Vocal Remover 1.04 – Tách tiếng ra khỏi bài hát thật dễ dàng | VTVDanang

Bộ khử giọng nói là tiện ích giúp tách nhạc nền ra khỏi bất kỳ bài hát nào, nghĩa là bạn sẽ làm nhỏ giọng của ca sĩ, gần như không nghe được và bạn sẽ chỉ có nhạc nền.

Nhịp điệu là yếu tố cần thiết khi bạn hát karaoke, tuy nhiên để tìm được nhịp điệu giống với bài hát gốc mà bạn thích không phải là điều dễ dàng. Có một cách dễ dàng để sử dụng nó Bộ khử giọng nói để tách giọng của ca sĩ và bạn sẽ có những bản nhạc phù hợp cho buổi biểu diễn karaoke của mình.

Bộ khử giọng nói có giao diện đơn giản và trực quan, bạn có thể chỉnh sửa âm thanh đơn giản với một vài cú nhấp chuột. Phần mềm hỗ trợ các định dạng đầu vào và đầu ra như MP3, AAC, MP4, WMA, OGG, Wave. Bạn cũng có thể sử dụng Vocal Remover để điều chỉnh mức âm lượng âm thanh tổng thể, thay đổi và lưu tệp mới riêng biệt.

Bộ khử giọng nói
Giao diện chính của phần mềm tách chữ Vocal Remover

Bộ khử giọng nói Có hai phiên bản, đó là Bộ loại bỏ giọng nói DirectX tôi WinAmp Voice Remover. Trong liên kết tải xuống chính, bạn sẽ tải xuống phiên bản Vocal Remover DirectX. Vocal Remover DirectX yêu cầu âm thanh nổi và hỗ trợ cả loại dữ liệu 16 bit và 32 bit, trong khi Vocal Remover WinAmp chỉ hỗ trợ loại dữ liệu 16 bit.

Vocal Remover hoạt động với tất cả các phiên bản Windows, từ Windows 95 đến Windows 7. Các phiên bản Windows mới hơn chưa được hỗ trợ. Ngoài ra, Vocal Remover có dung lượng nhỏ gọn, tiêu tốn ít tài nguyên hệ thống, có thể dễ dàng cài đặt và gỡ bỏ.

Ứng dụng bao gồm tài liệu Câu hỏi thường gặp, nhưng không có tài liệu chi tiết, vì vậy bạn có thể mất một lúc để tìm hiểu cách hoạt động của nó.

Tóm lại, nếu bạn cần phần mềm để tách nhạc khỏi bài hát, Vocal Remover có thể là một lựa chọn. Tuy nhiên, vì quá đơn giản nên bạn có thể gặp một số nhầm lẫn khi sử dụng phần mềm lần đầu.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud