Website ghép và chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến tốt nhất | VTVDanang

FotoCat là trang web chỉnh sửa ảnh trực tuyến tốt nhất hiện nay. Ảnh mèo có đầy đủ các công cụ cắt ghép và chỉnh sửa ảnh, từ cơ bản đến nâng cao, vì vậy bạn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng trên toàn thế giới.

 PhotoCat - Trang web chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến chuyên nghiệp
PhotoCat – Trang web chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến chuyên nghiệp

Ngày nay, khi xu hướng chụp ảnh đang trở thành một hiện tượng toàn cầu, nhu cầu về những bức ảnh long lanh và nghệ thuật cũng tăng lên. Theo xu hướng này, các lập trình viên đã nhanh chóng phát triển nhiều chương trình, công cụ, ứng dụng… giúp mọi người thực hiện mong muốn này mà không cần thuê thợ chụp ảnh tốn kém. Cần nhắc đến những phần mềm nổi bật trong lĩnh vực này như Photoshop, Paint.NET, ProShow Gold… Tuy nhiên, để sử dụng tốt những công cụ này, bạn cần có kiến ​​thức thiết kế cơ bản để có thể tạo ra những bức ảnh như ý. Vậy tại sao không sử dụng một trang web chỉnh sửa ảnh miễn phí, dễ sử dụng? Nếu bạn cần tiện ích này, vui lòng liên hệ với chúng tôi FotoCat Xin vui lòng.

PhotoCat trực tuyến đây là một trang web “làm đẹp“pro cho mọi người với giá 0 đô la. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các công cụ cần thiết để biến ảnh của mình thành một tác phẩm nghệ thuật.

Cũng giống như mọi trang web khác có tính năng tương tự, người dùng chỉ cần tải một hình ảnh lên và bắt đầu thực hiện tất cả các thao tác để thay đổi hình ảnh theo ý muốn. Ảnh mèo cung cấp 3 chế độ xử lý ảnh cơ bản: Chỉnh sửa ảnh, Chỉnh sửa, Tạo ảnh ghép. Mỗi chế độ chứa các tính năng độc đáo của riêng nó để hoàn thành nhiệm vụ của nó. Luôn đặt lợi ích của người dùng lên hàng đầu, PhotoCat tối ưu hóa và đơn giản hóa mọi chức năng để ai cũng có thể thao tác trên đó một cách dễ dàng. Mọi thay đổi đối với hình ảnh đều được hiển thị trong thời gian thực. Nhờ đó, người dùng có thể nhanh chóng chỉnh sửa những đường nét, hiệu ứng, khung hình … chưa ưng ý trước khi lưu lại. PhotoCat hỗ trợ lưu ảnh ở định dạng JPG và PNG. Trang web cũng có nút chia sẻ được tích hợp sẵn trên các mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay như Twitter, Facebook hay Pinterest.

 Hàng trăm hiệu ứng và chèn văn bản thú vị trong PhotoCatHàng trăm hiệu ứng và chèn văn bản thú vị trong PhotoCat

PhotoCat – trang web chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp

 • 6 chức năng cần thiết của chỉnh trang nhiếp ảnh: Chỉnh sửa (thay đổi kích thước và màu ảnh), hiệu ứng (hiệu ứng), chỉnh sửa (khuôn mặt trang điểm), khung (khung), văn bản (chèn văn bản) và chỉnh sửa cục bộ (hiệu ứng nền cho ảnh)
 • Xem kết quả thay đổi hình ảnh theo thời gian thực để người dùng có thể dễ dàng so sánh hình ảnh trước và sau
 • Nus Đối chiếu hiển thị ảnh gốc bên cạnh ảnh đã chỉnh sửa
 • Nus Nguyên bản hoàn tác các thay đổi, khôi phục hình ảnh ban đầu ban đầu
 • Màu sắc bắn tung tóe chuyển đổi ảnh đen trắng như thời kỳ cấp. Tuy nhiên, người dùng có thể dùng cọ để giữ màu vào phân vùng mong muốn
 • Tùy chỉnh linh hoạt kích thước hình ảnh bằng công cụ Crop hoặc đặt kích thước mặc định cho mục đích, chẳng hạn như ảnh bìa Facebook, ảnh đại diện trên web hoặc iPhone …
 • Cho phép bạn điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, độ sắc nét, màu sắc, lục lam, tím, vàng …
 • Điều chỉnh kích thước hình ảnh như mong muốn
 • Hơn 20 hiệu ứng tuyệt đẹp với nhiều tùy chỉnh đổ bóng cho mọi phong cách, chẳng hạn như retro, film, HDR, oải hương, đen trắng, cổ tích, studio, than củi, phác thảo …
 • Phần Chỉnh sửa Làm mịn mặt với các tính năng xóa mụn, làm to mắt, thay đổi màu mắt, xóa mắt đỏ, tô son cho đôi môi thêm gợi cảm …
 • Hơn 20 khung và kết cấu độc đáo để áp dụng cho mỗi bức ảnh
 • Hàng chục font chữ độc đáo để chèn vào ảnh như chữ viết có hiệu ứng bong bóng, đồ vật …
 • Điều chỉnh màu sắc để hiệu chỉnh màu sắc hình ảnh sắc nét và trung thực hơn
 • Công cụ hỗ trợ làm mờ toàn bộ hình ảnh hoặc cho một số phân vùng nhất định

Dễ dàng dán ảnh đậm của bạn với PhotoCatDễ dàng dán ảnh đậm của bạn với PhotoCat

Với tất cả những điều trên, PhotoCat đã được chứng minh là trang web chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến tốt nhất và dễ dàng nhất. Với thiết kế giao diện đẹp mắt, trẻ trung và tốc độ tải lên nhanh chóng, hàng triệu người trên thế giới đã yêu thích PhotoCat ngay từ khi ra mắt. Nếu bạn không thể tin được, hãy thử tự mình khám phá. Để kết nối nhanh với PhotoCat, bạn đọc có thể nhấn nút Truy cập trên trang Download.com.vn.

Nguyễn vay

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud