

Tải vlc media player và cài đặt trên MacOS 

Dưới đây là link download VLC full crack an toàn, chất lượng, hãy tải về và trải nghiệm ngay nhé!

Download of vlc media player LINK 1 HOẶC LINK 2

Download vlc media player for mac LINK 1 HOẶC LINK 2

Download vlc media player download 64 bit windows 10 LINK 1 HOẶC LINK 2

Link tải vlc media player 3.0 1 free download LINK 1 HOẶC LINK 2
Link tải vlc media player 2.0 5 32 bit free download LINK 1 HOẶC LINK 2
Link tải vlc media player 3.0 6 64 bit download LINK 1 HOẶC LINK 2
Link tải vlc media player 0.8 6 free download LINK 1 HOẶC LINK 2
Link tải windows 7 vlc media player free download LINK 1 HOẶC LINK 2

Riêng với MacOS thì bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Tải xuống file cài đặt dành cho MacOS
 • Bước 2: Kéo thả file vừa tải vào trong mục Application
 • Bước 3: Mở file VLC Media Player và chọn Open và chờ quá trình cài đặt hoàn tất thì giao diện sẽ hiện ra giống hình dưới đây.
Chọn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt

Chọn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt

Hướng dẫn cách cắt video VLC Media Player chi tiết

Phần mềm VLC Media Player full crack có nhiều tính năng cực kỳ hay ho và một trong số đó điển hình là cắt video. Chính vì vậy hôm nay vtvdanang.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cắt video bằng VLC Media Player ngay dưới đây:

 • Bước 1: Bạn phải khởi chạy video VLC Media Player
 • Bước 2: Sau đó chọn phần View -> Advanced Controls
 • Bước 3: Ngay sau phần dưới cửa sổ phát video xuất hiện nút gồm 1 nút ghi âm
 • Bước 4: Nhấn chọn Record để bắt đầu ghi âm, sau đó chờ quá trình chạy Video đến cảnh cuối thì nhấn Record một lần nữa.
Nhấn Record để bắt đầu cuộc ghi âm

Nhấn Record để bắt đầu cuộc ghi âm

 • Bước 6: Cuối cùng đoạn video sau khi cắt được lưu ở trong mục video của máy tính

–> Mời bạn tham khảo video hướng dẫn chi tiết cách cắt video bằng phần mềm VLC Media Player dưới đây:

Như vậy, VLC Media Player là một trong những trình phát đa phương tiện được khá nhiều người sử dụng nhất hiện tại. Hy vọng với các thủ thuật phần mềm này thì bạn có thể tự mình sử dụng phần mềm một cách dễ dàng nhằm phục vụ công việc hàng ngày hoặc có thêm những giây phút thư giãn thoải mái với âm thanh chất lượng. Chúc bạn thành công! Đừng quên theo dõi ngay vtvdanang.vn để cập nhật nhiều hơn các thông tin hữu ích khác nhé!

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud